Công dụng của sách nhỏ

Bạn cần in sách nhỏ hay còn gọi là booklet, hay sách hướng dẫn, cẩm nang. Bạn cần biết chúng có công dụng như thế nào. Hãy xem bài viết công dụng của sách nhỏ dưới đây nhé.

Một số dự án sách yêu cầu những cuốn sách có kích thước khá nhỏ. Không chỉ có kích thước chiều rộng và chiều cao nhỏ hơn bình thường, độ dày của cuốn sách đôi khi cũng cần được giữ ở mức tối thiểu.

Mặc dù không có quy tắc kích thước bìa, nhưng hầu hết các nhà in đều coi một cuốn sách là một cuốn sách nhỏ nếu nó có kích thước A6 hoặc nhỏ hơn. Ngoài ra, những cuốn sách nhỏ hơn này được gọi bằng nhiều tên khác nhau, chẳng hạn như sách nhỏ, booklet, sách thu nhỏ hoặc sách bỏ túi.

Xem thêm dịch vụ in hoá đơn bán lẻ của chúng tôi nhé.

Công dụng của sách nhỏ
Công dụng của sách nhỏ

Công dụng của sách nhỏ

Mặc dù bạn có thể không thấy nhiều sách quy mô nhỏ trên kệ của các cửa hàng sách bán lẻ. Chúng là một lựa chọn phổ biến cho nhiều ứng dụng. Dưới đây là năm loại sách thường được tạo ra với kích thước nhỏ gọn

1) Sách cần phải nhẹ và di động

Xem thêm dịch vụ in sách của chúng tôi nhé. Chuyên in ấn các loại sách, sồ tay, sổ note…

Sách kích thước đầy đủ có thể khá cồng kềnh khi đi du lịch hoặc tham quan. Đây là lý do tại sao nhiều hướng dẫn du lịch và sách cụm từ ngôn ngữ thường được tạo ở định dạng nhỏ hơn. Tương tự như vậy, sẽ không thực tế khi mang theo một cuốn sách kích thước đầy đủ khi thực hiện các hoạt động mạnh mẽ như đi bộ, đi xe đạp, leo núi, v.v. May mắn thay, Hướng dẫn thực địa bỏ túi hoặc sổ tay sinh tồn có thể cung cấp thông tin cần thiết mà không cần nhiều sách.

2) Sách cần cầm trong tay dễ dàng

Một số sách chứa thông tin có thể cần nhanh chóng. Vì vậy những cuốn sách này nên được giữ ở nơi dễ tiếp cận.

Ví dụ: sách Sơ cứu thường được làm ở kích thước nhỏ hơn, cũng như sách có chứa Quy trình khẩn cấp.

Tương tự, các cuốn sách chứa thông tin được nhắc đến thường xuyên. Chúng thường được cô đọng vào ví hoặc các phiên bản có kích thước bỏ túi để truy cập tiện dụng.

Chúng bao gồm các cuốn sách về Mã, Quy định, Quy tắc, Công thức, Thuật ngữ. Và tài liệu tham khảo tương tự.

Sách nhỏ chỉ có thể được in đầy đủ màu hoặc mực đen

3) Sách phải nằm gọn trong một gói nhỏ

Nhiều sản phẩm tiêu dùng được đóng gói trong một hộp nhỏ. Một số sản phẩm như trò chơi, phần mềm hoặc thiết bị điện tử thường đi kèm với tài liệu mở rộng. Thường có nhiều ngôn ngữ.

Bởi vì thường có không gian hạn chế trong gói. Bất kỳ tập sách hoặc tài liệu nào đi kèm với sản phẩm cũng phải có kích thước nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc. Các bước cài đặt và Hướng dẫn lắp ráp là tất cả các ví dụ về các tập sách thường được tạo ở định dạng rút gọn vì các hạn chế đóng gói.

4) Sách sẽ được sử dụng làm quà tặng

Bởi vì những cuốn sách thu nhỏ cung cấp một tùy chọn hiệu quả về chi phí để chia sẻ thông tin in. Chúng rất lý tưởng cho các quà tặng quảng cáo. Văn phòng y tế và nha khoa, cơ quan bảo hiểm và bất động sản. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính và pháp lý. Công ty tư vấn và kế toán và các chuyên gia khác thường tạo ra các cuốn sách Thông tin. Để phân phối cho khách hàng hiện tại và tương lai.

5) Sách được thiết kế để sử dụng hạn chế

Thông tin trong một số cuốn sách chỉ nhằm mục đích sử dụng trong một thời gian tương đối ngắn. Vì vậy, nói chung không có lý do để đầu tư vào một cuốn sách kích thước đầy đủ. Nếu nội dung của nó sẽ chỉ hữu ích trong một khoảng thời gian giới hạn. Vì việc giảm thiểu kích thước và / hoặc độ dày của cuốn sách sẽ giúp giảm chi phí. Nên đây thường là tùy chọn được chọn cho Sách Coupon, Chương trình Sân khấu, Lịch bỏ túi, Lịch sự kiện, Sách Câu đố, v.v.

Không phải tất cả các máy in được thiết lập để sản xuất sách nhỏ và sách nhỏ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kích thước hoặc loại bạn cần, hãy liên hệ với in ấn Ưu Việt .

Chúng tôi chuyên về tất cả các loại sách mềm và in sách nhỏ. Vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho một giải pháp hiệu quả chi phí.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 076 476 0567. Hoặc, nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật của mình. Nhấp vào đây để gửi cho chúng tôi yêu cầu báo giá. Chúng tôi mong được hỗ trợ với dự án sách của bạn!

Cảm ơn bạn đã xem: Công dụng của sách nhỏ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *