Gợi ý khi thiết kế catalogue

Gợi ý khi thiết kế catalogue

Chúng tôi sẽ có những gợi ý khi thiết kế catalogue bên dưới đây. Nhiều người không biết bắt đầu từ đâu khi nói đến thiết kế catalogue. Nhiệm vụ khó khăn này trở nên đơn giản khi bạn làm theo những lời khuyên hữu ích sau. Đừng để bị choáng ngợp với tất cả các trang và thông tin bạn muốn đưa vào; thay vào đó hãy bắt đầu bằng cách vạch ra mục tiêu của catalogie.

Tìm ra những gì bạn cần hoàn thành! Ở đây rất nhiều loại khác nhau của catalog như catalog sản phẩm bán buôn, catalog quần áo, catalog khóa học, catalog đồ trang sức, và catalog dịch vụ. Tiếp theo, hãy đặt mình vào vị trí của người đọc. Điều gì sẽ thu hút họ, họ cần thông tin gì và điều gì sẽ khiến họ tiếp tục lật trang. Sau khi thu thập thông tin này rồi hãy bắt đầu thiết kế.

Xem thêm dịch vụ in catalogue giá rẻ của chúng tôi nhé.

Gợi ý khi thiết kế catalogue

Để có được một cuốn catalogue hoàn chỉnh và đúng với xu hướng thiết kế bạn cần phân biệt loại catalogue và tập trung vào các lưu ý:

Giữ thông tin trong tâm trí khách hàng

Tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng bán trong catalogue sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bạn sẽ cần bao gồm các thông tin khác nhau dựa trên câu trả lời cho một câu hỏi đơn giản: ai sẽ mua sản phẩm của bạn?

Dưới đây là một vài ví dụ về các cách để giữ chân khách hàng của bạn ở lại với chúng ta.

Catalogue bán buôn

Đây là các loại atalogue cho các cửa hàng tiện loại, các cửa hàng có nhiều sản phẩm như siêu thị, cửa hàng điện tử.

Đối với những thứ này, bạn cần bao gồm thông tin về giá bán buôn cùng với hình ảnh của tất cả các sản phẩm khác nhau mà bạn đang bán với giá bán. Bạn có thể đóng gói những catalogue đầy đủ thông tin này! Đối với số lượng trang nhiều hơn mà catalogue bán buôn có xu hướng có do số lượng sản phẩm cao, in ấn Ưu Việt khuyên bạn nên chọn loại đóng gáy keo nhiệt cho việc in catalogue của mình.

Catalogue trang sức hoặc quần áo

Catalogue trang sức cần hình ảnh chất lượng
Catalogue trang sức cần hình ảnh chất lượng

Đối với những loại catalogue này, rất có thể bạn đang cố gắng tạo ấn tượng mạnh mẽ trực tiếp cho khách hàng. Trong trường hợp này, bạn muốn khiến họ phải trầm trồ với những hình ảnh có độ phân giải cao toàn trang của sản phẩm khiến người xem choáng váng! Điều ít quan trọng hơn là làm cho người xem ngập tràn về số lượng sản phẩm như bạn có thể làm với một catalogue bán buôn.

Hình ảnh chất lượng và thiết kế bố cục sẽ nâng cao chất lượng của người tiêu dùng và giúp bạn dễ dàng bán đồ trang sức hoặc quần áo với giá cao hơn. Đóng kim giữa là một lựa chọn đóng gáy tuyệt vời cho những loại Catalogue này. Vì chúng thường có số lượng trang thấp hơn do tính chất thời vụ của các dòng trang sức và thời trang.

Xem thêm: In catalogue quận 1

Catalogue khóa học

Đối tượng của catalogue khóa học giáo dục khác với các tùy chọn trên. Catalogue khóa học có nhiều thông tin hơn và do đó sẽ có nhiều văn bản hơn. Bạn đang cố gắng cung cấp thông tin cho phụ huynh và / hoặc sinh viên về các khóa học có sẵn tại cơ sở của bạn. Bạn nên có một mục lục và điều hướng mạnh mẽ được tích hợp sẵn trong mục lục. Mỗi khóa học nên có một mô tả ngắn gọn. Để phá vỡ sự đơn điệu, hãy thêm vào một vài hình ảnh của sinh viên trong khuôn viên trường! đóng kim giữa hoặc đóng lò xo sẽ là một lựa chọn đóng gáy tuyệt vời cho những loại catalogue này.

Bạn có diện mạo như ý muốn?

Đừng quên bìa catalogue và chất lượng và thiết kế catalogue tổng thể sẽ tạo ấn tượng đầu tiên và lâu dài nhất! Không quan trọng thông tin của bạn tuyệt vời như thế nào, nếu bạn có hình ảnh kém và chất lượng in kém. Khách hàng của bạn có thể không quan tâm và ít có khả năng đọc.

Ví dụ về In Catalogue

Gợi ý khi thiết kế catalogue
Gợi ý khi thiết kế catalogue

1. Đối với bìa và thiết kế của bạn, hãy sử dụng màu sắc, hình ảnh và các yếu tố thiết kế hấp dẫn đại diện cho bạn hoặc công ty của bạn.

2. Bám vào một phông chữ đơn giản dễ đọc. Cân nhắc kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Hãy chắc chắn rằng điểm nhấn luôn là sản phẩm!

3. Sử dụng khoảng trắng và sử dụng không gian của bạn một cách khôn ngoan. Giữ cân bằng tốt, không sử dụng quá nhiều hoặc quá ít văn bản hoặc hình ảnh. So sánh danh mục của bạn với những catalogue khác cùng loại để xem bạn có đang đi đúng hướng hay không.

4. Loại bỏ các yếu tố không cần thiết hoặc gây xao nhãng. Chỉ vì bạn nghĩ rằng một hình ảnh quá dễ thương, không có nghĩa là nó cần thiết.

5. Chọn kích thước thành phẩm thích hợp và biết bạn sẽ phân phối như thế nào: gửi thư, phát hoặc xem trong màn hình…

6. Hình ảnh màu đầy đủ với độ phân giải 300 dpi trở lên là hoàn hảo cho catalogue.

7. Giữ một phong cách nhất quán và nhìn xuyên suốt toàn bộ tài liệu.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Gợi ý khi thiết kế catalogue

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *