Công ty in catalogue

Công ty in catalogue

Bạn đang cần tìm một công ty in catalogue tốt nhất cho mình. Bạn cần đặt in catalogue cho công ty của bạn. Đây là một vấn đề khó khăn khi bạn mới lần đầu đặt in catalogue.

Tuy nhiên, với in ấn Ưu Việt, khách hàng sẽ được đặt hàng một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần gừi file và yêu cầu số lượng. Bạn sẽ có một báo giá đầy đủ, chi tiết về cách thức đặt hàng in catalgoue.

Công ty in catalogue

Công ty in catalogue
Công ty in catalogue

In Catalogue là cách hoàn hảo để giới thiệu các dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp bạn, tất cả sẽ nằm trong cuốn catalogue này. Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn catalogue và brochure chất lượng cao cho các doanh nghiệp ở TPHCM. Những người đang muốn tạo ấn tượng thực sự với khách hàng của họ.

Cho dù bạn chỉ yêu cầu một vài bản in catalogue hay số lượng lớn hơn. Chúng tôi đều có thể trợ giúp! Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn từ đầu đến cuối trong toàn bộ quá trình thiết kế, đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng, trước khi chúng tôi bắt đầu in.

Tại sao nên chọn công ty in catalogue in ấn Ưu Việt

Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ in hiện đại nhất cho tất cả việc in catalogue của bạn. Máy sản xuất kỹ thuật số của chúng tôi hoàn hảo cho các yêu cầu số lượng nhỏ và các máy offset của chúng tôi có thể dễ dàng sản xuất hàng nghìn bản sao. Tất cả đều có màu sắc nổi bật và chất lượng đồng nhất.

Từ những loại giấy mỏng, cho đến những loại giấy dày, chúng tôi đều có thể làm được. Với nhiều loại đóng cuốn khác nhau như bấm kim, đóng lò xo hay ép keo nhiệt. Những cuốn catalogue của bạn sẽ trông đẹp mắt nhất.

In nhanh có sẵn

Bạn đang muốn in catalogue, brochure của công ty nhưng lại cần lấy nhanh? In ấn Ưu Việt sẽ giúp bạn hoàn thành thời hạn của mình. Với sự trợ giúp từ nhiều loại máy móc in kỹ thuật số đa dạng nhất của bất kỳ công ty nào.

Đội ngũ in ấn Ưu Việt của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng in tuyệt vời. Với thời gian giao hàng nhanh hơn và giá cả phải chăng. Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi dịch vụ in catalogue của chúng tôi!

Lợi ích khi bạn in catalogue

Những cuốn catalogue vẫn là những loại hình quảng cáo tiếp thị phổ biến. Hãy nghĩ về triển lãm thương mại cuối cùng bạn đã đến hoặc phòng trưng bày cuối cùng bạn đã ghé thăm. Rất có thể bạn đã được ai đó đưa cho một bản in calalogue. In catalogue vẫn còn rất nhiều sức sống và phát triển về mặt tiếp thị, quảng bá và bán sản phẩm.

Có nhiều lý do cho việc này. Nghiên cứu cho thấy rằng các phần của não chịu trách nhiệm hấp thụ và lưu trữ thông tin có xu hướng phản ứng tích cực hơn với các tài liệu in hơn là các phần kỹ thuật số của chúng.

Tương tự, cần nhiều nỗ lực nhận thức hơn để hấp thụ thông tin ở dạng kỹ thuật số hơn là ở dạng in. Người ta cũng nói rằng việc duyệt các sản phẩm dễ dàng hơn với một catalogue in và có thể khuyến khích các khách hàng mua thường xuyên hơn.

Giá cả

Đây cũng là lợi thế lớn so với các hình thức quảng cáo kỹ thuật số khi bạn phải bỏ tiền cho một chiến dịch quảng cáo khá nhiều. Nhưng số khách hàng bạn đạt được sẽ ít hơn là khi bạn quảng cáo bằng catalogue hay tờ rơi.

Lâu dài

Catalogue hay tờ rơi hoàn toàn là có thật. Khách hàng sẽ để trong túi, trên bàn làm việc. Và nếu cần dịch vụ sẽ có ngay trên catalogue của bạn. Điều mà những quảng cáo kỷ thuật số hoàn toàn mất đi khi bạn không chạy quảng cáo nữa.

Bạn cần in catalogue số lượng ít vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Công ty in catalogue 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *