Khoan lỗ trong in ấn là gì ?

Khoan lỗ trong in ấn là gì ? Tại sao phải khoan lỗ và các sản phẩm nào cần khoan lỗ.

Trong in ấn, thuật ngữ khoan lỗ đề cập đến quá trình tạo ra các lỗ tròn trên giấy bằng cách sử dụng một mũi khoan xoay.

Khoan lỗ trong in ấn là gì ?

Hãy xem thêm dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi nhé.

Khoan lỗ trong in ấn là gì ?
Khoan lỗ trong in ấn là gì ?

Khoan thủ công vs Khoan tự động

Không giống như khoan thủ công. Việc bấm các lỗ thông qua một hoặc một vài tờ giấy, hoạt động khoan sử dụng một máy chuyên dụng với các mũi khoan rỗng sắc nét để khoan qua các chồng giấy dày.

Một mũi khoan giấy tạo ra các lỗ rất sạch và được đặt chính xác. Ngoài ra, khoan giúp tiết kiệm thời gian quý báu vì nó có thể xuyên qua hàng trăm tờ cùng một lúc. Nó cũng có thể được thiết lập để tạo ra nhiều lỗ trong một lần.

Ứng dụng khoan lỗ giấy

Có nhiều dự án in yêu cầu bổ sung các lỗ tròn. Ứng dụng phổ biến nhất là các lỗ được khoan xuyên qua các tấm, dải phân cách và các vật chèn khác được đặt vào bìa còng.

Một ví dụ khác là lỗ được khoan qua lịch treo tường hoặc thẻ treo để có thể treo nó. Ngoài ra, hướng dẫn vận hành nhiều lớp thường được khoan lỗ để chúng có thể được treo từ máy móc hoặc thiết bị thông qua vòng, móc hoặc xích.

Ngoài ra, sách được đóng bìa keo và bấm kim. Chẳng hạn như sách hướng dẫn và danh mục – đôi khi được khoan với nhiều lỗ gần gáy để chèn vào keo hoặc vật cố định.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về khoan giấy. Hoặc muốn thảo luận về một dự án in sắp tới, hãy gọi cho in ấn Ưu Việt.

Chúng tôi sẽ vui lòng giải thích tất cả các lựa chọn của bạn. Và cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả về chi phí.

Cảm ơn bạn đã xem: Khoan lỗ trong in ấn là gì ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *