Cách tạo ra một cuốn catalogue tốt

Cách tạo ra một cuốn catalogue tốt như thế nào ? Hãy xem bên dưới đây nhé.

Bạn bắt đầu từ đâu với tài liệu quảng cáo công ty mới của mình ? Nó trông tuyệt vời trên màn hình nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng phiên bản in hoạt động như mong đợi của bạn? Chúng tôi thường được yêu cầu tư vấn về mọi thứ, từ giấy đến loại đóng gáy tốt nhất .

Xem thêm: In catalogue giá rẻ

Cách tạo ra một cuốn catalogue tốt

Cách tạo ra một cuốn catalogue tốt
Cách tạo ra một cuốn catalogue tốt

Hy vọng rằng hướng dẫn sản xuất catalogue công ty tuyệt vời này sẽ giải đáp được nhiều thắc mắc của các chủ doanh nghiệp khi đặt in brochure.

Brochure được sử dụng để làm gì?

Catalogue được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ các chương trình sự kiện hoặc giới thiệu một doanh nghiệp mới để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn có thể liệt kê các dịch vụ của mình trực tuyến nhưng mọi người có nhiều khả năng dành thời gian xem qua một tập tài liệu in hơn là họ đang đọc một trang web.

Người tiêu dùng và khách hàng tiềm năng có thể lấy hoặc đọc tài liệu quảng cáo ở bất cứ đâu. Điều đó có nghĩa là tin nhắn của bạn có thể được nhìn thấy nhiều lần. Nếu bạn kinh doanh trực tuyến, tài liệu quảng cáo giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nhiều doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất từ ​​việc kết hợp tài liệu quảng cáo in với các phương tiện kỹ thuật số.

Loại giấy nào được sử dụng cho việc in catalogue?

Điều đó tùy thuộc vào bạn và phụ thuộc vào thị trường mục tiêu cũng như thông điệp của bạn. Các lựa chọn về giấy bao gồm giấy Couche hay giấy Fort. Nếu bạn đang nhắm đến thị trường cao cấp, bạn có thể sử dụng một loại giấy sang trọng như giấy Couche tùy thuộc vào độ sang trọng mà hãy chọn định lượng giấy dày hay mỏng. Các lớp cán màng thường được phủ mờ hoặc bóng để tăng độ bền. Việc lựa chọn giấy và lớp cán màng ảnh hưởng đến màu sắc của bạn như thế nào.

Chất liệu bóng giúp tăng cường màu sắc trong khi màng mờ mang lại độ sáng bóng tinh tế hơn.

Định lượng giấy tốt cho brochure là bao nhiêu?

Giấy 130gsm – 170gsm thường được sử dụng cho việc in catalogue. Bìa thường được in trên 220gsm-250gsm mặc dù một số catalogue có khả năng tự đóng bìa có nghĩa là chúng sử dụng cùng trọng lượng cho bìa như đối với các trang bên trong. Nếu bạn không chắc chắn về trọng lượng giấy, hướng dẫn tốt là bạn nên cân nhắc rằng giấy photocopy tiêu chuẩn là khoảng 80gsm-110gsm và danh thiếp bắt đầu ở khoảng 350gsm.

Sự khác nhau giữa Catalogue và Brochure

Catalogue dùng đóng cuốn, các loại brochure cũng như tờ rơi và được gấp lại gọn gàng.

Catalogue sẽ được đóng cuốn, có bìa và thường sẽ có nhiều trang dành cho các công ty giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ của mình.

Có ba loại catalogue chính:

Cần in brochure, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Sẽ có 3 loại catalogue tương ứng với cách đóng cuốn. Chúng sẽ là những cuốn catalogue:

Đóng kim giữa

8-24 trang in
Các trang giấy đã in được gấp lại và ghim dọc theo nếp gấp.
Thường được sử dụng cho các tập sách nhỏ, catalogue, tài liệu quảng cáo công ty, tạp chí và báo cáo.

Đóng cuốn ép keo nhiệt

40-700 trang in
Các trang in được xếp chồng lên nhau sau đó được dán dọc theo gáy sách.
Thường được sử dụng cho tạp chí, tài liệu quảng cáo dày hơn, sách bìa cứng hoặc bìa mềm, báo cáo và danh mục.

Đóng gáy lò xo

4-360 trang in (180 tờ)
Các trang đơn được đục lỗ dọc theo cạnh sau và được gắn với nhau bằng dây dẫn qua các lỗ.
Các tài liệu được đóng bìa lò xo nằm hoàn toàn phẳng khi mở khiến chúng trở nên phổ biến đối với sách tham khảo, sách công thức và tài liệu thuyết trình.

Làm thế nào để bạn gấp một tờ Brochur

Brochure có nghĩa là một tờ rơi dày được gấp lại. Nếu bạn không có đủ thông tin cho một cuốn catalogue, bạn có thể xem xét một tờ rơi gấp – một tờ giấy phẳng được gấp một lần để tạo ra bốn mặt hoặc hai lần để cho sáu mặt.

Dù yêu cầu của bạn, in ấn Ưu Việt có thể giúp bạn có được giải pháp in tốt nhất cho tài liệu của bạn. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các tài liệu quảng cáo, catalogue và ấn phẩm công ty tuyệt vời.

Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn đóng gáy và nhiều loại giấy, trọng lượng và chất liệu cán màng. Để tìm hiểu cách chúng tôi đưa thiết kế brochure của bạn vào cuộc sống, hãy truy cập inanuuviet.com hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách tạo ra một cuốn catalogue tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *