In tờ rơi giá rẻ

Dịch vụ in ấn Ưu Việt chúng tôi nhận in tờ rơi giá rẻ. Bạn không cần phải đến tận nơi. Chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail đặt hàng.

Hãy chắc chắn rằng thương hiệu của bạn đang in tờ rơi từ in ấn Ưu Việt chúng tôi. In đầy đủ màu sắc và có thiết thiết kế cho nhu cầu tờ rơi của bạn. Sản xuất các tờ rơi in hữu ích mà chắc chắn sẽ thông báo và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi. Tờ rơi chất lượng hàng đầu của chúng tôi có sẵn các kích cỡ khác nhau, bền, dễ phân phối. Tìm kiếm tờ  gấp? Xem trong trang web của chúng tôi về tờ gấp.

Chiến lược tiếp thị tốt nhất cho các doanh nghiệp là gì? Câu trả lời: tiếp thị tờ rơi. Tờ rơi là một trong những công cụ tiếp thị lâu đời nhất trong lịch sử. Các doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm in này trong nhiều thập kỷ để quảng bá hàng hóa và dịch vụ của họ.

Bạn có thiết kế đẹp cho tờ rơi của bạn , nhưng bạn nên in loại giấy nào? In tờ rơi trực tuyến rất dễ dàng, chỉ đôi khi có thể khó đưa ra lựa chọn, vì có rất nhiều loại, kích cỡ và kết thúc cho tờ rơi!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích tất cả các loại và kết thúc có sẵn, cũng như cung cấp cho bạn cách để quyết định loại giấy nào phù hợp nhất với tờ rơi của bạn.

Bảng giá in tờ rơi giá rẻ bạn vui lòng xem ở cuối trang nhé.

In tờ rơi giá rẻ

Chúng tôi nhận in tờ rơi giá rẻ như thế nào ? Tờ rơi màu hoặc trắng đen

 • Tờ rơi màu: Giá đắt hơn in trắng đen nhưng màu sắc dành cho quảng cáo luôn được người đọc đánh giá cao. In bằng máy in offset nên chất lượng mực và hình ảnh sắc nét, đều màu.
 • Tờ rơi trắng đen: Giá thành rẻ, tuy nhiên không thích hợp khi in tờ rơi.

Định lượng là gì và tại sao nó quan trọng đối với tờ rơi của bạn?

Giấy tồn tại ở các cấp độ dày khác nhau, được gọi là định lượng. Về cơ bản định lượng là mật độ của giấy. Nhưng chính xác thì nó hoạt động như thế nào? Lượng gram được đo trên mỗi mét vuông và được chỉ định là GSM . Loại giấy 100 gsm có cùng độ dày cho dù tờ rơi của bạn là khổ A4 hay cỡ A7.

Có rất nhiều trọng lượng giấy dày và mỗi loại có thể mang lại một cái nhìn và cảm nhận khác nhau cho tờ rơi của bạn. Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Khi chọn định lượng tờ rơi của bạn, hãy suy nghĩ về việc bạn muốn tờ rơi kéo dài bao lâu và ai sẽ nhận được chúng. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về Định lượng phù hợp nhất với tờ rơi của bạn, chúng tôi có một số ví dụ về các lựa chọn phổ biến dưới đây.

Loại giấy:

 • C150: Rất tốt để in tờ rơi, dạng giấy bóng, và hầu hết hiện nay mọi nhà in đều sử dụng loại giấy Couche này. Tuy nhiên, hiện nay do giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không chênh lệch nhiều. Do đó giấy C100 đã chiếm hầu hết theo yêu cầu của khách hàng.
 • Một tờ rơi C150 gsm thường được gọi là tờ rơi kinh doanh. Tên này được đặt cho C150 gsm vì nhiều khách hàng đặt in tờ rơi này để sử dụng tại một triển lãm thương mại hoặc hội chợ. Giấy 150 gsm dày gấp 2 lần so với giấy in và photocopy. Và sự chắc chắn của tờ rơi này khiến nó không bị nhăn đến một mức độ lớn, mang lại cho người xem một cảm giác chuyên nghiệp!
 • C100
 • Mỏng hơn C150 nhưng vẫn dày hơn các loại giấy in và photo thông thường. Đây là giấy khách hàng của chúng tôi thường chọn cho dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của mình.
 • Một tờ rơi C100 gsm đặc biệt thuận tiện cho việc phân phối. Chúng rất nhẹ, nhưng vẫn dày gấp 1,5 lần giấy in. Điều này làm cho chúng cứng cáp hơn và ít bị nhăn hơn so với giấy in. Loại tờ rơi này thường được sử dụng khi chi phí phải được giữ ở mức thấp vì chúng sẽ được phát cho một số lượng lớn người.
 • Tờ rơi 250gsm chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp khách sạn và bán lẻ. Chúng dày gấp 3 lần giấy in và photocopy và do đó cảm thấy đẹp và cứng cáp. Vì vậy là một lựa chọn phổ biến khi bạn muốn mang lại cảm giác sang trọng.
 • Giấy F100: Ít được sử dụng. Tuy nhiên trong các trung tâm anh văn hay các trung tâm ngoại ngữ, đào tạo học sinh sinh viên vẫn sữ dụng loại giấy này. Lý do bởi vì đối tượng ở đây là học sinh, sinh viên đã quen với các loại giấy này do sử dụng nhiều.

Chi phí:

Chi phí trung bình của dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi là khá thấp. Tuy nhiên, giá tờ rơi thay đổi tùy thuộc vào kích cỡ, loại giấy, thành phẩm và thiết kế. Bất kể nhiều yếu tố để in tờ rơi, chúng là một trong những nhà in rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao in tờ rơi tại in ấn Ưu Việt có giá rẻ

Trường hợp nào có được in tờ rơi giá rẻ?

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ

Máy in Offset là một trong những nơi tốt nhất cung cấp giá tốt nhất cho các tờ rơi giá rẻ. Số lượng đặt hàng càng cao, giá càng rẻ trên mỗi tờ rơi. Giá tờ rơi còn giảm hơn nữa khi có mã giảm giá hoặc giảm giá đặc biệt mà bạn có thể sử dụng khi thanh toán.

Giá cả tùy theo kích cỡ.

Kích thước thực sự là một yếu tố quyết định cho tờ rơi. Ví dụ, đặt 5.000 tờ rơi cỡ A5 rẻ hơn nhiều, so với 5.000 tờ rơi cỡ A4. Hầu hết, quy tắc là: kích thước càng lớn, giá càng cao. Nó cũng phụ thuộc vào việc bạn có quyết định sử dụng cả hai mặt của tờ giấy hay không. Có thiết kế ở cả hai bên cũng sẽ tăng giá lên một chút.

Giá tùy theo độ dày của giấy

Chi phí của tờ rơi cũng phụ thuộc vào độ dày của giấy. Chẳng hạn, một tờ rơi cỡ A5 C100 thì rẻ hơn c150 như bảng giá của chúng tôi.

Bảng báo giá

Vui lòng xem bảng báo giá của chúng tôi tại đây: In tờ rơi

Giao hàng

Chúng tôi luôn tạo nên sự dễ dàng cho khách hàng của mình.

 • Vì vậy với đơn hàng chỉ trên 500.000đ tức là khi bạn đặt 1000 tờ rơi trở lên sẽ được giao hàng miễn phí nhé.
 • Tuy nhiên khi bạn đặt in tờ rơi hay in bất cứ gì tại in ấn Ưu Việt mà đơn hàng dưới 500.000đ. Sẽ có phụ phí giao hàng 30.000đ dành cho bạn nhé.

Đặt in tờ rơi

Vui lòng đặt in qua mail: inanuuviet@gmail.com

Đến trực tiếp tại cửa hàng tại 48 đường 51 , Phường Bình Thuận, Quận 7

Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại: 076 476 0567 – 079 401 8802

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In tờ rơi giá rẻ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *