Lớp phủ UV là gì ?

Lớp phủ UV là gì ? Việc in lớp phủ UV là một cách tuyệt vời để làm cho tài liệu tiếp thị in của bạn nổi bật.

Lớp phủ UV cung cấp một sự sáng bóng rực rỡ rực rỡ cho danh thiếp, bưu thiếp, tờ rơi và các tài liệu khác.

Có tài liệu tiếp thị in của bạn UV tráng cũng cung cấp một lớp bảo vệ dày cho độ bền lâu dài. Từ đó mang lại cho bạn nhữnghình ảnh tốt nhất cho danh thiếp tiếp thị của bạn.

Lớp phủ UV có nghĩa là gì, nó hoạt động như thế nào. Lợi thế và lợi ích của lớp phủ UV trên công việc in của bạn là gì?

Xem lớp phủ UV là gì. Và tại sao bạn cần nó cho các tài liệu tiếp thị in của bạn.

Lớp phủ UV là gì ?

Lớp phủ UV là một hợp chất rõ ràng được áp dụng cho giấy ướt. Sau đó ngay lập tức làm khô bằng ánh sáng cực tím (lớp phủ UV là viết tắt của lớp phủ tia cực tím). Một số loại hợp chất được sử dụng để bọc giấy;

Hóa chất phủ UV bao gồm polyethylene, calcium carbonate và kaolinit. Các hợp chất này được tinh chế và trộn với các chất nhớt giúp chúng bám theo giấy. Một máy phủ UV được sử dụng để áp dụng lớp phủ sau khi in.

Lớp phủ UV có thể thay đổi về độ phản xạ và độ dày. Tùy thuộc vào ứng dụng, mặc dù lớp phủ UV mờ tinh tế hoặc có độ bóng cao. Thường được sử dụng cho các sản phẩm in cao cấp.

Lớp phủ UV có thể được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của bạn. Cả trước và sau, hoặc chỉ ở một bên.

Bạn cũng có thể chọn phủ lớp phủ UV. Trong đó lớp phủ tia cực tím chỉ được áp dụng cho một số điểm nhất định trên thiết kế của bạn. (một cách tuyệt vời để làm cho logo hoặc ảnh nổi bật).

Lớp phủ UV có thấm nước không? Không, lớp phủ UV không thấm nước, nhưng nó có khả năng chịu nước.

Lớp phủ UV không nên nhầm lẫn với các loại khác của quá trình hoàn thiện giấy, chẳng hạn như lớp phủ nước và cán màng.

  • Lớp phủ nước so với lớp phủ UV: lớp phủ nước là dựa trên nước. Và mặc dù nó có thể là một lựa chọn lớp phủ tốt cho giấy. Lớp phủ UV cung cấp độ bóng lớn hơn và bảo vệ tốt hơn
  • Lớp phủ UV so với cán màng: Cán có khả năng bảo vệ tốt. Nhưng quá trình cán cần phải cắt tỉa cạnh. Có thể làm tăng chi phí sản xuất. Cán có thể cung cấp việc chống thấm, nhưng về điểm này thì lớp phủ UV không làm được.

Như bạn có thể thấy, quá trình phủ UV khác với các loại giấy hoàn thiện khác. Và mang lại những ưu điểm riêng biệt.

Lớp phủ UV là gì
Lớp phủ UV là gì

Những ưu điểm và lợi ích của lớp phủ UV là gì?

Có hai ưu điểm chính đối với lớp phủ UV:

1 . Lớp phủ UV cung cấp một sản phẩm với ánh sáng bóng đẹp mà làm cho các công cụ tiếp thị của bạn nổi bật. Một lớp phủ UV trên danh thiếp, sẽ làm cho chúng hấp dẫn hơn so với thẻ kinh doanh. Lớp phủ UV cũng mịn khi chạm vào, nó cung cấp một trải nghiệm xúc giác dễ chịu mà khách hàng dễ dàng nhận thấy.

2 . Lớp phủ UV bảo vệ các công cụ tiếp thị in của bạn. Lớp phủ giúp chống trầy xước, trầy xước, cọ xát và nhòe mực. Điều đó có nghĩa là công cụ tiếp thị của bạn trông tuyệt vời, lâu hơn và kéo dài thêm đô la tiếp thị của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn cần bảo vệ người gửi thư trực tiếp như bưu thiếp. Cái mà bị xáo trộn với những người gửi thư khác và khi bạn đặt áp phích, tài liệu quảng cáo và các công cụ tiếp thị khác ở những vị trí công cộng có lưu lượng truy cập cao được xử lý.

Cả hai lợi ích có nghĩa là lớp phủ UV mang lại lợi thế cạnh tranh. Do đó có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn. Lớp phủ UV cũng thân thiện với môi trường. Bởi vì nó không thải ra các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) sau khi được chữa khỏi.

Những gì có thể được phủ UV?

Chỉ cần về bất kỳ công cụ tiếp thị in nào có thể được phủ UV. Mặc dù lớp phủ UV phù hợp nhất với các loại giấy nặng hơn. Chẳng hạn như giấy bìa và trọng lượng giấy là 80 lbs. hoặc tuyệt hơn.

Tại sao bạn nên in các tài liệu tiếp thị in UV của bạn

Có ba lý do tuyệt vời để áp dụng lớp phủ UV cho tài liệu tiếp thị của bạn.

Đầu tiên, một lớp phủ UV sẽ làm phong phú thêm thiết kế của bạn. Và tăng cường màu sắc của bạn.

Một bóng sáng, bóng loáng cho chính nó với màu sắc rực rỡ bật ra giấy. Vì vậy tác phẩm nghệ thuật của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý.

Ví dụ, in danh thiếp phủ UV sẽ hấp dẫn hơn so với danh thiếp bình thường.

Thứ hai, một lớp phủ UV cho thấy các sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Bạn là một thương hiệu hạng nhất. Và tìm kiếm một phần truyền cảm hứng cho sự tự tin của khách hàng.

Khi bạn in các công cụ tiếp thị cao cấp với lớp phủ UV, nó cho thấy ấn tượng rằng công ty của bạn thành công.

Và nếu bạn thành công, bạn có thể có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời về khách hàng hài lòng. Điểm mấu chốt: Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm ăn với bạn.

Cuối cùng, lớp phủ UV bảo vệ tài liệu tiếp thị của bạn để chúng tồn tại lâu hơn. Và chúng còn tồn tại lâu hơn. Chúng càng có thể làm việc để kiếm được phản hồi.

Tuổi thọ có nghĩa là bạn có thể tăng lợi tức đầu tư và kiếm được nhiều tiền hơn từ mỗi đô la đầu tư.

Ví dụ, nếu bạn in dán vinyl phủ UV. Chúng sẽ kéo dài lâu hơn nhiều so với nhãn không tráng.

Lợi ích của lớp phủ UV

Cho dù bạn đang in danh thiếp , bưu thiếp trực tiếp-mail , tập sách và catalô bìa, áp phích và tờ rơi, tờ bán hàng, lịch, hoặc các công cụ tiếp thị khác. Lớp sơn UV có thể giúp bạn thu hút sự chú ý và đưa ra thông điệp của bạn, cái nhìn tinh tế kéo dài lâu hơn và giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Chi phí phủ UV là bao nhiêu?

Ưu điểm của lớp phủ UV cho in ấn là rõ ràng, nhưng chi phí là bao nhiêu? Phần tốt nhất là bạn có thể tận hưởng tất cả những lợi ích tuyệt vời của lớp phủ UV. Mà không tốn nhiều tiền.

Tất nhiên, giá cho lớp phủ UV bất kỳ sản phẩm nhất định tùy thuộc vào những gì bạn đang in. Đó là số lượng của bạn, và bao nhiêu công ty in ấn của bạn tính phí cho vật liệu và dịch vụ. Trong hầu hết các trường hợp, giá đó là tối thiểu. Ví dụ, in ấn ưu việt tính phí ít hơn 250.000đ  để áp dụng lớp phủ bóng UV cho cả hai mặt của 1.000 danh thiếp. Một khoản đầu tư không đáng kể có thể dẫn đến doanh thu đáng kể!

Lớp phủ UV là một quy trình có mức rủi ro thấp. Và có giá trị cao có ý nghĩa đối với các thương hiệu muốn tối đa hóa ROI với đầu tư tối thiểu.

Đó là một cách tuyệt vời để nâng cao sức hấp dẫn tiếp thị của bạn bằng cách cải thiện tính thẩm mỹ. Và bảo vệ các công cụ tiếp thị của bạn và chi phí rất ít để thực hiện. Thêm lớp phủ UV khi bạn in các công cụ tiếp thị cao cấp với mức giá chiết khấu ngay hôm nay!

Nếu bạn đã biết được lớp phủ UV là gì ? Hãy xem qua các sản phẩm in giá rẻ của chúng tôi nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết : Lớp phủ UV là gì

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *