Cách làm nổi bật card visit

Cách làm nổi bật card visit như thế nào. Bạn đang sử dụng một card visit thông thường và muốn nâng cấp lên card visit chất lượng hơn với sự nổi bật hơn. Xem thêm các cách làm nổi bật card visit của bạn bên dưới đây nhé.

Cách làm nổi bật card visit

Cách làm nổi bật card visit
Cách làm nổi bật card visit

Card Visit cung cấp một cách thu hút sự chú ý để trao đổi thông tin về bạn là ai, bạn có thể làm gì và có thể liên lạc với bạn như thế nào. Khi được thiết kế sáng tạo, Card Visit đóng vai trò là công cụ tiếp thị năng động. Chúng cần thiết cho các chuyên gia khi gặp ai đó lần đầu tiên. Card Visit cũng là một mặt hàng quan trọng để có một triển lãm thương mại và sự kiện để khách hàng và khách hàng tiềm năng có thể giữ thông tin của bạn tiện dụng.

1. Sử dụng một loại loại giấy độc đáo.

Card Visit giấy Kraft
Card Visit giấy Kraft

Lưu ý: Giấy Kraft chỉ nên in 1 màu đen sẽ làm nỗi bật. Các màu khác sẽ chìm vào nền giấy

Việc sự dụng một loại giấy độc đáo, sẽ làm nổi bật card visit của bạn nhanh chóng. Tại in ấn Ưu Việt, có rất nhiều loại giấy mà bạn có thể lựa chọn, ví dụ như giấy mỹ thuật,  Ý, giấy kem, giấy Kraft. Có cả các loại giấy bồi cứng 2, 3 lớp cứng cáp và lạ mắt. Ngoài ra một card visit in trên nhựa PVC giống như thẻ ATM sẽ làm card visit của bạn thật sự không thể vứt đi khi gửi vào tay khách hàng.

Card visit ép kim trên giấy mỹ thuật
Card visit ép kim trên giấy mỹ thuật

Lưu ý: Tại in ấn Ưu Việt có nhiều loại giấy mỹ thuật, vui lòng ghé tại cửa hàng để xem loại giấy và giá thành từng loại nhé. ( Card visit ép kim sẽ có giá thành cao hơn các loại card visit khác)

Card Visit có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau để nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh của bạn. Chúng có thể được in trên giấy nhựa, bìa cứng, giấy bóng…

Card visit hiệu quả nhất về chi phí là hình chữ nhật 8.8 x 5.3 cm thông thường của bạn nhưng bạn cũng có thể nhận được chúng với các góc tròn. Loại chất liệu sẽ làm cho Card Visit của bạn nổi bật giữa các Card Visit làm bằng bìa cứng truyền thống và khách hàng/khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhớ đến công ty của bạn.

 

2. Thêm một số màu vào thẻ của bạn.

Màu sắc cực kỳ quan trọng trong card visit của bạn. Màu sắc hài hòa sẽ làm tăng tính sang trọng cho card visit của bạn.

Card Visit đầy màu sắc nổi bật so với Card Visit đen trắng đơn giản khác. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến Card Visit. Bạn có thể chọn màu đầy đủ, màu một phần hoặc một màu. Giấy có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn một màu phù hợp với mình chứ không nhất thiết phải chỉ có màu trắng. Màu sắc bạn quyết định sử dụng trên Card Visit của mình phải tương quan và phù hợp với màu sắc trong logo của bạn.

Tại in ấn Ưu Việt có nhận thiết kế card visit cho khách hàng của mình.

3. Thêm mã QR

Mã QR là một công cụ hiện đại tuyệt vời để thêm vào danh thiếp của bạn nhằm cho phép khách hàng tiềm năng xem trang web của bạn, đặt hàng từ bạn hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội. Có rất nhiều trình tạo mã QR miễn phí, nơi bạn có thể thêm liên kết và logo của mình và mã QR sẽ được tạo cho bạn. Người dùng chỉ cần có camera điện thoại là có thể quét mã QR để truy cập thông tin của bạn.

Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi sẽ tạo mã QR đẹp nhất cho quý khách hàng của mình.

4. Thêm ảnh của bạn

Thêm một bức ảnh chân dung chuyên nghiệp, tuyệt vời của chính bạn chắc chắn sẽ làm cho danh thiếp của bạn nổi bật.

Thông thường, mọi người có thể nhớ khuôn mặt tốt hơn nhiều so với tên, vì vậy mỗi khi họ cầm danh thiếp của bạn và nhìn thấy khuôn mặt của bạn. Họ sẽ nhớ đến cuộc gặp gỡ mà họ đã có với bạn khi họ nhận được danh thiếp.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một bức ảnh chụp trực diện chuyên nghiệp về chính mình trên nền màu trung tính. Thể hiện cơ thể của bạn từ khuỷu tay trở lên.

Lưu ý: Nếu bạn muốn hình ảnh của mình trên card visit, vui lòng cung cấp một bức ảnh có độ nét cao

Nhìn chung, những mẹo này có thể giúp bạn tạo card visit hoàn hảo mà bạn tự hào phát tại các sự kiện và triển lãm thương mại. Hay cũng như tiếp thị bạn và công ty của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Dịch vụ in card visit lấy liền

Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi có dịch vụ in nhanh lấy ngay các loại card visit.

Nếu bạn có một dự án in sắp tới, hãy gọi cho in ấn Ưu Việt teo số 076 476 0567. Hoặc, nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật của mình, hãy gửi biểu mẫu báo giá dễ dàng của chúng tôi . Như mọi khi, chúng tôi mong được hỗ trợ bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách làm nổi bật card visit

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *