Cách chuyển đổi một tập tin GIMP .xcf sang một file Photoshop .psd?

Cách chuyển đổi một tập tin GIMP .xcf sang một file Photoshop .psd như thế nào ?

Có nhiều công cụ trực tuyến giúp bạn chuyển đổi tệp GIMP thành tệp psd của Photoshop. Convertimage là một trong những công cụ có sẵn trực tuyến cho phép bạn chỉ đơn giản là chuyển đổi định dạng của hình ảnh PSD của bạn miễn phí. Bạn không cần phải cài đặt GIMP hoặc để có được Adobe Photoshop trên máy tính của bạn. Nó rất thiết thực và hiệu quả cho công việc thường ngày của bạn với hình ảnh.

Xem thêm dịch vụ in màu của chúng tôi.

Cách chuyển đổi một tập tin GIMP .xcf sang một file Photoshop .psd?

Một số cách khác để chuyển đổi tệp GIMP của bạn sang Photoshop PSD:

1) Mở tệp XCF bằng GIMP.

2) Nhấp vào File.

3) Nhấp vào Export.

4) Nhập tên tập tin. Nó sẽ được lưu dưới định dạng PNG theo mặc định. Bạn có thể sử dụng bất kỳ định dạng nào khác bằng cách thêm phần mở rộng vào tên tệp của bạn (như image.jpg, image.bmp) hoặc chọn một định dạng tệp khác ở dưới cùng bên phải của cửa sổ xuất.

5) Nhấp vào Export.

Các chuyên gia chuyển đổi dữ liệu thành thạo để chuyển đổi tất cả các loại dịch vụ chuyển đổi dữ liệu bao gồm tệp .xcf GIMP thành tệp PSD, PDF sang HTML, HTML sang ICADD, SGML sang XML, PDF sang INDD, v.v.

Chuyển đổi bằng GIMP

GIMP có hỗ trợ hạn chế cho hình ảnh PSD vì định dạng PSD là định dạng sở hữu độc quyền của Adobe. Tuy nhiên, việc Export  thường tốt và các layer được bảo quản và lưu lại. Tuy nhiên, việc nhập các PSD được tạo trong Photoshop có thể là vấn đề. GIMP không hỗ trợ hiệu ứng layers/layer hiệu ứng chẳng hạn. Định dạng tệp gốc của GIMP là cách tốt nhất để sử dụng cho khả năng tương thích đầy đủ trong GIMP.

Tất cả những gì bạn cần làm là mở tệp XCF của bạn trong GIMP và nhấp vào File > Export. Chọn PSD làm định dạng tệp và nhấn Export.

Hầu hết các công ty in ấn cũng sẽ hỗ trợ hình ảnh TIFF và GIMP. Công ty in giá rẻ cũng vậy. Xuất tương tự như với PSD, ngoại trừ chọn TIFF làm định dạng tệp thay thế.

TIFF là định dạng không nén (lossless), lý tưởng cho việc in ấn. Đó là định dạng tệp chuẩn được sử dụng cho hình ảnh raster / bitmap trong suốt giao dịch in. Tôi đã làm việc trong hơn 25 năm.

Cách chuyển đổi một tập tin GIMP .xcf sang một file Photoshop .psd?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *