Sữa lỗi Print to PDF không hoạt động

Sữa lỗi Print to PDF không hoạt động trong Win 10. Nếu bạn đã nâng cấp lên win 10 và tính năng rint to PDF không hoạt động thì hãy xem cách giải quyết trong bài viết này.

Nếu bạn đang chạy Windows 10, bạn không cần phải cài đặt các chương trình của bên thứ ba để lưu tệp của bạn dưới dạng PDF (định dạng tài liệu di động).

Windows 10 có một máy in PDF tích hợp Microsoft Print to PDF. Cho phép bạn lưu tệp và trang web dưới dạng PDF. Tuy nhiên, người dùng đã báo cáo rằng khi in sang PDF từ Edge. Họ không thể xem tài liệu hoặc tìm ra nơi lưu nó không giống như người tiền nhiệm (Internet Explorer), nơi bạn được yêu cầu lưu tài liệu ở đâu.

Nhiều người dùng cố gắng in một trang web bằng trình duyệt Microsoft Edge. Tuy nhiên, khi họ in một trang web sang PDF, họ không thấy bất kỳ đầu ra nào. Trên thực tế, trình duyệt lưu tệp PDF nhưng không cho người dùng biết nơi lưu tệp.

Điều này chắc chắn là một lỗ hổng trong giao diện người dùng của trình duyệt Edge. Và chúng tôi hy vọng Microsoft sẽ sớm sửa chữa nó. Trong khi đó, bạn có thể tìm thấy tệp PDF trong thư mục Tài liệu của mình vì nó lưu tệp PDF vào thư mục Tài liệu theo Mặc định.

Users(Username)\Documents\YourPDF.pdf

Sửa lỗi Print to PDF không hoạt động

Xem thêm: Photocopy giá rẻ

Nếu tính năng Microsoft Print to PDF không hoạt động. Bạn có thể thử bật / tắt tính năng này thông qua các tính năng của Windows.

Giữ phím Windows và nhấn X.

Sữa lỗi Print to PDF không hoạt động
Sữa lỗi Print to PDF không hoạt động

Chọn chương trình và tính năng, sau đó chọn Turn Windows Features On or Off, bỏ chọn Microsoft Print to PDF trong hộp thoại Windows Features (khởi động lại PC) và lặp lại các bước tương tự để bật lại đặt một kiểm tra trên đó. Điều này sẽ giải quyết vấn đề trong hầu hết các trường hợp.

Giải pháp thay thế: Sử dụng Internet Explorer

Nếu bạn đang ghét Edge vì hiệu suất kém. Thì bạn vẫn có thể sử dụng Internet Explorer.

Khi bạn sử dụng Internet Explorer để in sang pdf (lưu tài liệu dưới dạng PDF). Bạn sẽ được hỏi nơi bạn muốn lưu tài liệu.

Để sử dụng trình duyệt Internet Explorer.

  1. Giữ Windows Key và Nhấn R .
  2. iexplore.exe và nhấp OK.
  3. Khi Internet Explorer đã mở ra, nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó từ Thanh tác vụ.
  4. Ghim nó xuống phía dưới để bạn có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào bạn muốn. Chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó.
  5. Để in ra PDF, giữ phím Windows và nhấn P , chọn Microsoft Print to PDF và In nó.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Sữa lỗi Print to PDF không hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *