Vì sao in ấn vẫn rất được quan tâm ?

Vì sao in ấn vẫn rất được quan tâm ? Trong khi bạn đã có những chiếc điện thoại với kích thướt màn hình> 5 inch. Hay những chiếc máy tính bảng, máy tính, laptop dùng để đọc, nhìn được các sản phẩm. Một ví dụ nhỏ dưới đây sẽ cho bạn hiểu về vấn đề này.

Nếu bạn là sinh viên và đang nghiên cứu một tài liệu kỹ thuật. Bạn sẽ lựa chọn giải pháp nào:

  1. In nó ra và đọc, nghiên cứu.
  2. Để nó trong máy tính, laptop, điện thoại và nghiên cứu.

Nhưng, đó chỉ là những tài liệu thực sự cơ bản. Đối với các doanh nghiệp, công ty. Họ cần các sản phẩm in ấn còn nhiều hơn nữa.

Tại sao in ấn vẫn rất được quan tâm
Tại sao in ấn vẫn rất được quan tâm

Hiện nay in ấn vẫn rất được quan tâm

Không thể phủ nhận chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số. Mọi người dành 80% cuộc sống của họ trước máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Chúng tôi xem phim ở dạng kỹ thuật số, nhận tin tức từ các kênh kỹ thuật số và bị quảng cáo bởi tiếp thị kỹ thuật số mọi lúc.

Trên thực tế, bạn không thể dành hai phút trực tuyến mà không thấy quảng cáo cửa sổ bật lên. Hoặc quảng cáo hình ảnh banner.

Điều này đã khiến một số người tin rằng “các sản phẩm in đã chết”. Nhưng những người này là sai. Kỹ thuật số là rất tốt để duyệt và tìm nguồn cung ứng thông tin. Nhưng mọi người làm gì khi họ tìm thấy một cái gì đó có giá trị? Họ luôn in nó ra. Và đối với những quảng cáo bật lên đó … chúng đã gây khó chịu.

Vì sao in ấn vẫn rất được quan tâm ?

Mặc dù kỹ thuật số là rất tốt cho rất nhiều thứ. Đó là chức năng và hiệu quả về chi phí cho người mới bắt đầu. Chất lượng của nó thường kém và tỷ lệ phản hồi của nó tương đối thấp.

Rất nhiều nội dung trực tuyến được viết kém, nhồi nhét bằng ‘từ khóa’ để tăng thứ hạng tìm kiếm. Và thật khó để các thương hiệu nổi bật so với đám đông.

Mặt khác, các tờ rơi in có chất lượng hữu hình mà các ấn phẩm kỹ thuật số không thể khớp. Bạn có thể giữ các trang in trong tay, chạm vào chúng, ngửi chúng và đánh giá cao chúng. Và chất lượng của chúng nói với độc giả rằng thông tin họ đang sở hữu có giá trị.

Các tài liệu in thân mật hơn, được cá nhân hóa và tốt hơn cho việc xây dựng thương hiệu. Nó cũng là lưu trữ vĩnh viễn. Trong khi truyền thông kỹ thuật số có thể được loại bỏ trong nano giây chỉ với một nút bấm, chất lượng in ấn trên bàn và bàn cà phê, sẵn sàng để được thu thập và xem đi xem lại.

Công nghệ in ấn theo thời gian

Công nghệ in cũng đã đi xa trong những năm gần đây. Ngày nay, bạn có thể có các trang được phủ lụa, cán màn bóng hoặc ép nhiều lớp. Sau đó đóng cuốn tài liệu khi xuất hành. Bạn thậm chí có thể thêm họa tiết, ép kim hay trang trí để truyền đạt cảm giác sang trọng và tăng mức độ tương tác của người đọc.

In ấn cũng là một cách tuyệt vời để đánh bại sự lộn xộn trong các quảng cáo kỹ thuật số. Khi mà bạn đang xem thì có một quảng cáo nhảy vào. Các thông điệp quảng cáo không liên quan sẽ khiến mọi người dễ dàng bỏ qua. Ngoài ra khi bạn đang chăm chú nghiên cứu một thứ gì đó. Các quảng cáo gây phân tâm , video và nhấp chuột quảng cáo thường bao quanh nội dung trực tuyến.

Tuy nhiên, với các sản phẩm được in, bạn có toàn bộ sự chú ý của người đọc. Điều này giúp bạn thu hút cơ hội với những khách hàng mới.

Một chút về khoa học …

Bằng cách theo dõi chuyển động của mắt và theo dõi hoạt động của não. Các nhà thần kinh học đã chứng minh rằng bản in đã giữ sự chú ý của người đọc tốt hơn so với văn bản kỹ thuật số. Chụp MRI cũng chứng minh rằng não phản ứng tốt nhất với các kích thích in. Do đó, in ấn đáng nhớ hơn, cảm xúc và cuối cùng có nhiều khả năng gợi ra phản hồi và tạo ra doanh số bán hàng.

Các trường đại học đã đạt được kết luận tương tự. Hiệu ứng ‘nhấp nháy’ của màn hình kỹ thuật số khiến mọi người khó đọc và tương tác với văn bản trên màn hình hơn. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những người đọc bản in nhớ nội dung tốt hơn nhiều so với những người dựa vào kỹ thuật số.

In ấn với quảng cáo

In ấn vẫn rất được quan tâm
In ấn vẫn rất được quan tâm

Một nghiên cứu của Info Links cho thấy mặc dù nhìn thấy gần hai nghìn quảng cáo trực tuyến mỗi tháng. 50% người không bao giờ nhấp vào quảng cáo này. Mặt khác, thư trực tiếp có tỷ lệ trả lời tốt hơn nhiều.

79% các chuyên gia kinh doanh-doanh nghiệp tin rằng thư trực tiếp là “hiệu quả” hoặc “rất hiệu quả”.

Bởi vì nó có hiệu quả và các nhà thiết kế có thể thử nghiệm với các vật liệu. Hay các thiết kế nếp gấp và răng cưa. In ấn rất phổ biến với các nhà tiếp thị quảng cáo. Bởi vì nó thực sự cần thiết trong thời buổi cạnh tranh.

Trong khi các quảng cáo kỹ thuật số thường xuất hiện ngày hôm nay và sẽ không xuất hiện vào ngày mai. Thông tin liên lạc trong sản phẩm in có tuổi thọ và được khách hàng lưu giữ lâu hơn. Chắc chắn là vậy.

Hơn nữa, bởi vì các sản phẩm in giữ sự chú ý của độc giả. Bạn có thể đi vào chi tiết hơn trên các trang in. Nghiên cứu cho thấy rằng mọi người không thích cuộn hoặc nhấp chuột lâu. Một tờ rơi nhiều trang, hay in một catalogue với thiết kế đẹp sẽ hiệu quả hơn một quảng cáo xuất hiện 3 giây trong mắt khách hàng.

Trong tương lai…

Tương lai của bản in trông tươi sáng như màu chất lượng cao. Đặc biệt là những thay đổi gần đây làm cho các phương pháp truyền thống như việc in tờ rơi quảng cáo một cách hấp dẫn hơn để tiếp cận mọi người.

Rõ ràng kỹ thuật số vẫn cực kỳ quan trọng. Và sẽ tiếp tục là một ưu tiên cho các nhà tiếp thị ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, một chiến lược đa kênh bao trùm chất lượng in. Cùng với sự tiện lợi của kỹ thuật số chắc chắn là cách tiếp cận thận trọng nhất.
Vì vậy, nếu bạn có điều gì đó quan trọng để nói. Và muốn cho khách hàng thấy rằng họ quan trọng, hãy đảm bảo bạn đặt nó vào bản in.

Không có gì so sánh với một tờ thông tin khách truy cập chất lượng. Bạn biết điều đó. Các nhà tiếp thị biết điều đó. Và chủ yếu là để làm khách hàng của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Vì sao in ấn vẫn rất được quan tâm ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *