2000 tờ rơi giá bao nhiêu

Bạn cần báo giá in 2000 tờ rơi. Chúng tôi sẽ có bao giá cho bạn bên dưới đây. Tờ rơi sẽ tùy loại với giá khác nhau, và cũng tùy theo kích thướt, định lượng nhé.

Báo giá bên dưới đây dùng cho tờ rơi màu và in 2 mặt. Nếu bạn cần báo giá sản phẩm khác, vui lòng liên hệ dịch vụ của chúng tôi nhé.

2000 tờ rơi giá bao nhiêu

2000 tờ rơi giá bao nhiêu
2000 tờ rơi giá bao nhiêu

Tờ rơi là một phương pháp quảng cáo kinh tế nhất mà bạn có thể sử dụng. Cả doanh nghiệp lớn và nhỏ đều có thể sử dụng phương pháp quảng cáo này. Tùy thuộc vào bạn để quyết định liệu nó sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ những lợi thế của việc sử dụng tờ rơi. In ấn ưu việt cung cấp một loạt các tùy chọn giấy và kích thướt để cung cấp cho bạn một sự lựa chọn phù hợp và một mưc giá tốt nhất.

In cho tờ rơi giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp gần tôi, đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô nhỏ thích in tờ rơi màu. Dùng để quảng bá doanh nghiệp của họ. Một tờ rơi màu không chỉ trông đẹp mà còn là một cách tiếp thị kinh doanh rất hiệu quả. Thông thường, khi đi qua một con phố đông đúc hoặc trong khi ghé thăm một trung tâm mua sắm. Bạn có thể đã được phát tờ rơi quảng cáo.
Những tờ rơi này có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, cần cẩn thận để tờ rơi không vụng về. Ví dụ, các tiêu đề và thông điệp chính phải dễ đọc. Do đó, thiết kế tờ rơi đúng cách là rất quan trọng.

Tại sao bạn cần tờ rơi?

Trong thời đại này, các công cụ quảng cáo công nghệ cao có sẵn; Tuy nhiên, tờ rơi vẫn là kênh tiếp thị quan trọng nhất đối với nhiều doanh nghiệp. Lý do khá đơn giản. Chúng có hiệu quả cao trong việc truyền tải một thông điệp qua đối tượng mục tiêu khá nhanh.

Chẳng hạn, nếu bạn đã sắp xếp một sự kiện đặc biệt như mở cửa hàng hoặc khai trương. Bạn sẽ muốn mọi người biết về nó. Cách tốt nhất để đạt được nó là thông qua tờ rơi.

Chi phí in tờ rơi khá thấp

Tờ rơi tạo thành cách kinh tế nhất để thúc đẩy một doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng một tờ rơi để truyền bá thông tin về doanh nghiệp của bạn. Tờ rơi có sẵn trong các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Người ta phải luôn luôn thiết kế một tờ rơi quảng cáo theo cách thu hút sự chú ý của khán giả ngay lập tức.

Dễ dàng nhắm mục tiêu đối tượng gần bạn và tôi

Tờ rơi tạo thành một nền tảng tuyệt vời để quảng cáo một sự kiện gần đây . Và tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng. Bạn có thể phân phát tờ rơi tại địa phương hoặc dựa trên một địa điểm nhất định.

Một người sẽ có thể thiết kế tờ rơi theo sở thich của khách hàng. Chẳng hạn, một doanh nghiệp đồ chơi, có đối tượng mục tiêu là trẻ em, nên thiết kế tờ rơi cho phù hợp. Các tờ rơi nên rất nhiều màu sắc và thú vị. Bạn có thể dễ dàng phát tờ rơi trong một sự kiện hoặc những nơi đông đúc.

Xây dựng thương hiệu dễ dàng

Với in tờ rơi màu giá rẻ, một doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Bất kỳ doanh nghiệp nào, dù là quy mô nhỏ hay quy mô lớn, đều có thể dễ dàng in ấn một tờ quảng cáo màu. Tuy nhiên, nhiều lựa chọn có sẵn cho khách hàng. Khi bạn in tờ rơi, logo của công ty phải có mặt. Một logo công ty trên tờ rơi sẽ giúp doanh nghiệp được định vị bởi khách hàng.

Nên bao gồm thông tin cần thiết

Đặt các văn bản theo đúng cách là rất quan trọng đối với một tờ rơi. Một doanh nghiệp có thể bao gồm nhiều thông tin như họ muốn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý không làm lộn xộn tờ rơi với quá nhiều văn bản.

Thay vào đó, các chi tiết cần thiết, như địa chỉ công ty, chi tiết liên lạc, vv nên được cung cấp. Vâng, địa chỉ công ty hoặc dịch vụ không phải lúc nào cũng có thể thông qua các phương thức quảng cáo khác. Ngay cả khi nó trở nên có thể, nó có thể rất tốn kém.

Nó hữu hình

Hãy nghĩ về kịch bản. Bạn nhận được một tờ rơi với tờ báo của bạn thông báo về việc mở một cửa hàng mới. Tuy nhiên, nếu bạn in tin tức trên một tờ giấy trắng, không có tiêu đề thú vị, mọi người sẽ không nhìn vào nó. Đây là lý do tại sao đi cho một bài báo chất lượng cao là rất quan trọng. Nếu bạn không muốn tờ rơi của mình rơi vào thùng rác, bạn nên chọn loại giấy chất lượng cao. Hầu hết các công ty in tờ rơi giá rẻ cung cấp một loạt các tùy chọn giấy để in tờ rơi.

Bảng báo giá 2000 tờ rơi

Kích thướt A4

Kích thướcĐịnh lượngGiá
A4100850.000đ
1501050.000đ
2001.650.000đ

Kích thướt A5

Kích thướcĐịnh lượngGiá
A5100480.000đ
150600.000đ
2001.150.000đ

 

Xem bảng báo giá tờ rơi toàn bộ tại: In tờ rơi

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 2000 tờ rơi giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *