Kỹ thuật in menu

Kỹ thuật in menu hay những thứ bạn cần biết khi chuẩn bị in menu.

In menu là một trong những khoản đầu tư hiệu quả nhất và có khả năng sinh lợi cao mà một nhà hàng có thể thực hiện.

Menu là tài liệu quảng cáo của ngành công nghiệp nhà hàng, thức ăn, quán cafe. Là động lực mạnh mẽ và chúng góp phần mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp – khi được thực hiện đúng.

Các kỹ thuật in menu sau đây sẽ trình bày cách để có một nenu tốt nhất cho nhà hàng của bạn.

Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi có nhận in menu nhựa, menu ép nhựa, menu bồi formex và menu dùng cho việc bỏ vào một cuốn menu có sẵn.

Kỹ thuật in menu

Kỹ thuật in menu
Kỹ thuật in menu

Chọn loại giấy in menu

Khi nói đến nhà hàng, chất lượng sản phẩm, thức ăn, nước uống luôn là tiêu chuẩn lớn nhất. Sẽ có rất nhiều khách hàng của bạn sẽ đánh đồng chất lượng thực phẩm của bạn với chất lượng của cuốn menu của bạn. Vì vậy bạn nên trả tiền để đầu tư vào giấy cao cấp cho menu của bạn.

Những loại giấy như menu nhựa, menu bồi formex sẽ làm tăng thêm sự đẳng cấp. Tờ menu dày sẽ có giá trị hơn những menu mỏng manh.

Ngoài chất lượng giấy làm menu, bạn cũng phải nên để ý tới cách thiết kế và đặt biệt là hình ảnh món ăn. Chất lượng hình ảnh tốt sẽ giúp in ra một menu đẹp mắt. Tuy nhiên, những hình ảnh nên thật sự của những món ăn, nước uống mà nhà hàng, quán cafe của bạn làm. Bạn cũng có thể tìm những tấm hình đẹp trên mạng nhé. Nó vẫn giúp menu bạn đẹp hơn. Tuy nhiên, đôi khi khách hàng của bạn sẽ phàn nàn về điều này.

Chọn kích thước menu và cách gấp menu

Menu của bạn sẽ được sử dụng như thế nào? Bạn có cần menu lớn treo tường và menu nhỏ để mang cho khách ?

Kích thướt menu của bạn lớn nhất nên là a3, Menu A4 sẽ tốt hơn nhiều cho khách hàng của bạn. Việc cầm một menu quá lớn sẽ không thật sự tốt. A4 sẽ là hợp lý nhất. tuy nhiên, nếu món ắn và thức uống nhiều. Hãy đóng cuốn nhé. Không nên làm menu quá lớn.

Nên chọn in nhiều màu

Menu đen trắng sẽ không được ưa thích tuy nhiên, khi bạn in đen trắng trên giấy Kraft sẽ rất đẹp. Thường dùng trong quán cafe.

Nếu menu cho nhà hàng của bạn, lời khuyên là càng đẹp, chất lượng thì càng tốt.

Lựa chọn tông màu nên hợp lý để có một menu đẹp nhất, chữ sử dụng trong menu không quá nhỏ, cũng không nên quá to. Điều này, bạn nên liên hệ với nhà in nhé. Họ sẽ chỉ cho bạn nên thiết kế cỡ chữ bao nhiêu là vừa.

Hình ảnh chất lượng. Không nên kéo to các hình ảnh quá nhỏ. Sẽ làm vỡ ảnh. Những menu với những hình ảnh món ăn không rõ nét sẽ không được để ý đế. Mọi người chỉ sẽ nhìn vào những hình ảnh món ăn hấp dẫn và sắc nét.

Nhận một menu mẫu

Điều cuối cùng bạn cần là đọc mọi thứ với sự xem xét kỹ lưỡng. Giống như một menu được lên kế hoạch tốt có thể mang lại lợi nhuận cho nhà hàng của bạn. Một menu kém hay xấu có thể không thu được lợi nhuận.

Bạn nên ghé tiệm, nhà in để xem mẫu menu nên làm. Tại in ấn Ưu Việt. Rất nhiều mẫu menu cho bạn lựa chọn nhé.

Càng nhiều menu bạn đặt cùng một lúc, giá mỗi menu của bạn càng rẻ. Điều này là do các khoản phí ban đầu của bạn được gói trong thiết lập. Nhưng một khi nó chạy in, việc tạo ra các menu đẹp trở nên cực kỳ rẻ.

In nhiều như bạn sẽ sử dụng trong năm tới để tiết kiệm. Thực đơn của bạn nên được coi là một khoản đầu tư tiếp thị có mục đích thúc đẩy doanh số. Sử dụng các kỹ thuật in menu này cho các menu mạnh mẽ cho biết chất lượng cao.

Nếu cần in ấn, hãy xem thêm: in giá rẻ

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Kỹ thuật in menu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *