10 câu hỏi về việc in danh thiếp

Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi nhận được các câu hỏi liên quan đến chủ đề danh thiếp gần như hàng ngày. Từ định lượng của danh thiếp đến các tùy chọn cán mỏng – không có gì mà chúng tôi chưa từng nghe trước đây. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp câu trả lời cho danh sách các Câu hỏi thường gặp về danh thiếp phổ biến nhất, giúp bạn tìm hiểu thêm về tài liệu tiếp thị toàn diện và cuối cùng.

Danh thiếp là gì?

in card visit
in card visit

Nó có vẻ giống như một câu hỏi hiển nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất chúng ta nghe thấy nó! Về bản chất, danh thiếp là một phần nhỏ của việc quảng cáo tiếp thị bao gồm thông tin chính của doanh nghiệp, chẳng hạn như logo, ​​chi tiết liên hệ, địa chỉ web, v.v. Kích thước có thể quản lý của chúng cho phép các chủ doanh nghiệp gửi cho khách hàng chúng một cách dễ dàng

Cách thiết kế danh thiếp

Thiết kế danh thiếp là hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn; tuy nhiên, có một số nguyên tắc mà mọi người nên tuân thủ:

  • Danh thiếp phải có thiết kế tập trung vào thương hiệu nhất quán với tất cả các kênh kinh doanh khác
  • Font chữ và kiểu chữ được chọn phải rõ ràng và dễ đọc
  • Chi tiết liên hệ phải được hiển thị rõ ràng
  • Một logo doanh nghiệp nên được bao gồm trong danh thiếp của bạn

Loại giấy in danh thiếp là gì?

Xem dịch vụ in card visit của chúng tôi nhé.

Định lượng giấy đề cập đến độ dày của danh thiếp. Theo nguyên tắc chung, định lượng càng cao thì danh thiếp càng tốt. Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi cung cấp rất nhiều lựa chọn giấy in dành cho danh thiếp bao gồm giấy thông thường, giấy cao cấp như giấy nhựa, giấy Kraft và còn nhiều loại khác nữa.

Bạn nên đến cửa hàng của chúng tôi để xem qua các loại danh thiếp và đặt hàng.

Tôi có thể tùy chỉnh danh thiếp của mình không?

Tất nhiên! Chúng tôi cho bạn lựa chọn với nhiều kích thước khác nhau, bao gồm kích thướt 85mm x 55mm, 90mm x 50mm, 90mm x 55mm. Danh thiếp có thể được in dọc hoặc ngang; một mặt hoặc hai mặt. Chúng tôi có lựa chọn các loại giấy chất lượng cao. Để tăng thêm độ bền và cảm giác chuyên nghiệp, tại sao không thêm cán mờ hoặc bóng? Cuối cùng, in ấn Ưu Việt cho phép bạn tải file thiết kế của riêng mình, chẳng hạn như logo doanh nghiệp, lên danh thiếp quảng cáo của bạn để bạn thực sự có thể biến chúng thành của riêng mình.

In danh thiếp tại in ấn Ưu Việt

Sau khi đọc qua lựa chọn Câu hỏi thường gặp về danh thiếp của chúng tôi, hãy nhớ truy cập in ấn Ưu Việt . Tại đây, bạn có thể tạo danh thiếp mơ ước của mình và chuyển chúng nhanh chóng đến bất kỳ địa điểm nào của TPHCM. Chúng tôi chỉ sử dụng máy in kỹ thuật số Konica hiện đại, đảm bảo chất lượng cao nhất có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang danh thiếp của chúng tôi ngay hôm nay!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 10 câu hỏi về việc in danh thiếp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *