Catalogue in: một đồng minh cho công ty của bạn

Catalogue in: một đồng minh cho công ty của bạn

Các catalogue in vẫn còn hiệu quả như ngày nay? Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi cho bạn thấy tất cả sự quan tâm của catalogue, sự thích ứng của nó đối với sự phát triển của các trang web và trên hết, cách thực hiện đúng chiến dịch quảng cáo của bạn!

Catalogue là một sổ tay hướng dẫn chứa tất cả thông tin mà công ty muốn truyền đạt tới khách hàng của mình. Nó được coi là dài ít nhất 8 trang. Nó có thể chứa trang đầu tiên có lịch sử của công ty, sau đó là ảnh của các sản phẩm được cung cấp cùng với trang sản phẩm và mã bài viết của họ.

Thật vậy, trong khi hầu hết các tài liệu tiếp thị đều có chức năng quảng cáo và do đó chứa tối thiểu thông tin để thu hút độc giả, thì catalogue có mục đích cung cấp thông tin và do đó cung cấp tối đa thông tin chi tiết về sản phẩm.

Cần in catalogue. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin tại trang liên hệ nhé

Dễ sử dụng và tổng quan về thông tin

Catalogue in: Sản phẩm dễ dàng sử dụng
Catalogue in: Sản phẩm dễ dàng sử dụng

Không có gì dễ dàng hơn một catalogue để khám phá các sản phẩm của bạn. Chúng cung cấp thông tin tổng quan về các mặt hàng và khách hàng có thể viết nguệch ngoạc thông tin bên cạnh mặt hàng mà họ quan tâm, bao quanh hoặc cắt bỏ nếu muốn. Bạn cũng có thể tìm thấy trang mong muốn mà không gặp vấn đề gì, bằng cách đặt một dấu trang, một mảnh giấy hoặc để xác định nhất, bằng cách ghi nhớ số trang !

Một trong những lợi thế không thể phủ nhận của catalogue là khả năng chuyển đổi – bạn có thể ghi chú về mặt hàng mong muốn, hoặc bao quanh nó hoặc cắt nó ra để đi vào cửa hàng với danh sách sản phẩm của nó. Khách hàng chỉ phải lấy nó từ kệ hoặc đặt hàng từ người bán.

Catalogue là mặt tiền của thương hiệu/cửa hàng của bạn, nó cho phép người xem cầm trên tay một vài sản phẩm của bạn, thông qua thiết kế, hình ảnh và tất cả các dữ liệu cần thiết để hình dung ra sản phẩm cuối cùng (kích thước, mã màu,…) . Catalogue là phương tiện bán hàng trực quan nhất mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Truyền cảm hứng và thu hút khách hàng

Làm nổi bật sản phẩm của bạn và cung cấp hình ảnh mà khách hàng có thể xác định! Cho dù bạn làm việc với các chuyên gia hay cá nhân, bạn sẽ sử dụng trí tưởng tượng của họ và họ sẽ có thể lấy cảm hứng từ ý tưởng của bạn để sử dụng các sản phẩm của bạn.

Catalogue in và phương tiện kỹ thuật số: một sự kết hợp bổ sung

Mỗi công ty hiện có một trang web và hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội. Catalogue , vốn phổ biến trong quá khứ, giờ đây giúp bạn có thể phân biệt chính mình.

Ngày nay giấy được đánh giá cao hơn vì nó hiếm hơn và do đó cao quý hơn. Nhưng bản thân catalogue không đại diện cho mục đích cuối cùng: để đạt được kết quả bán hàng tốt nhất, cần phải kết hợp nó với kỹ thuật số.

Để làm điều này, bạn có một số công cụ theo ý của bạn. Phổ biến nhất là mã QR. Mã này có thể được quét bằng thiết bị di động, điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác.

Nó chuyển hướng người dùng trực tiếp đến trang web của bạn hoặc trang bạn muốn anh ta truy cập. Cần nhắc lại rằng việc sử dụng các thiết bị di động trong lĩnh vực thương mại đang tăng theo cấp số nhân.

Ngoài ra, nó cho phép khách hàng và người quản lý doanh nghiệp đang di chuyển giữ liên lạc thường xuyên với nhà cung cấp của mình. Điều này cho phép các tham chiếu đến trang web được đặt trong catalogue : catalogue là phần trưng bày, mặt chủ quan và hấp dẫn, và trang web được sử dụng để đặt hàng nhanh.

Làm thế nào để sử dụng công cụ này?

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng nó không phải là một giải pháp kỳ diệu. Để tận dụng lợi thế của việc tạo và phân phối catalogue, các tham số khác nhau phải được tính đến.

  •  Xác định đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Thiết kế catalog của bạn, dù là thiết kế hay nội dung, đều phải phù hợp với những người bạn đang nhắm mục tiêu. Nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu của họ để đặt tất cả các cơ hội về phía bạn để kích hoạt bán hàng. Cũng nghĩ về khu vực khách hàng tiềm năng của bạn! Ví dụ: nếu bạn muốn khách hàng đến cửa hàng của mình sau khi tham khảo danh mục của bạn, bạn nên phân phối nó trong bán kính 15 km quanh cửa hàng của mình. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn lãng phí thời gian và tiền bạc để phân phối danh mục của mình cho đối tượng không phù hợp. Ngoài ra, hãy cân nhắc việc xác định thời gian phân phối để có thể đánh giá kết quả của chiến dịch và điều chỉnh nếu cần!
  • Thông điệp của bạn phải rõ ràng và nội dung của bạn được tổ chức tốt. Nói về bản thân và cách bạn có thể giúp khách hàng của mình! Giới thiệu danh mục của bạn với một trang mô tả công ty và sản phẩm của bạn. Sau đó, đề xuất một bản tóm tắt với số trang để khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm thấy. Sau đó, bạn có thể bắt đầu làm việc trên các trang sản phẩm được sắp xếp theo loại sản phẩm!
  •  Một thiết kế hấp dẫn sẽ giúp bạn nổi bật nhờ catalog. Thêm hiệu ứng, phù điêu và các lớp hoàn thiện khác phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn. Tất cả các phương tiện tiếp thị vật chất đều có tính thẩm mỹ riêng được thiết kế để chạm đến sự nhạy cảm của khán giả và do đó khơi dậy mong muốn tìm hiểu thêm về nội dung sau này của họ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Catalogue in: một đồng minh cho công ty của bạn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *