In UV là gì ?

In UV là gì ? Máy in UV như thế nào và được ứng dụng làm gì. Xem bài viết bên dưới đây nhé.

In UV là gì ?

In UV là gì ?
In UV là gì ?

In UV đề cập đến một quy trình in thương mại sử dụng công nghệ xử lý tia cực tím.

Còn được gọi là In cực tím, quy trình In UV bao gồm các loại mực đặc biệt được chế tạo để làm khô nhanh khi tiếp xúc với tia cực tím (UV).

Khi giấy (hoặc chất nền khác) đi qua máy in và nhận mực ướt. Nó ngay lập tức tiếp xúc với tia UV. Vì đèn UV làm khô ứng dụng mực ngay lập tức, mực không có cơ hội thấm hoặc lan rộng. Do đó, hình ảnh và văn bản in chi tiết sắc nét hơn.

Xem thêm dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi nhé.

Ưu điểm của In UV bao gồm các bản sau

  • Không mất thời gian chờ đợi mực khô trước khi gấp, đóng hoặc thực hiện các hoạt động hoàn thiện khác.
  • Hoạt động với nhiều loại vật liệu, bao gồm cả giấy và chất nền không phải giấy. In UV hoạt động đặc biệt tốt với giấy tổng hợp, chất nền phổ biến cho bản đồ, menu và các ứng dụng chống ẩm khác.
  • Mực được xử lý bằng tia cực tím ít bị trầy xước, trầy xước hoặc chuyển mực trong quá trình vận chuyển và vận chuyển. Nó cũng chống lại sựa mờ dần theo thời gian.
  • Việc in ấn sắc nét và rực rỡ hơn. Bởi vì mực khô rất nhanh, nó không có cơ hội lây lan hoặc hấp thụ vào chất nền. Kết quả là, việc in ấn vẫn sống động và sắc nét.
  • Quá trình in UV tử tế hơn với môi trường. Bởi vì mực được xử lý bằng tia cực tím không dựa trên dung môi, không có các chất có hại để bay hơi vào không khí xung quanh.

Nếu bạn có thắc mắc gì, hoặc có một dự án sắp tới sẽ được hưởng lợi từ công nghệ in UV, Gọi 076 476 0567 nhé.

Nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật dự án của bạn và muốn báo giá. Bấm vào đây để gửi mẫu yêu cầu báo giá dễ dàng của chúng tôi. Như mọi khi, chúng tôi mong được hỗ trợ với nhu cầu in của bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In UV là gì ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *