5 ưu điểm hàng đầu của in kỹ thuật số

5 ưu điểm hàng đầu của in kỹ thuật số là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi in kỹ thuật số có những lợi ích gì so với các phương pháp in truyền thống? Tuyệt vời, sau đó bài viết này là dành cho bạn! Trong bài viết này, in ấn Ưu Việt sẽ giải thích sự khác biệt giữa in offset kỹ thuật số và truyền thống, tiếp theo là 5 ưu điểm hàng đầu của in kỹ thuật số có thể mang lại lợi ích cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: In menu

Sự khác biệt giữa in kỹ thuật số và in offset là gì?

In offset – hoặc in thạch bản – liên quan đến việc khắc một tấm kim loại với vật liệu in, sau đó được chuyển bằng mực lên một tấm chăn hoặc con lăn cao su để in trên phương tiện nhận, thường là giấy. Mặt khác, in kỹ thuật số in tài liệu trực tiếp lên giấy, bỏ qua hoàn toàn quá trình chuyển bản.

5 ưu điểm hàng đầu của in kỹ thuật số là gì?

1. In nhanh hơn

Do thực tế là in kỹ thuật số không yêu cầu bất kỳ quy trình hoặc tấm ép trước nào. Nên thời gian thiết lập ban đầu đã giảm đáng kể. Điều này có nghĩa là quá trình in có thể bắt đầu tại thời điểm đặt hàng – tuyệt vời khi bạn cần bản in kỹ thuật số của mình gấp!

2. Hiệu quả về chi phí

In kỹ thuật số không phát sinh bất kỳ chi phí bổ sung nào cần thiết để tạo ra các tấm in cụ thể. Điều này có nghĩa là in kỹ thuật số cung cấp giải pháp in hiệu quả hơn về chi phí, đặc biệt là thời gian in ngắn hơn.

3. Có thể tùy chỉnh

Nhờ In dữ liệu thay đổi (VDP), đồ họa và văn bản riêng lẻ có thể được tùy chỉnh trên cơ sở in từng bản in. Điều này đặc biệt được sử dụng cho các chủ doanh nghiệp có thể muốn điều chỉnh thông tin trên từng trang in riêng biệt. Tức là in dữ liệu biến đổi.

4. chất lượng cao

Các loại máy in kỹ thuật số hiện nay đủ để tạo ra kết quả vượt qua chất lượng mà các phương pháp in truyền thống cung cấp. Hơn nữa, in kỹ thuật số cho phép dễ dàng lấy mẫu về độ chính xác màu sắc và những thứ tương tự. Và sau đó có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng hơn nhiều so với in offset truyền thống.

5. Đa năng

Máy in kỹ thuật số có thể in ấn, photocopy, scan và in được trên rất nhiều loại giấy khác nhau.

Khi bạn truy cập inanuuviet.com , bạn có thể duyệt qua nhiều loại sản phẩm in kỹ thuật số mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có mọi thứ từ danh thiếp, tập sách nhỏ, thiệp cưới và hơn thế nữa! Như đã nói, chúng tôi sử dụng máy in Konica  hàng đầu trong in ấn để đảm bảo màu sắc rực rỡ, hình ảnh sắc nét và văn bản rõ ràng như pha lê. Đặt hàng trực tuyến tại inanuuviet.com để có thời gian in ấn và giao hàng nhanh chóng đến bất kỳ địa điểm nào của TPHCM.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *