Máy in có thể photocopy được không

Máy in có thể photocopy được không là câu hỏi của các bạn chuẩn bị đầu tư mua một máy in dành riêng cho mình.

Máy in đi kèm với nhiều tùy chọn. Một số chỉ đơn giản như tên của máy. Đó chỉ là chức năng in ấn. Thông thường, bạn sẽ thấy các máy in này bắt đầu ở mức thấp nhất là 2.000.000đ. Với chi phí tương đối rẻ, bạn đã có thể mua được một chiếc may in. Tuy nhiên chất lượng sẽ theo với giá tiền. Máy in càng rẻ, càng mau hư hỏng, các chức năng càng ít. Và nhiều khi chi phí mực sẽ đắt.

Nếu bạn cần in giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ in ấn với giá rẻ hơn cả khi bạn mua máy.

Máy in có thể photocopy được không

Máy in có thể photocopy được không
Máy in có thể photocopy được không

Xem thêm dịch vụ photocopy giá rẻ của chúng tôi.

Nói lại về vấn đề máy in có thể photocopy hay không. Chúng ta sẽ thấy được rất nhiều kiểu máy in sẽ bắt đầu bằng MFC hoặc MFP, viết tắt của Máy in đa chức năng . Những chức năng đa chức năng mà bạn đang nhận có thể rất khác nhau, do đó bạn sẽ phải đọc bản in đẹp để khám phá hết các chức năng có trong máy của bạn. Và thông thường đó là photocopy hay scan.

Photocopy là một tính năng khá đơn giản để khám phá nếu máy in có nó. Nếu có một tấm phẳng ở đầu máy in thì nó có thể sao chép (và rất có thể là scan) các tài liệu bạn đặt trên kính. Nếu có một ADF (Bộ nạp tài liệu tự động) thường sẽ nằm bên ngoài đầu máy in và khá khó bỏ qua (mặc dù một số kiểu máy có tùy chọn để đóng lại phần ADF để giữ cho đầu máy in phẳng và tìm kiếm sạch hơn) sau đó bạn có thể đặt một chồng giấy vào ADF để thực hiện sao chép / quét nhiều trang. Các thông số kỹ thuật của máy in nên chỉ định dung lượng của ADF nhưng thường thì nó sẽ có khoảng 50 trang.

Sau đó, các chữ cái ở cuối mô hình máy in cũng biểu thị các tính năng khác có sẵn. Tôi sẽ liệt kê những cái phổ biến hơn dưới đây:

F: Fax
N: Mạng (Có dây)
W: Mạng (WiFi)
D: In hai mặt (tự động in hai mặt)

Một lưu ý về các tùy chọn N / W. Có cái này không loại trừ cái kia nhưng nếu nó không được liệt kê, bạn sẽ muốn đảm bảo kiểm tra xem máy in có tùy chọn bạn cần để kết nối không.

Nhưng nếu bạn có một máy photocopy chuyên nghiệp. Điều này thật dễ dàng để bạn có thể in ấn, photoocopy hay scan các loại.

Tuy nhiên, chi phí cho máy photocopy dạng này không phải ít. Nó sẽ có giá thậm chí hơn 5 lần so với một máy in mini.

Lời khuyên: Khi cần in tài liệu lớn với số lượng trên 2000 tờ. bạn nên đem đến dịch vụ photocopy giá rẻ cùa chúng tôi. Chi phí chắc chắn sẽ thấp hơn khi bạn thực hiện với các máy in mini của mình.

dịch vụ photocopy giá rẻ của chúng tôi luôn chào đón bạn.

Liên hệ:

Công ty in ấn Ưu Việt.

48 Đường số 51, phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM.

Điện thoại:

  • 076 476 0567
  • 0933 489 544
  • 079 401 8802

Mail: inanuuviet@gmail.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Máy in có thể photocopy được không

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *