Các bước tạo catalogue sản phẩm

Các bước tạo catalogue sản phẩm như thế nào cho cuốn catalogue của bạn. Xem bên dưới nhé.

Nếu một catalogue sản phẩm được cho là thúc đẩy doanh số bán hàng, thì nó phải trông đẹp. Mọi thứ liên quan đến một doanh nghiệp nên có trong một cuốn catalogue chuyên nghiệp. Đối với một catalogue sản phẩm cũng vậy. Bản thân một thiết kế không tạo ra doanh số bán hàng.

Việc sắp xếp hợp lý các sản phẩm trong một catalogue với nhiều khoảng trắng giữa các hàng làm cho catalogue trở nên dễ nhìn và có thể bán được. Mục tiêu của catalogue sản phẩm là tìm kiếm khách hàng, nhận đơn đặt hàng và tạo ra doanh số bán hàng.

Chỉ có một cuốn catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, đúng cách và hoàn hảo mới có thể làm nên điều kỳ diệu.

Giao diện của một cuốn catalogue có ý nghĩa rất nhiều đối với một doanh nghiệp. Catalogue sản phẩm là tốt nhất và chuyên nghiệp là điểm nhấn nổi bật khẳng định tên tuổi và sự nổi tiếng của doanh nghiệp trên thị trường.

Catalogue sản phẩm được thiết kế để quảng bá hàng hóa của một cửa hàng bán lẻ. Catalogue sản phẩm được thiết kế như một phương tiện quảng cáo cửa hàng và hàng hóa của cửa hàng với khách hàng.

Chúng được giao cho khách hàng khi đến thăm cửa hàng và gửi qua email cho khách hàng. Chính vì vậy, sự phổ biến của dịch vụ in catalogue sẽ giúp ta có được cuốn catalogue tốt nhất với giá cả phải chăng.

Các bước tạo catalogue sản phẩm

Các bước tạo catalogue sản phẩm

Các bước tạo catalogue sản phẩm

Xác định loại catalogue tùy thuộc vào loại sản phẩm mà công ty hoặc cửa hàng kinh doanh. Xác định từng sản phẩm và phân loại phù hợp với loại của nó. Phân loại sản phẩm riêng biệt trong catalog là chìa khóa cho hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Hình ảnh chất lượng của sản phẩm làm tăng thêm kích thước trực quan của catalogue sản phẩm. Chụp  ảnh của từng sản phẩm trong môi trường thích hợp. Tốt hơn là bạn nên chụp ảnh các mục trong bối cảnh hấp dẫn hoặc nền trống.

Thêm một số nội dung văn bản vào phần trình bày sản phẩm của bạn trong catalogue. Giới thiệu các mặt hàng thông qua các mô tả ngắn gọn và cụ thể, tập trung vào các tính năng, giá cả và các chi tiết khác của chúng. Nếu có hướng dẫn về việc sử dụng một sản phẩm cụ thể, hãy đưa hướng dẫn sử dụng vào phần mô tả. Nó sẽ làm nổi bật khía cạnh minh họa của catalogue sản phẩm.

Sắp xếp các catalogue sản phẩm và các trang trong cuốn catalogue bằng cách sử dụng chương trình phần mềm dàn trang như QuarkXpress, InDesign hoặc Corel Venture. Thử nghiệm với các biến thể trong thiết kế trang sản phẩm và phác thảo mô tả sản phẩm.

Nhận báo giá từ một số nhà in catalogue. Ước tính in catalogue thay đổi theo các mức chất lượng và thiết kế giấy khác nhau.

Hình ảnh và màu sắc

Phác thảo hình ảnh sản phẩm là một chi tiết quan trọng của thiết kế catalogue. Thêm một số yếu tố thiết kế vào phác thảo để thu hút sự chú ý đến các sản phẩm. Chọn một đường viền nghệ thuật để tạo chu vi hình ảnh sản phẩm. Nếu có thể, hãy gán hiệu ứng 3D cho giao diện của các sản phẩm trong catalogue.

Hình ảnh sản phẩm xuất hiện trên các trang catalogue sẽ kích thích người xem. Nó cho phép catalogue bán các sản phẩm thay mặt bạn. Sử dụng bóng đổ dưới hình ảnh sẽ tạo ra hiệu ứng 3D. Hình ảnh của cuốn catalogue là ấn tượng của doanh nghiệp bạn đối với người tiêu dùng.

Ghi nhớ; bạn sẽ bán không phải catalogue mà là sản phẩm của bạn. Vì vậy, không phải thiết kế mà sản phẩm nên là điểm nhấn của cuốn catalogue. Thiết kế và màu sắc là yếu tố để làm nổi bật sản phẩm của bạn. Nếu thiết kế là thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của người xem, thì không sai khi nói rằng catalogue đang bán các thiết kế. Làm việc lại về thiết kế catalogue để làm cho hình ảnh sản phẩm thu hút được khách hàng.

Thêm vào khả năng bán được của một catalogue là một mô tả động lực trên mỗi sản phẩm. Các mô tả sản phẩm ngắn gọn và hấp dẫn trên khắp các trang sẽ thúc đẩy người xem trở thành khách hàng tiềm năng. Hiển thị các sản phẩm đang được sử dụng là một động lực mạnh mẽ để bán các sản phẩm. Một catalogue chuyên nghiệp mang sản phẩm vào cuộc sống.

Cuối cùng nhưng không kém phần; việc in ấn catalogue cũng quan trọng không kém nội dung và thiết kế catalogue. Đảm bảo catalogue của bạn được in áp dụng công nghệ in tiên tiến nhất.

In catalogue

Xem thêm tại dịch vụ in catalogue của chúng tôi:

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Các bước tạo catalogue sản phẩm

Add Comment