Tại sao nhà hàng không đặt menu cho mỗi bàn ?

Tại sao nhà hàng không đặt menu cho mỗi bàn ? Chúng tôi là công ty in ấn giá rẻ nhất hiện nay. Và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in menu hay in giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao nhà hàng không đặt menu cho mỗi bàn ?” này.

Có những điều cần phải tính đến khi lập kế hoạch menu cho nhà hàng.

Việc sử dụng menu cho mỗi bàn nghe có vẻ là một ý tưởng hay nhưng có những chứng nhận có thể đi ngược lại.

Hạn chế đầu tiên là Menu trong bất kỳ nhà hàng nào không bao giờ là hằng số. Và chúng luôn chịu sự thay đổi liên tục.

Nó thường xuyên bị thay đổi, theo thời gian vì lễ kỷ niệm duy trì. Thay đổi giá cả, thêm hoặc loại bỏ các mặt hàng thực phẩm và các loại dầu mỡ khác.

Vì lý do đó, đó là một quyết định khôn ngoan để lựa chọn in lại menu thay vì chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, quy mô của nhà hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định số lượng menu sẽ được hiển thị.

Đối với một nhà hàng nhỏ, có vẻ khả thi khi có menu cho mỗi người. Tuy nhiên, đối với một nhà hàng lớn hơn, nó có thể là một rắc rối.

Tại sao nhà hàng không đặt menu cho mỗi bàn ?

Theo kinh nghiệm chung của chúng tôi sẽ cho chúng tôi biết bây giờ, hầu hết các nhà hàng không có menu cho mỗi bàn. Điều này có thể được quy cho nhiều lý do; hầu hết trong số chúng là khá rõ ràng. Với thực tế là giá của hầu hết các món ăn thường tăng khá thường xuyên. Việc chủ nhà hàng trở nên khó khăn trong việc đặt menu cho mỗi bàn và chỉnh sửa giá mỗi lần.

Ngoài ra, mỗi giờ, còn có những bổ sung mới vào danh sách menu. Món ăn và đồ uống hiện có. Đôi khi một số mặt hàng không có sẵn tại một phần cụ thể của năm. Và chúng phải được loại bỏ. Những cập nhật thường xuyên này gây khó khăn cho việc in menu mỗi lần.

Sau đó là vấn đề không gian. Điều này hơn nữa có hai quan điểm khác nhau. Một, có các menu khác nhau cho các mục khác nhau; ví dụ, các món ăn kiểu địa phương, các món ăn đặc biệt, đồ ăn nhẹ, cocktail, v.v … Một vài nhà hàng trong số này có 2-3 thực đơn là điều khá bình thường. Vấn đề khác liên quan đến không gian là các bảng không đủ lớn để chứa nhiều menu này. Phần lớn không gian được sử dụng bởi bộ đồ ăn trang trí.

Tại sao nhà hàng không đặt menu cho mỗi bàn ?
Tại sao nhà hàng không đặt menu cho mỗi bàn ?

Tóm lại sẽ có các lý do như sau:

  1. Menu thay đổi, có nghĩa là chi phí bổ sung để in menu cho mỗi bàn
  2. Có thể không có đủ không gian để đặt thực đơn lên bàn. Đặc biệt là khi thức ăn đến đồ sành dao kéo và bản thân các món ăn chiếm khá nhiều không gian.
  3. Tất cả các khách hàng không cần phải xem menu cùng một lúc. Vì vậy thực sự không cần quá nhiều menu.
  4. Nếu khách hàng cần, anh ta có thể yêu cầu và nó sẽ sẵn sàng

Cảm ơn bạn đã xem: Tại sao nhà hàng không đặt menu cho mỗi bàn ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *