Lưu ý khi thiết kế danh thiếp

Lưu ý khi thiết kế danh thiếp để có một danh thiếp thực sự hoàn hảo.

Nhiều lần, ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra cho một khách hàng tiềm năng là từ danh thiếp của bạn . Vì vậy, tự nhiên bạn muốn danh thiếp của bạn để cho thấy một hình ảnh tích cực.

Lưu ý khi thiết kế danh thiếp

Xem thêm: In danh thiếp

Nhưng bí mật thực sự là bắt đầu xem danh thiếp của bạn như một thứ khác. Mà không chỉ là phương tiện để chia sẻ thông tin liên lạc. Danh thiếp của bạn cũng nên được thiết kế để tiếp thị cho chính bạn và công ty của bạn.

Tạo hứng thú với danh thiếp được thiết kế tốt

Lưu ý khi thiết kế danh thiếp
Lưu ý khi thiết kế danh thiếp

Khi ai đó xem danh thiếp của bạn lần đầu tiên. Họ sẽ ngay lập tức có thể xác định những gì bạn phải cung cấp cho họ.

Làm thế nào tốt thiết kế danh thiếp hiện tại của bạn hoàn thành công việc này?

Hãy thử điều này: đưa danh thiếp của bạn cho một vài người khác. Để họ liếc nhìn nó trong vài giây và sau đó yêu cầu họ nói cho bạn biết bạn cung cấp những gì. Nếu nó không chính xác rõ ràng với họ, bạn nên xem xét làm lại nội dung trên danh thiếp của mình. Để nó cho người khác thấy thông điệp bạn muốn truyền tải.

Sử dụng một Tagline nổi bật.

Xem thêm: In hóa đơn bán lẻ

Nhiều tên công ty và logo làm tốt công việc thể hiện sản phẩm hoặc dịch vụ nào được cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn không làm như vậy. Hãy xem xét việc thêm một khẩu hiệu vào danh thiếp của bạn để thông báo những gì bạn đang cung cấp.

Ví dụ, Nguyen Van A, Inc. hoặc Nguyen Thi B, LLC. Không thực sự cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những gì công ty cung cấp.

Tuy nhiên, thêm một khẩu hiệu chưa nổi tiếng đơn giản như. “Đấu giá bất động sản và dịch vụ thẩm định”. Hoặc “Chúng tôi Mua và Bán Ô tô” cung cấp thông tin mô tả nhiều hơn và giúp tạo ra sự quan tâm.

Tập trung vào nhu cầu của khách hàng.

Một vấn đề khác tôi thường thấy là danh thiếp được thiết kế với tên người được hiển thị rất nổi bật. Cá nhân, tôi nghĩ rằng không gian trên danh thiếp nên được sử dụng tốt hơn. Để làm nổi bật những gì người và công ty có thể cung cấp cho khách hàng.

Ví dụ: giả sử bạn là khách hàng trên thị trường cho một lò mới và được trao danh thiếp. Điều này sẽ làm tăng sự quan tâm của bạn nhiều hơn một câu khẩu hiệu nổi bật. Có nghĩa là chúng tôi cung cấp các lò tiết kiệm năng lượng nhất có sẵn , hoặc thực tế là tên của nhân viên bán hàng là BILL SMITH ?

Màu sắc.

Một cách khác để làm cho danh thiếp của bạn được chú ý là sử dụng mực màu. Nhưng đừng lạm dụng số lượng màu khác nhau được sử dụng hoặc thông điệp có thể trở nên mất tập trung.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng các màu bổ sung cho nhau. Mục tiêu là một thiết kế chuyên nghiệp sạch sẽ, không phải là một đôi mắt đầy lộn xộn.

Ngoài ra, ảnh đủ màu cực kỳ ấn tượng trên danh thiếp. Và tôi luôn khuyên rằng bất kỳ danh thiếp nào được in bằng ảnh cũng phải được phủ UV. Lớp phủ UV làm cho màu sắc trong ảnh nổi bật và đòi hỏi sự chú ý.

Nhân đôi tác động của bạn.

Xem thêm: In giá rẻ

Cuối cùng, đừng quên mặt sau của danh thiếp của bạn. Một danh thiếp tiêu chuẩn 3,5 mặt x 2 x 1, chỉ mang lại 7 inch vuông. Vậy tại sao không tăng gấp đôi tác động tiếp thị của bạn bằng cách in ở mặt sau?

In ở mặt sau cho phép nhiều chỗ hơn cho sự sáng tạo. Và cũng giữ cho mặt trước không bị quá nhiều thông tin.

Ví dụ: mặt sau có thể được sử dụng để hiển thị danh sách ngắn gọn các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hoặc thậm chí có thể là bản đồ đến vị trí của bạn. Mặt sau cũng có thể được in với hình ảnh đầy đủ màu sắc thu hút sự chú ý và giúp bán tin nhắn của bạn. Hãy nhớ rằng, mục tiêu thực sự của một danh thiếp là giúp tiếp thị bản thân và công ty của bạn.

Nếu bạn muốn khám phá việc sử dụng đầy đủ màu sắc. Hoặc các yếu tố thiết kế sáng tạo khác cho danh thiếp của riêng bạn nhưng không chắc bắt đầu từ đâu. Hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi.

Chúng tôi rất vui được thảo luận về các ý tưởng khác nhau với bạn.

Cảm ơn bạn đã xem: Lưu ý khi thiết kế danh thiếp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *