in tem nhãn giá rẻ TPHCM

khuyến mãi

ĐẶT HÀNG IN TEM NHÃN ONLINE

MÃ GIẢM (TEMNHANUUVIET)


MIỄN PHÍ 100%

Thiết kế TEM NHÃN

THEO MÃU


Các loại tem nhãn hiện nay

Công dụng của việc in tem nhãn dán

Chúng ta hầu như đã trải qua và gặp phải rất nhiều tem nhãn trong đời sống hàng ngày. Và nhu cầu in tem nhãn ngày một phổ biến khi hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều nhận thấy tầm quan trọng của tem nhãn.

Vì vậy một tem nhãn thường là để thông tin chi tiết một sản phẩm, sự kiện hay một thứ gì đó. Ngoài ra, nó còn rất nhiều công dụng khác mà rất phổ biến trong gia đình, công ty…

Làm cho thương hiệu của bạn gắn bó với khách hàng bằng cách in tem nhãn

Sự thật là mọi sản phẩm ngày nay đều có thông tin trên sản phẩm. Và cách duy nhất đó là in tem nhãn và dán lên sản phẩm của bạn. Điều này sẽ làm tăng khả năng nhận biết về sản phẩm, thương hiệu của bạn. Khách hàng đã dùng qua nếu cảm thấy tốt sẽ xem lại thông tin trên sản phẩm và mua lại trong lần sau. In tem nhãn không phải chỉ đơn giản là nhận biết thưng hiệu, nó còn là một cách quảng cáo tốt nhất.

Tem nhãn làm cho sản phẩm của bạn nổi bật

Nếu bạn có một sản phẩm mới, bất kỳ sản phẩm gì. Hãy thư tìm kiếm một cách dễ dàng để quảng bá thương hiệu – hãy thử bằng cách in tem nhãn . Các tem nhãn được cá nhân hóa của chúng tôi rất dễ sử dụng, bền, chịu được thời tiết, được in và giao hàng tận nơi trong TPHCM. In ấn Ưu Việt tự hào có thể hỗ trợ bạn về các loại tem nhãn với các hình dạng khác nhau. Chỉ cần đặt hàng in ấn và gửi file. Chúng tôi sẽ hoàn thiện các phần còn lại.

Tem nhãn giúp bạn đánh dấu và phân loại sản phẩm

Khi bạn là một công ty sản xuất, trong kho hàng của bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm. Vì vậy tem nhãn đóng vai trò đánh dấu, phân loại sản phẩm. Từ đó bạn có thể làm công việc sắp xếp của mình một cách nhanh chóng nhất.


sản phẩm tem nhãn

Các sản phẩm

Chất liệu in tem nhãn

Chất liệu in tem nhãn decal phổ biến hiện nay là tem nhãn Decal giấy và tem nhãn Decal nhựa, tem nhãn 7 màu (hologram) hay tem nhãn giấy Kraft

  • Decal giấy: Bạn thường xuyên sử dụng trong nhà, dán bất cứ gì trong văn phòng. Được sử dụng nơi khô ráo.
  • Decal nhựa đục: Thường dán ly nước, cafe, trà sữa. Vì Decal nhựa có thể chống nước.
  • Decal nhựa trong: Giống decal nhựa đục

Tem nhãn decal giấy

Giá thành rẻ hơn tem nhãn decal nhựa. Tuy nhiên, chỉ sử dụng được trong môi trường khô thoáng và tránh nơi ẩm, ướt. Chủ yếu dùng trong văn phòng, các đồ dùng văn phòng phẩm. Sử dụng tại nhà, sản phẩm quần áo, giầy dép, đồ điện tử…

Tem nhãn Decal nhựa

Bao gồm tem nhãn Decal nhựa đục và tem nhãn Decal nhựa trong. Tem nhãn Decal nhựa có độ bền chắc cao, không thấm nước nên sử dụng ở những môi trường ẩm ướt. Tem nhãn Decal nhựa thường sử dụng trên các sản phẩm nhà hàng, quán ăn, quán cafe như ly nhựa, hộp…


Hình dạng, kích thước và màu sắc in tem nhãn theo yêu cầu

Mỗi thương hiệu và sự kiện đều là duy nhất, tem nhãn của bạn cũng phải như vậy! Công nghệ cắt in của chúng tôi cho phép bạn tạo các hình dạng tùy ý dựa trên logo và thiết kế của bạn.

Hình dáng

Bạn có thể thiết kế hình dán tem của mình theo hình chử nhật, hình vuông, hình tròn hay bất cứ hình dáng nào khác. Với các loại máy cắt bế tiên tiến hiện nay tại in ấn Ưu Việt thì bất kỳ hình dạng nào cũng có thể được.

Kích thướt:

Kích thướt tem nhãn cũng là một phần quan trọng. Hãy đo kỹ sản phẩm của bạn sau đó xác định nơi dán tem nhãn. Kích thướt tem nhãn thường nhỏ hơn một ít khu vực bạn cần dán.

Màu sắc in tem nhãn

Tem nhãn của bạn sẽ được in 4 màu có nghĩa là với mọi màu mà bạn thiết kế đều sẽ được in giống như vậy.


Những câu hỏi thường gặp khi bạn đặt hàng in tem nhãn

Chúng tôi đã gặp rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra khi đặt hàng. Dưới đây là một số câu hỏi mà rất phổ biến. Hãy tham khảo qua để không mất nhiều thơi gian của bạn khi đặt hàng.

Tôi có thể in tem nhãn đủ màu không?

Bạn chắc chắn có thể. In ấn Ưu Việt sử dụng công nghệ in laser, UV và nước kỹ thuật số mới nhất để in tem nhãn của bạn với việc in màu CMYK

Nhóm đồ họa của chúng tôi có thể làm việc với các thiết kế màu RGB và CMYK của bạn. Chỉ cần tải lên hoặc gửi chúng và chúng tôi sẽ định dạng lại vào một demo để bạn chấp thuận trước khi in.

Số lượng nhãn dán tối thiểu mà tôi có thể đặt hàng là bao nhiêu?

Số lượng tối thiểu cho in tem nhãn của chúng tôi là thấp nhất ở TPHCM, chỉ 10 cái!

Tuyệt vời để lấy mẫu hoặc nếu bạn cần một lô nhỏ. Tất nhiên, bạn đặt hàng càng nhiều, bạn sẽ nhận được giá tốt hơn cho mỗi cái.

Bạn có thể làm tem nhãn có kích thước theo yêu cầu ?

Có, hình dạng và kích thước theo yêu cầu là những gì chúng tôi làm tốt nhất!

Nếu tùy chọn kích thước hiển thị cho một tem nhãn cụ thể không phù hợp với công việc của bạn. Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi về kích thước tùy chỉnh.

Bạn có cung cấp nhãn dán rõ ràng / trong suốt không?

Chúng tôi có thể in CMYK trên nền trắng – hãy chú ý theo dõi màu trắng sẽ sớm ra mắt – in CMYK trên nền trắng mà không có nền trắng có nghĩa là màu của chất nền cuối cùng sẽ đi qua, tức là nếu bạn đặt nó trên bề mặt trắng đục, màu sắc sẽ dễ nhìn thấy hơn nếu bạn đặt nó trên nền đen

Các tem nhãn của bạn có khả năng chống tia cực tím và chống thấm nước không?

Có, tem nhãn của chúng tôi được in trên decal nhựa cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Các tem nhãn của chúng tôi có khả năng chống chịu thời tiết và hoàn hảo cho các điều kiện của TPHCM nhờ các giải pháp in của chúng tôi.


Tại sao bạn nên đặt hàng in tem nhãn tại in ấn Ưu Việt

Khi bạn hoàn thành thời hạn, việc in ấn chất lượng cao không phải lúc nào cũng dễ dàng như bạn tưởng.
Bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ in tiện dụng và có kinh nghiệm, có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm in – với mức giá mà bạn có thể mua được. Bạn cũng cần đảm bảo kết quả đúng ngay lần đầu tiên.

Tại in ấn Ưu Việt chúng tôi sử dụng các thiết bị chất lượng tốt nhất kết hợp với đội ngũ lành nghề và tận tâm để cung cấp các tài liệu in hạng nhất – nhanh chóng. Chúng tôi đã tổng hợp một số ưu đãi tốt nhất và giá thấp nhất có sẵn trực tuyến, không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc tốc độ giao hàng.

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu in ấn với thư offset, kỹ thuật số, khổ lớn và thư trực tiếp dưới một mái nhà. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp mọi thứ từ tờ rơi quảng cáo số lượng ít, bảng trưng bày và catalogue chất lượng đến các biểu ngữ ngoài trời, quầy trưng bày, thư trực tiếp và tài sản điểm bán hàng. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các tài liệu kinh doanh thiết yếu như giấy viết thư và cardvisit.

Định giá rõ ràng. Chúng tôi tin tưởng mang đến chất lượng in ấn, giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi hiển thị giá của chúng tôi mà KHÔNG có chi phí NÀO. Chúng tôi không tính phí chuyển phát nhanh. Chúng tôi không giấu phí giao hàng của mình và chúng tôi tin rằng việc kiểm tra tệp của bạn là một dịch vụ chứ không phải chi phí. Tất cả giá chúng tôi hiển thị là giá cuối cùng. Những gì bạn thấy là những gì bạn phải trả!

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

In ấn Ưu Việt được biết đến nhiều nhất thông qua các dịch vụ in sách, in tài liệu. Và dịch vụ in catalogue giá rẻ của chúng tôi đã đến với khách hàng khắp TPHCM.Latest News

In decal tem nhãn quận 7

In decal giá rẻ theo mét vuông. Có thể in khổ lớn hay nhỏ tùy [...]

In màu gần đây

Cá nhân tôi không thích chi nhiều tiền cho những công việc có thể làm [...]

Dịch vụ đóng sách tài liệu giá rẻ TPHCM

Dịch vụ đóng sách tài liệu giá rẻ TPHCM với giá thành thấp, đóng cuốn [...]

In card visit đường Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương – Q7

In card visit tại quận 7, đường Huỳnh Tấn Phát, , Lê Văn Lương  nhanh [...]

In standee giá rẻ SECC

Với các loại máy in standee nhanh chóng, chúng tôi có thể cho ra các [...]

In decal A4

In decal A4 giá rẻ TPHCM tại in ấn Ưu Việt chuyên các loại decal [...]

Tiệm photocopy gần đây

Bạn đang tìm kiếm một tiệm photocopy gần đây, chúng tôi tại quận 7 in [...]

In cán mờ là gì

In cán mờ là kỹ thuật in ấn và sản phẩm sau khi in xong [...]