In catalogue nhanh quận 7

In catalogue nhanh quận 7

In catalogue nhanh quận 7 – TPHCM của trung tâm in ấn Ưu Việt. Chúng tôi luôn giúp khách hàng có sản phẩm nhanh nhất. Thời gian in 4 giờ cho đơn đặt hàng của bạn là hoàn toàn nhanh chóng.

In ấn Ưu Việt là cửa hàng in ấn tại 48 Đường số 51 Phường Bình thuận, quận 7, TPHCM. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem loại giấy và chất lượng in ấn.

Được khách hàng biết đến với dịch vụ in catalogue nhanh, rẻ và chất lượng tốt. In ấn Ưu Việt luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong TPHCM.

In catalogue nhanh quận 7

In catalogue nhanh quận 7
In catalogue nhanh quận 7

In catalogue nhanh là bao lâu, có giao hàng hay không ?

Thời gian in ấn sẽ được thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi nhận in trong 4 giờ với các số lượng ít hơn 10 cuốn và trong 1 ngày nếu số lượng của bạn từ 10 đến 50 cuốn.

Chúng tôi sẽ hổ trợ hết mình vì khách hàng của mình. Bạn nên liên hệ trực tiếp nếu cần in catalogue nhanh nhé. Thời gian in ấn sẽ không bao gồm thời gian giao hàng, vì vậy bạn nên cân nhắc thêm thời gian giao hàng để không bị trễ cho việc in catalogue của mình.

Ngoài in nhanh catalogue, chúng tôi nhận in nhanh tờ rơi, brochure, tài liệu hay in màu, sách. Nếu bạn có nhu cầu in các sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

In Catalog là gì và tại sao bạn nên in catalogue

Catalogue là cách tốt nhất  để cung cấp cho khách hàng và khách hàng thông tin về các sản phẩm và dịch vụ sắp tới của bạn. Một cuốn catalogue có thể được sử dụng cho các nhà bán lẻ quần áo để hiển thị các bộ sưu tập theo mùa của bạn. Hoặc các chuỗi nhà hàng có thể sử dụng catalogue để hiển thị các món và đặc biệt trong thực đơn cho một tháng nhất định hoặc các trang web có thể sử dụng chúng để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những sản phẩm và dịch vụ mà họ có thể cung cấp.

Có rất nhiều cách sử dụng cho catalogue. Nó tạo nên một hình thức tiếp thị rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. In catalogue cũng có thể hiển thị giảm giá và tiết kiệm để khách hàng có thêm động lực với sản phẩm hay dịch vụ bạn.

Tiếp thị một doanh nghiệp không hề rẻ. Vì vậy nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn nên cân nhắc sử dụng catalog!

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những điều giá trị nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình. Vì vậy nếu bạn có thể đầu tư vào một hình thức tiếp thị, catalogue chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền lớn.

In ấn Ưu Việt đảm bảo chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Bất kể đơn hàng có thể nhỏ đến mức nào. Bạn có thể tin tưởng để chúng tôi in catalogue của bạn với đầy đủ màu sắc với việc đóng gáy chuyên nghiệp.

Các hình thức đóng gáy catalogue

In catalogue bấm kim giữa
In catalogue bấm kim giữa

Có nhiều hình thức đóng gáy catalogue, nhưng một cuốn catalogue là một sản phẩm cao cấp, vì vậy thông thường catalogue sẽ được đóng gáy bằng các phương pháp bên dưới đây:

In Catalogue đóng gáy bấm kim giữa:

In ấn Ưu Việt in catalogue bằng cách sử dụng phương pháp đóng kim giữa. Đây là một quá trình gấp các trang và sau đó ghim tất cả các trang lại với nhau qua nếp gấp. Điều này cho phép tất cả các trang vẫn nguyên vẹn và không bị rơi ra khỏi catalogue một cách dễ dàng.

Với phương pháp đóng kim giữa thì số trang catalogue của bạn phải chia hết cho 4 để có quyển catalogue đẹp nhất.

Loại giấy in thông thường:

  • Bìa C300 cán mờ + Ruột C150
  • Bìa C300 cán mờ + Ruột C200
  • Bìa C300 cán mờ + Ruột C250

In Catalogue đóng gáy ép keo nhiệt:

In catalogue ép keo nhiệt
In catalogue ép keo nhiệt

Đây là phương pháp in catalogue phổ biến với các cuốn catalogue dày. Nếu số trang catalogue của bạn nhiều hơn 64, hãy nghĩ đến phương pháp đóng gáy keo nhiệt. Bởi vì phương pháp đóng kim giữa sẽ không thích hợp cho việc in catalogue dày.

Loại giấy in thông thường

Bìa C300 cán mờ + Ruột C150

Kích thướt in catalogue

In catalogue A4 - khổ ngang
In catalogue A4 – khổ ngang
Catalogue A4 - khổ dọc
Catalogue A4 – khổ dọc

Kích thướt in catalogue phổ biến là kích thướt A4 (297 x 210 mm). Đây là kích thướt thẳng và sau khi đóng cuốn catalogue sẽ được cắt chính xác với kích thướt A4.

Ngoài ra, các kích thướt khác vẫn được khách hàng ưa thích. Ví dụ như kích thướt B5 là 176 x 250 mm. Hoặc các kích thướt nhỏ hơn A4 như là 160 x 240mm hoặc 180 x 240 mm.

Thời gian in catalogue

Thời gian in catalogue tại in ấn Ưu Việt tương đối nhanh, bạn sẽ có hàng trong 2-4 giờ làm việc.

Câu hỏi thường gặp

Catalogue của tôi có thể có bao nhiêu trang?

Catalogue của bạn có thể có bất kỳ số lượng trang nào, từ 8 trang đến 64 trang. Catalogue đóng kim giữa sẽ được in theo bội số của 4 trang. Nghĩa là bạn có thể có 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang,… cho đến khi bạn đạt được 64 trang. Nếu bạn có một số trang lẻ, đó là tốt! Bạn có thể có các trang trắng để bạn đạt đến bội số gần nhất của 4.

Có sự khác biệt nào giữa cách in catalogue số lượng ít và catalogue số lượng lớn không?

Có, các catalogue số lượng ít được in bằng cách in kỹ thuật số. Quá trình in kỹ thuật số cho chất lượng rất cao trong khi vẫn có thể in với tốc độ nhanh.

Đối với số lượng lớn hơn, chẳng hạn như catalogue số lượng lớn, chúng tôi in chúng ra bằng cách sử dụng in offset.

Phương pháp in này cho phép chúng tôi in số lượng rất lớn catalogue mà chỉ cần một chút giảm chất lượng. Mà (gần như không thể nhận thấy) so với in kỹ thuật số.

In offset là thứ giúp chúng tôi có thể in hàng nghìn cuốn catalogue ngay trước thời hạn của bạn!

Tôi có nhận được đơn hàng của mình trong thời gian 1 ngày sau khi đặt hàng không?

Sau khi bạn đặt hàng và gửi file thiết kế. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem thiết kế của bạn có đúng kích thước, định dạng, chất lượng file hay không (nếu nó trông mờ, khó đọc, v.v.). Và bất kỳ yếu tố nào khác có thể ảnh hưởng thiết kế của nó để đảm bảo rằng bạn có được các catalogue chất lượng tốt.

Sau khi chúng tôi hoàn thiện thiết kế và bạn chấp thuận nó. Chúng tôi sẽ đưa catalogue vào sản xuất và bạn sẽ nhận được catalogue trong thời gian đã hẹn trước.

Thời gian in một ngày với các số lượng catalogue ít hơn 50 cuốn. Khi bạn đặt hàng chúng tôi sẽ ghi rõ thời gian giao hàng. Nếu có thắc mắc, bạn nên hỏi trực tiếp nhân viên nhận hàng để được tư vấn nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In catalogue nhanh quận 7 TPHCM nhé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *