Gợi ý thiết kế catalogue

Gợi ý thiết kế catalogue

Bạn cần có những gợi ý thiết kế catalogue cho cuốn catalogue sắp tới đây của mình. Một cuốn catalogue đẹp, hoàn chỉnh luôn là mong muốn của những nhà bán hàng hiện nay.

Gợi ý thiết kế catalogue
Gợi ý thiết kế catalogue

Gợi ý thiết kế catalogue

Bắt đầu một dự án catalogue có thể vừa thú vị vừa khó khăn. Một mặt, bạn có thể kết hợp một sản phẩm tuyệt vời sẽ kích thích và truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn. Mặt khác, bạn thậm chí bắt đầu từ đâu? Vâng, chúng tôi ở đây để giúp bạn bắt đầu. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các mẹo và đề xuất thiết kế dễ dàng, cũng như các ví dụ từ khách hàng của chúng tôi.

1: Lập kế hoạch

Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn muốn chọn mục tiêu cho catalogue của mình. Bạn đang cố gắng thu hút khách hàng đặt hàng qua catalogue hay chỉ đưa họ đến trang web hoặc cửa hàng của bạn? Bạn sẽ gửi catalogue cho ai? Khách hàng lâu năm hoặc những người chưa bao giờ nghe nói về thương hiệu của bạn?

Ví dụ về catalogue sản phẩm mũ nón
Ví dụ về catalogue sản phẩm mũ nón

Khi bạn đã đặt mục tiêu, bạn có thể điều chỉnh thiết kế, hình ảnh và bố cục của mình để thu hút khách hàng. Gợi ý: catalogue của bạn trông càng hấp dẫn, thì khách hàng của bạn càng có nhiều khả năng tiếp tục lật các trang sau để xem hết catalogue của bạn.

# 2: Nội dung

Sau khi quyết định một mục tiêu, bạn muốn xác định những gì cần nói, cách nói và thông tin sẽ đi đến đâu. Nội dung của bạn phải đơn giản, sạch sẽ và ngắn gọn. Nếu bạn chen chúc các trang có quá nhiều thông tin, người đọc sẽ bị choáng ngợp và có khả năng đọc khá nhiều.

Thêm thông tin và hình ảnh dễ theo dõi sẽ giúp hướng dẫn người đọc qua các trang của bạn. Bằng cách sử dụng các đề mục, tiêu đề phụ và hình ảnh. Khách hàng của bạn sẽ bị thu hút bởi thông tin quan trọng trong catalogue của bạn.

# 3: Thiết kế

Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn cần suy nghĩ về cách bạn sẽ phân phối các catalogue của mình. Bạn sẽ gửi chúng qua đường bưu điện, gửi chúng tại các hội nghị hay để chúng trong cửa hàng của bạn? Sau khi quyết định phân phối của bạn, bạn có thể chọn kích thước thích hợp. Thực hiện theo các mẹo dưới đây khi thiết kế catalogue của bạn để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa việc in catalogue của mình.

  • Sử dụng màu sắc, hình ảnh hấp dẫn và các yếu tố đại diện cho công ty và thương hiệu của bạn.
  • Bám sát vào các font chữ dễ đọc. Cân nhắc kích thước, kiểu dáng và màu sắc.
  • Sử dụng khoảng trắng một cách khôn ngoan, bạn muốn trang có cảm giác cân bằng và không bị choáng ngợp.
  • Loại bỏ các yếu tố không cần thiết hoặc gây xao nhãng.
  • Sử dụng hình ảnh màu đầy đủ với độ phân giải 300dpi. Bất kỳ thứ gì dưới 300dpi sẽ được in theo pixel.

# 4: Những điều cần nhớ

Đừng quên – tùy thuộc vào loại catalogue bạn đang tập hợp, bạn có thể muốn bao gồm các trang sau:

  • Mục lục
  • Đơn đặt hàng
  • Thông tin liên lạc
  • URL trang web và / hoặc Vị trí cửa hàng

In catalogue

Một dịch vụ in catalogue chất lượng cao và giá cả phải chăng luôn là một sự lựa chọn hợp lý. Hãy liên hệ với dịch vụ in catalogue giá rẻ của chúng tôi nếu cần đặt in hay thắc mắc về vấn đề gì.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Gợi ý thiết kế catalogue 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *