Cách để danh thiếp của bạn có hiệu quả

Cách để danh thiếp của bạn có hiệu quả

Cách để danh thiếp của bạn có hiệu quả khi bạn phân phát chúng. Xem những mẹo phân phát danh thiếp của bạn một cách tốt nhất bên dưới đây nhé.

Mọi người giữ danh thiếp từ các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ. Đây là một trong nhiều cách mà bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp. Có thể sử dụng chúng để mang lại lợi ích cho mình. Bằng cách giao danh thiếp của bạn cho mọi người, bạn cho họ cơ hội liên hệ với bạn và mua hàng của bạn bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ trên danh thiếp.

Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm điều tương tự. Xác suất khách hàng tiềm năng của bạn có danh thiếp của các doanh nghiệp tương tự như của bạn là cao. Điều này mang lại cho họ nhiều sự lựa chọn hơn đối với loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Họ càng có nhiều lựa chọn, bạn càng có ít cơ hội thu hút khách hàng mới.

Những gì bạn muốn là vượt qua đối thủ bằng cách đưa danh thiếp của bạn ra ngoài theo những cách hiệu quả và sáng tạo. Bằng cách thực hiện các mẹo bên dưới trong chiến lược tiếp thị của mình. Bạn sẽ có thể tiếp cận và tạo ấn tượng với khách hàng trong tương lai.

Cách để danh thiếp của bạn có hiệu quả

Cách để danh thiếp của bạn có hiệu quả
Cách để danh thiếp của bạn có hiệu quả

Dưới đây là 4 thủ thuật thông minh, sáng tạo để thu hút khách hàng mới bằng danh thiếp của bạn.

Gửi danh thiếp của bạn qua thư và lý lịch cho khách hàng tiềm năng.

Đối với các dịch giả tự do đang tìm việc làm, tìm kiếm việc làm trực tuyến sẽ không giúp bạn nổi bật hơn. Thay vào đó, hãy tìm kiếm các nhà tuyển dụng khả thi trên các danh bạ kinh doanh khác nhau và thu thập địa chỉ gửi thư của họ. Sau đó, gửi danh thiếp của bạn cùng với sơ yếu lý lịch và thư đến từng địa chỉ gửi thư trong danh sách của bạn.

Một hồ sơ công việc kèm danh thiếp
Một hồ sơ công việc kèm danh thiếp

Vì các vật phẩm hữu hình như sản phẩm in ấn hấp dẫn hơn so với thư email. Điều này giúp bạn tạo ấn tượng mạnh hơn với nhà tuyển dụng.

Thêm danh thiếp của bạn vào bao bì sản phẩm của bạn.

Bao gồm một danh thiếp trong bao bì sản phẩm của bạn. Khuyến khích khách hàng giới thiệu doanh nghiệp của bạn với bạn bè và đồng nghiệp của họ bằng cách đưa danh thiếp của bạn cho họ.

Đây là nơi mà dịch vụ khách hàng chất lượng đóng vai trò thúc đẩy hoạt động tiếp thị và quan hệ với khách hàng của bạn. Nếu khách hàng hài lòng với việc mua hàng từ cửa hàng của bạn. Họ sẽ giới thiệu cửa hàng của bạn với bạn bè của họ. Bằng cách đưa cho họ danh thiếp của bạn, bạn đang giúp họ giới thiệu bạn với bạn bè của họ dễ dàng hơn.

Có thể thay thế bằng việc in tem nhãn. Tuy nhiên, việc tem nhãn trên bao bì thì sẽ nhàm chán và có ấn tượng không mạnh bằng danh thiếp.

Tận dụng những ngày đặc biệt và ngày lễ.

Khi bạn quyết định giảm giá, hãy tạo danh thiếp với các mã giảm giá phối hợp trên đó. Nếu bạn làm điều này xung quanh các ngày lễ, ngày nghỉ. Bạn có thể làm cho mã có liên quan đến ngày lễ (và đáng nhớ hơn).

Hãy phân phát những tấm thiệp này trước thời hạn. Và khuyến khích người nhận đưa những tấm thiệp này cho đồng nghiệp và đồng nghiệp của họ. Luôn đưa ra hai hoặc nhiều hơn — một cho khách hàng và một cho đồng nghiệp của họ.

Điều này thực sự có hiệu quả và đã có rất nhiều cửa hàng làm theo phương pháp này.

Danh thiếp kèm theo mã khuyến mãi sẽ có hiệu quả
Danh thiếp kèm theo mã khuyến mãi sẽ có hiệu quả

Để kiểm soát cách sử dụng các ưu đãi giảm giá này, hãy thiết lập hệ thống theo dõi mọi mã. Bao gồm các ngày trong mã chẳng hạn như tháng của chương trình khuyến mãi. Điều này đặt ra thời hạn cho chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, hãy ghi lại giao dịch mua bằng mã giảm giá ngay lập tức để tránh trùng lặp các đơn hàng sử dụng cùng một mã.

Cũng có thể là một ý tưởng tuyệt vời khi sử dụng trình rút ngắn URL làm công cụ theo dõi cho danh thiếp của bạn. Và đặt hàng Online ngày càng được ưa chuộng.

Phát tận tay cho mọi người gần cửa hàng của mình

Bạn là một dịch vụ, một cửa hàng. Bạn nên phát danh thiếp của mình cho mọi người gần đó. Những khách hàng gần bạn luôn có sự chuyển đổi hiệu quả về lượng mua. Nếu bạn có dịch vụ giao hàng tận nhà thì càng tốt, càng có nhiều đơn hàng. Và một danh thiếp trong trường hợp này sẽ có hiệu quả hơn một tờ rơi. Bởi vì nó nhỏ gọn và địa điểm của bạn gần với khách hàng. Họ sẽ lưu lại danh thiếp và thử sử dụng sản phẩm của bạn.

In  danh thiếp ở đâu

Với dịch vụ in giá rẻ, in ấn Ưu Việt luôn được khách hàng tại TPHCM tin tưởng vào dịch vụ. In ấn rõ nét, hình ảnh đẹp và giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi có dịch vụ in ấn cho các sản phẩm in như:

  • In catalogue
  • In thiệp cưới
  • In danh thiếp, card visit
  • In menu
  • In tờ rơi …

Và các sản phẩm in ấn khác

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách để danh thiếp của bạn có hiệu quả

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *