In thiệp cưới Lâm Văn Bền – Huỳnh Tấn Phát – Nhà Bè

In thiệp cưới Lâm Văn Bền – Huỳnh Tấn Phát – Nhà Bè tại cửa hàng in ấn Ưu Việt. Bạn chỉ mất 5-10 phút xe máy là có thể đến cửa hàng và lựa chọn mẫu thiệp ưng ý.

Thiệp cưới tại đây có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau từ các loại thiệp giá rẻ đến các loại thiệp sang trọng. Nên giá thành khi in cũng khác nhau cho từng mẫu thiệp. Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng và xem chất giấy, màu sắc để có sự lựa chọn tốt nhất.

In thiệp cưới Lâm Văn Bền – Huỳnh Tấn Phát – Nhà Bè

In thiệp cưới Lâm Văn Bền - Huỳnh Tấn Phát - Nhà Bè
In thiệp cưới Lâm Văn Bền – Huỳnh Tấn Phát – Nhà Bè

Chất liệu thiệp cưới

Thiệp cưới thường được in trên chất liệu giấy, một số loại in trên chất liệu nhựa. Với các loại giấy thường sẽ có giấy nhung, giấy kem, kraft hay các loại giấy màu, giấy mỹ thuật, giấy Ý, giấy Đức …

Các loại thiệp được in 100% trên giấy thì sẽ có giá thành rẻ hơn. Các loại giấy nhung đỏ thường được ép kim sang trọng nên giá thành cao hơn.

Giá thành in thiệp cưới rẻ

Chúng tôi có nhiều mẫu thiệp cưới đang khuyến mãi giá cực kỳ rẻ, chỉ từ 2.500 – 3.000đ/bộ thiệp đã bao gồm in ấn hoàn thiện. Bạn không cần quá cầu kỳ, hãy chọn những bộ thiệp này hoặc dùng trong lễ báo hỷ. Việc này sẽ làm giảm chi phí cho đám cưới của bạn rất nhiều.

Bạn nên lựa chọn giấy gì ?

Thiệp cưới giấy nhung
Thiệp cưới giấy nhung

Mỗi người đều có một sở thích khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn giấy in theo mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy đến cửa hàng của chúng tôi để xem trực tiếp và chọn mẫu giấy mình thích nhất.

Xem thông tin cửa hàng ở trang liên hệ nhé.

Màu sắc

Thiệp cưới đẹp với tông màu đỏ
Thiệp cưới đẹp với tông màu đỏ

Tông màu sắc cũng cần có sự lựa chọn. Trước đây, thường chỉ sử dụng những tông màu đỏ truyền thống, nhưng ngày nay với các loại thiệp cưới in hiện đại thì tông màu không còn quan trọng như trước. Tốt nhất bạn nên xem qua màu sắc phối màu tổng thể và chọn màu đẹp nhất.

Thời gian in ấn

Thời gian in ấn thường sẽ là 1 tuần sau khi duyệt file in ấn. tuy nhiên, nếu bạn cần gấp hoặc chỉ cần một số ít thiệp, hãy báo với nhân viên nhận hàng để tư vấn thời gian nhanh nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *