In decal A4

In decal A4 giá rẻ TPHCM tại in ấn Ưu Việt chuyên các loại decal giấy, decal nhựa hoặc decal nhựa trong. Ngoài ra, với các loại decal đế vàng, đế xanh giá rẻ.

Decal chuyên dùng trong việc dán với lớp keo dày, chắc chắn. Có decal nhựa chống nước khi bạn cần dán ở những vị trí ngoài trời, khu vực ẩm ướt.

In decal A4

In decal A4
In decal A4

Decal A4 với kích cỡ A4 thông dụng là 21 x 297 mm. Đây là khổ giấy tiêu chuẩn trong in ấn. Để có giá thành rẻ, bạn có thể in 1 số lượng nhiều hơn cho giá thành tốt nhất.

Các loại decal hiện nay:

Decal giấy

Decal giấy đế vàng
Decal giấy đế vàng

Decal giấy là loại decal sản xuất từ giấy, có giá thành rẻ, in ấn nhanh chóng. Bao gồm các loại hiện nay như decal đế vàng, xanh, trắng.

Decal giấy không bền chắc như là decal nhựa nhưng có giá thành rẻ hơn nên vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay. Decal giấy thường được in và dán trên các sản phẩm khô ráo, văn phòng, các sản phẩm không tiếp xúc với nước nhiều.

Decal giấy thường được cán màng bóng hoặc màng mờ để tăng tính bảo vệ.

Với decal giấy Kraft, khi bạn cần phong cách cổ điển.

Xem thêm: In decal quận 7

Decal giấy Kraft
Decal giấy Kraft

Decal nhựa

Cũng giống như là decal giấy, nhưng decal nhựa được làm từ nhựa PVC chống rách, và chống nước. Đây là loại decal có độ bền tốt nhất hiện nay.

Decal nhựa thường sử dụng là decal nhựa amazon có chất lượng tốt. Decal nhựa có thể dán ngoài trời rất tốt, dán trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước có nhiệt độ và độ ẩm cao.

Decal nhựa còn thường được gọi là decal sữa hoặc decal sữa mờ. Decal nhựa có thể bế theo hình dạng bất kỳ, cũng giống như decal giấy và decal nhựa trong.

Decal nhựa trong

Decal nhựa trong
Decal nhựa trong

Cũng giống như decal nhựa, decal nhựa trong có điểm khác biệt là lớp nền là lớp nhựa trong suốt, decal nhựa trong thường ứng dụng trong dán ly nước, trà sữa…

Decal 7 màu

Decal 7 màu
Decal 7 màu

Decal 7 màu sẽ có màu sắc lấp lánh nhằm tăng sự thu hút cho khách hàng của bạn nhìn vào. Decal 7 màu không phải là tem chống giả.

Decal 7 màu thường gọi là decal Hologram, là loại decal nhựa nên bạn cũng không cần thiết phải cán màng. Có thể cắt bế theo yêu cầu, hình dạng bất kỳ.

Giá in decal

Giá in decal A4 sẽ tầm khoảng từ 6.000đ – 25.000đ tùy theo loại decal, số lượng bạn in. Nếu có cắt bế theo hình dạng nhất định, giá in sẽ tùy thuộc vô số lượng cái/ tờ A4.

Xem thêm: In decal giá rẻ TPHCM

Thời gian in decal

Thời gian in decal A4 hiện nay rất nhanh chóng, bạn có thể in  và chờ lấy ngay. Nếu bạn có một số lượng nhiều, có thể lấy trong ngày. Decal nếu có cắt bế sẽ có thời gian lâu hơn tùy theo số lượng. Nếu bạn ở TPHCM thì sẽ giao hàng miễn phí khi đơn hàng trên 1.000.000đ.

Thời gian in sẽ được tính từ khi bạn gửi file in hoặc duyệt file thiết kế.

Cán màng decal

Cán màng decal
Cán màng decal

Với decal giấy bạn có thể chọn cán màng bóng hoặc mờ, tuy nhiên, với decal nhựa bạn không cần thiết cán màng. Bởi vì loại decal này rất chắc chắn và bền màu.

Màng cán trên decal thường là loại màng nguội Opat, màng cán chia ra làm 2 loại đó là cán bóng và cán mờ.

Lưu ý khi in decal

Decal bạn nên chọn những nhà in có máy laser có thể in nhanh chóng, màu sắc bền bỉ và không phai. Với các loại decal in trên mực nước sẽ không được bền màu, có thể vài tháng sau sẽ b ay màu mực.

Vì vậy, tại in ấn Ưu Việt luôn chọn in decal trên máy laser Konica chính hãng cho ra màu sắc đúng, bền màu, không phai.

Lưu ý về file: File in bạn nên canh chỉnh phần nội dung ví dụ như chữ, số… Cách lề khoảng 5mm để tránh khi cắt bị vô chữ. Với các loại decal bế trên máy bế decal, khoảng cách này chỉ cần khoảng 1mm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *