Giấy in tốt nhất là giấy gì ?

Giấy in tốt nhất là giấy gì ? Câu hỏi mà nhiều khách hàng của chúng tôi đã đưa ra khi đặt in. Tuy nhiên, đối với mỗi sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra những loại giấy tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Và bên dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý và một số loại giấy mà các bạn nên dùng để in sản phẩm của mình.

Giấy in tốt nhất là giấy gì ?

Giấy in tốt nhất là giấy ảnh được thiết kế đặc biệt để chạy qua máy in của bạn. Giấy đó được thiết kế để in bằng cách sử dụng loại mực mà máy in sử dụng. Bạn nên sử dụng loại mực được thiết kế để chạy trong máy in của bạn.

Trong cả hai trường hợp, tùy thuộc vào sản phẩm bạn in ra là gì. Cần giấy cứng hay mỏng, bóng hay không bóng. Máy in phun hoạt động tốt nhất với giấy và mực in của chúng. Nhưng chúng đắt hơn các sản phẩm khác mà máy in của bạn có thể sử dụng.

Các loại mực và giấy tờ khác có thể hoạt động và có thể cho kết quả phù hợp. Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy tìm nó. Kinh nghiệm của tôi với các giấy tờ khác đã không hoạt động tốt nhưng bạn có thể có may mắn hơn.

Giấy in ảnh của epson là một loại giấy hiệu quả nhất khi bạn lựa chọn in ảnh, hình ảnh chất lượng cao.

Bất cứ điều gì bạn chọn, kết quả tốt nhất bạn nhận được sẽ được với giấy và mực được thiết kế để được sử dụng với nhau. Sử dụng một thương hiệu giấy và một thương hiệu thứ hai của mực nói chung là ít hơn tối ưu.

Nếu bạn chỉ đơn giản là in văn bản và đồ họa, không phải hình ảnh. Giấy và mực của bạn sẽ không có nhiều vấn đề miễn là mực phù hợp cho máy in. Thường thì trong khoảng này, giấy Double A được ưu tiên lựa chọn.

Giấy bóng in ảnh

Giấy bóng rất sáng bóng và phản xạ ánh sáng dễ dàng. Hình ảnh được in trên giấy bóng có xu hướng sắc nét hơn. Trong một môi trường tươi sáng, với ánh sáng cường độ cao. Hình ảnh in trên loại giấy này sẽ không hoạt động tốt.

Giấy bán bóng có bề mặt có độ phản xạ thấp hơn. Bởi vì điều này, hình ảnh (khi so sánh trực tiếp với giấy bóng, có thể là một chút nhẹ nhàng hơn. Nhưng, một mình, những hình ảnh là hoàn toàn đẹp. Những giấy tờ này làm việc tốt trong tất cả các môi trường ánh sáng.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Giấy in tốt nhất là giấy gì ?

Add Comment