Cần biết khi in sách nhỏ

Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, tập sách in vẫn là một cách quan trọng, phổ biến và hiệu quả cao để quảng bá doanh nghiệp, sự kiện, sản phẩm và dịch vụ. Mọi người sẵn sàng duyệt hoặc đọc một tập sách in hơn là dành thời gian tương tự để đọc nội dung trực tuyến. Tập sách in có thể được đọc ở bất cứ đâu và vào thời điểm phù hợp với người đọc hoặc khách hàng. Đó là một lý do tại sao các tập sách in tiếp tục chiếm một tỷ lệ lớn trong hoạt động tiếp thị của chúng tôi.

Cho dù bạn đang sản xuất một chương trình sự kiện, tập sách thông tin, tạp chí, sách tham khảo hay thậm chí là một cuốn tiểu thuyết, in tập sách là cách hoàn hảo để truyền tải thông điệp của bạn.

Có nhiều cách in sách nhỏ hơn nhiều người nhận ra. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn cuối cùng về in sách nhỏ để giúp bạn chọn loại tốt nhất cho dự án của mình.

Bạn có thể sử dụng in sách nhỏ để làm gì?

In sách nhỏ là một cách để tạo ra bất kỳ cuốn sách, in catalogue hoặc tài liệu nào có độ dài từ tám đến 700 trang in. Tùy thuộc vào phương pháp, bạn có thể có tập sách nhỏ như 120x120mm hoặc lớn như A3. Có ba loại đóng gáy được sử dụng rộng rãi trong in ấn tập sách và mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt.

Đóng sách bấm kim giữa

Với sách bấm kim giữa, các trang được gắn với nhau bằng kim ghim (hoặc dây) dọc theo gáy sách gấp. Những cuốn sách nhỏ được đóng kim giữa trông rất chuyên nghiệp với chi phí thấp, khiến chúng trở thành một lựa chọn thường xuyên được khách hàng của chúng tôi ưa chuộng. Nếu tập sách của bạn nhiều hơn 40 trang. Chúng tôi sẽ cắt bỏ phần gáy để đóng keo nhiệt.

Sử dụng bao gồm:

Tài liệu quảng cáo, catalogue, chương trình sự kiện, bản tin và tập sách thông tin.

Các trang

Tập sách nhỏ đóng kim giữa là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ tài liệu nào có độ dài từ 8 đến 64 trang.

Kích thước tập sách

Các kích thướt thông dụng: A6, A5, A4

Gợi ý và lời khuyên

Hầu hết khách hàng sử dụng ruột C150gsm cho các trang bên trong và 250gsm cho bìa có cán màng bên ngoài dành cho những cuốn sách cần đẹp như catalogue. Với những cuốn sổ tay đơn giản, ruột giấy F70 là một lựa chọn hoàn toàn tốt.

Hãy nhớ rằng các tập sách bấm kim giữa được làm từ các trang gấp lại. Mỗi tờ giấy được gấp lại để tạo thành bốn trang in, vì vậy số trang cuối cùng phải chia hết cho bốn.

Cung cấp file in của bạn dưới dạng pdf nhiều trang được lưu dưới dạng các trang đơn lẻ theo trình tự từ bìa (trang một) đến cuối sách và bao gồm bất kỳ trang trống nào mà chúng sẽ xuất hiện trong cuốn sách hoàn chỉnh

Sách đóng bìa keo nhiệt

Sách được đóng bìa keo nhiệt bao gồm các trang đơn được xếp chồng lên nhau trong một khối vuông vắn, sau đó được dán lại với nhau dọc theo mép sau của trang. Sau đó, tấm bìa được bao bọc xung quanh và liên kết với gáy bằng keo. Chúng tôi sử dụng chất keo kết dính PUR rất mạnh và linh hoạt, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Điều này có nghĩa là cuốn sách của bạn có thể được mở đầy đủ hơn mà không bị nứt gáy hoặc các trang bị lỏng hoặc rơi ra ngoài.

Đóng gáy keo nhiệt tạo ra những cuốn sách hoặc tài liệu chuyên nghiệp đóng hoàn toàn bằng phẳng. Và chúng tôi cũng in trên gáy sách, vì vậy chúng hoàn hảo để trưng bày cũng như xếp chồng.

Sử dụng bao gồm:

Báo cáo hàng năm hoặc công ty, tài liệu quảng cáo, catalogue, tài liệu học tập, sách tham khảo và tiểu thuyết.

Số trang

Một lợi thế lớn của sách đóng gáy keo nhiệt là chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ cuốn sách hoặc tài liệu nào có độ dài từ 28 trang cho đến 700 trang. Tất cả mọi thứ từ tạp chí đến tiểu thuyết bán chạy nhất đều hoàn hảo

Kích thước trang

Sách đóng gáy keo nhiệt cũng có kích thướt A5 và A4

Gợi ý và lời khuyên

Vì bìa và các trang bên trong được sản xuất riêng biệt, bạn sẽ cần cung cấp một bản pdf cho các bìa bên trong và một bản pdf cho các trang bên trong. Lưu bìa dưới dạng một bản trải phẳng có gáy sách và các trang bên trong dưới dạng pdf nhiều trang được lưu dưới dạng các trang đơn theo thứ tự đang chạy. Sách được đóng bìa keo nhiệt không mở hoàn toàn bằng phẳng, vì vậy trên file in của bạn, hãy để một vùng an toàn ít nhất 12mm giữa văn bản và mặt trong của mỗi trang bên cạnh nơi nó sẽ được đóng gáy.

Đóng lò xo xoắn

Với việc đóng lò xo xoắn, các trang đơn được xếp chồng lên nhau và được đục lỗ dọc theo cạnh trái hoặc cạnh trên. Sau đó, dây được đưa qua các lỗ, liên kết các trang lại với nhau. Sách đóng gáy lò xop xoắn có ưu điểm là mở hoàn toàn bằng phẳng hoặc gấp ngược lại. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các hướng dẫn sử dụng hoặc bất kỳ tài liệu nào cần đọc trong khi rảnh tay cho một công việc khác.

Sử dụng bao gồm:

Sách công thức, sách hướng dẫn, tài liệu thuyết trình, đồ dùng dạy học, báo cáo của công ty.

Các trang

Bạn có thể có tối đa 360 trang in (180 trang in trên cả hai mặt) với tối thiểu bốn trang.

Kích thước

Sách đóng gáy lò xo xoắn có các kích thướt: A3, A4, A5, A6

Gợi ý và lời khuyên

Cũng giống như đóng gáy keo nhiệt, các trang trong sách đóng gáy lò xo xoắn cần một vùng an toàn là 12mm ở mép bìa. Cung cấp file in của bạn dưới dạng một bản pdf nhiều trang được lưu dưới dạng các trang đơn từ bìa đến mặt sau và bao gồm bất kỳ trang trống nào. Bạn có thể cán lớp bìa của mình bằng màn mờ hay màn bóng.

Bạn đã chọn tập sách nhỏ? Chọn một tờ giấy!

Dù bạn quyết định cho tập sách in mới nào của mình, bạn đều có sự lựa chọn tuyệt vời về loại giấy và định lượng từ nhiều loại giấy khác nhau của chúng tôi.

Tập sách của bạn được in chuyên nghiệp với giá ưu đãi

Dù bạn chọn loại sách nhỏ nào, bạn có thể chắc chắn về giá trị đồng tiền và chất lượng in đặc biệt mà tất cả các khách hàng của chúng tôi đều thích. Máy in kỹ thuật số Indigo của chúng tôi tạo ra màu sắc phong phú, đẹp mắt và tái tạo hình ảnh tuyệt vời để tập sách in của bạn sẽ giống hệt như bạn muốn.

Trang web của chúng tôi rất dễ sử dụng và cho phép bạn chọn thông số kỹ thuật, nhận báo giá tức thì, tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn và đặt hàng trực tuyến. Và đừng quên rằng nếu yên ngựa khâu là loại sách in ưa thích của bạn, chúng tôi đang giảm giá 10% * cả tháng, vì vậy hãy đặt hàng ngay hôm nay và tiết kiệm hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *