In catalogue phú mỹ hưng SECC

Khi bạn cần in catalogue phú mỹ hưng SECC, hãy liên hệ dịch vụ in ấn Ưu Việt của chúng tôi. Chúng tôi có nhận in catalogue giá rẻ và in catalogue nhanh trong 4 giờ.

In ấn Ưu Việt là một doanh nghiệp in ấn đã phát triển tại TPHCM.  Với chất lượng in ấn tốt nhất, nên rất được khách hàng ưa thích.

Khi bạn có nhu cầu in catalogue, in tờ rơi, card visit. Hay thâm chí là các tài liệu, biểu mẫu. Chúng tôi rất sẵn sàng cho dù số lượng ít hay nhiều. Thời gian in ấn nhanh chóng là điểm mạnh của chúng tôi. Nếu như một số mặt hàng tờ rơi giá rẻ không thể lấy trong ngày, chúng tôi đã có dịch vụ in nhanh. Với giá thành tương đối rẻ, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần trong ngày.

Luôn tập trung vào bạn, khách hàng và hướng tới mục tiêu sản phẩm tốt nhất

Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi đặt tiêu chuẩn khi nói đến in màu chất lượng cao và có một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn cần một công ty in tờ rơi quảng cáo hoặc catalogue, hãy đến cửa hàng của chúng tôi. In catalogue màu , in sách booklet và in sách màu, in tài liệu là những dịch vụ khác mà chúng tôi đã nhận in ấn.

In catalogue phú mỹ hưng SECC

In catalogue là một trong những công cụ tiếp thị kinh doanh mạnh mẽ và hiệu quả nhất cung cấp thông tin có liên quan về doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm của bạn cho khách hàng. Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi được coi là một nhà in đầy đủ chuyên về catalogue, sách hay tờ rơi. In tài liệu quảng cáo. Thiết kế và tạo ra cuốn catalogue và in ấn dành cho khách hàng đặt hàng thiết kế.

Catalogue sản phẩm của bạn sẽ được xem nhiều hơn những tờ rơi quảng cáo thường thấy. Chúng sẽ trình bàu tất cả các sản phẩm, dịch vụ của bạn chỉ trong 1 cuốn sách.

Chúng tôi vẫn có dịch vụ in catalogue lấy nhanh trong 4 giờ. Nếu bạn cần gấp, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin nhé.

In catalogue phú mỹ hưng SECC

In catalogue phú mỹ hưng SECC

Bạn cần in catalogue tại quận 7, chúng tôi có dịch vụ giao hàng sau khi in xong. Chỉ cần bạn liên hệ đặt hàng và chờ cuốn catalogue của mình.

Kích thước tiêu chuẩn của thẻ Catalogue là bao nhiêu?

Kích thướt tiêu chuẩn của Catalogue là cuốn A4 hoặc A5 (ít sử dụng) và thông thường là A4 210 x 297 mm.

Chúng tôi có dạng in catalogue A4 đứng và A4 ngang tùy theo cách dàn trang của bạn.

Catalogue đóng kim giữa sẽ được in trên giấy có kích thướt là A3 và gấp đôi thành A4. Và tương tự như vậy với giấy A4 và A5

Giá in catalogue:

Giá in catalogue sẽ tùy thuộc vào loại giấy in và số lượng trang. Ngoài ra, bạn nên biết khi in số lượng càng nhiều, giá sẽ càng giảm.

Giá in catalogue thông dụng là bìa C250 và ruột giấy C150 và phương pháp đóng keo nhiệt, tuy nhiên, việc đóng lò xo sẽ giúp giảm giá thành và cuốn catalogue của bạn sẽ không đẹp bằng đóng gáy keo nhiệt đâu nhé.

Giấy in catalogue

Giấy in catalogue thường là giấy C150 gsm và bìa thường là C250 gsm có cán màn mờ mặt ngoài. Nếu bạn cần bất kỳ loại giấy nào khác, vui lòng liên hệ để được báo giá theo loại giấy nhé.

Đóng cuốn catalogue:

Thường là loại đóng kim giữa nếu số lượng trang của bạn ít. Nếu số lượng trang của bạn nhiều, đóng gáy keo nhiệt sẽ là phương pháp phổ biến hơn.

Liên hệ in catalogue tại in ấn Ưu Việt

Bạn cần đặt hàng in catalogue xin vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 076 476 0567 (zalo)
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Website: inanuuviet.com
  • Địa chỉ: 48 Đường 51, P.Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: In catalogue phú mỹ hưng SECC

0/5 (0 Reviews)

Add Comment