Ý tưởng thiết kế thiệp chúc mừng

Những ý tưởng thiết kế thiệp chúc mừng dành cho các nhà thiết kế đồ hoạ. Bạn nên tham khảo một số vấn đề để thiết kế thiệp chúc mừng đẹp.

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa thường xuyên thiết kế thiệp chúc mừng cho khách hàng hoặc để bán. Nó trả tiền để bám sát thiết kế hiện tại và xu hướng in ấn để liên tục có một sản phẩm có nhu cầu cao.

Sau đây xem xét một vài trong số các thiết kế thiệp chúc mừng và xu hướng in gần đây nhất mà bạn có thể tận dụng với tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

Ý tưởng thiết kế thiệp chúc mừng

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Ý tưởng thiết kế thiệp chúc mừng
Ý tưởng thiết kế thiệp chúc mừng

Sự đơn giản

Nhiều thiệp chúc mừng hiện đại được thiết kế với sự đơn giản trong ý nghĩa: nhiều không gian màu trắng; không quá nhiều hình ảnh hoặc văn bản; và bố cục rõ ràng, dễ đọc.

Sự đơn giản ngày càng được nhiều người sử dụng. Không quá màu nè, dễ đọc.

Kết hợp màu sắc

Một cách mà các nhà thiết kế có được sự đơn giản mà không bị nhàm chán là tận dụng lợi thế của nhiều màu sắc của bất kỳ màu nào.

Và sau đó hoà lẫn chúng với nhau trong thiết kế. Ví dụ, nếu một khách hàng muốn sử dụng màu xanh lá cây trong một thiệp chúc mừng. Bạn có thể sử dụng một màu xanh lá cây rất nhẹ cho nền của bạn.

Và một màu xanh đậm hơn cho văn bản của bạn. Và một màu xanh lá trung bình để nhuộm một bức ảnh.

Minh họa và ảnh

Minh họa là ý tưởng lớn cho thiệp chúc mừng và nhiều khách hàng cũng rất thích có các hình minh hoạ này. Đặt biệt là thiệp cưới. Hình ảnh của phần mềm thiết kế đồ họa ngày nay . Các bức ảnh lớn chiếm toàn bộ kích thướt. Có lẽ với một đoạn văn bản ngắn, cũng rất phổ biến.

Những bức ảnh đen trắng với những điểm nhấn màu sắc. Như là đôi môi đỏ, đôi mắt màu xanh, màu sắc cưới, vv. Cũng rất phổ biến ngay bây giờ.

Kích thước tùy chỉnh

Một thiết kế thiệp chúc mừng phổ biến và xu hướng in ấn hiện nay là kích thước tùy chỉnh. Tại một thời điểm hầu hết các nhà thiết kế thiệp chúc mừng và người bán đã phải giải quyết cho các kích thước tiêu chuẩn. Và các kích thướt khác mà khách hàng yêu cầu dường như bị loại bỏ. Hãy chọn kích thướt tuỳ chỉnh cho khách hàng của bạn.

Lớp phủ UV có độ bóng cao

In thiệp chúc mừng trên giấy phủ bóng dày 16 điểm (được phủ một bên hoặc cả hai bên, tùy thuộc vào việc bạn có thể viết tin nhắn cá nhân của mình trên các tấm bên trong) hay không. màu sắc và cảm giác tuyệt vời trong tay. Thậm chí tốt hơn, thêm lớp phủ UV cho độ bóng thêm và độ ổn định dày.

Thân thiện với môi trường

Đối với một màu sắc nhẹ nhàng hơn. Nhưng cũng giàu màu sắc và sâu sắc. Bạn có thể in thiệp chúc mừng sinh thái thân thiện với môi trường trên các loại giấy Fort

Tem lá

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Tem giấy tiếp tục phổ biến cho thiệp chúc mừng vì chúng trông chính thức. Và bởi vì chúng không thể bỏ qua.

Hơn nữa, thật dễ dàng để chỉ ra nơi cần tem lá trên thiệp của bạn.

Nếu cần in thiệp, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Ý tưởng thiết kế thiệp chúc mừng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *