In decal giá rẻ TPHCM

Dịch vụ in decal giá rẻ TPHCM với chất lượng in ấn tốt nhất. Các loại decal có lượng keo với độ bám dính vào sản phẩm của bạn một cách lâu bền nhất.

Decal Sự lựa chọn tốt nhất cho bao bì sản phẩm của bạn. Một sản phẩm sẽ được khách hàng nhớ đến khi trên sản phẩm có một tem chứa thông tin nhà cung cấp. Điều này làm cho khách hàng quay lại với bạn.

Decal là một sản phẩm thiết yếu trong quá trình bán hàng. Có rất nhiều loại decal mà bạn cần khi bán sản phẩm của bạn như tem, nhãn hiệu hay tem bảo hành…

In decal giá rẻ TPHCM
In decal giá rẻ TPHCM

In decal giá rẻ TPHCM

In ấn Ưu Việt nhận in các loại decal, tem sản phẩm… Có thể cắt theo yêu cầu về hình dạng của khách hàng. Chúng tôi chuyên in các loại tem tròn, vuông, chữ nhật. Các loại decal khách hàng ưa thích như decal giấy, decal nhựa đục, trong…

Có nhận in nhanh lấy trong ngày các loại decal giấy, nhựa cán màng và cắt bế theo hình dạng yêu cầu.

Decal bế tròn
Decal bế tròn

Decal là gì ?

Decal là sản phẩm in có thể tùy chỉnh được in trên một màng nhựa PVC mỏng hay giấy được hỗ trợ bằng chất kết dính. Vật liệu này có chất kết dính nhạy cảm với áp lực ở mặt sau. Giúp decal có tính linh hoạt rộng rãi và dễ dàng sử dụng.

Chúng ta đều hầu hết đã gặp qua các loại decal từ decal dán tường, decal dán kính, tem nhãn, logo…

Công dụng của decal

Decal nhựa trong
Decal nhựa trong

Decal có rất nhiều công dụng và hầu hết được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay. Bao gồm

  • Decal dán tường, cửa: Thông thường sẽ là các loại decal PP trong nhà hay ngoài trời. Các loại decal này sẽ có độ bền về màu sắc và độ bám dính cao. Decal PP thường được in bằng các loại máy in khổ lớn cho màu sắc đẹp nhất. Và decal PP còn có thêm ứng dụng trong menu. In menu PP bồi fomex được khách hàng rất ưa chuộng về loại menu này.
  • Tem nhãn sản phẩm: Thường dùng các loại decal giấy, decal nhựa có cán màng. Ưu điểm về độ bám dính, bền màu và có thể cắt bế theo hình dạng, khuôn một cách dễ dàng và nhanh chống nhất. Loại decal nhựa thường được dán trên chai, hũ là decal nhựa trong.
  • Decal thương hiệu, logo: giống như các loại tem nhãn, có thể in bằng decal giấy hay decal nhựa
  • Decal card visit: Đây là loại quảng cáo mới nhưng rất được ưa thích trong các dịch vụ sửa chữa như sửa máy tính, dịch vụ giao ga, giao nước … Hãy để lại một mảnh decal nhỏ có thông tin của bạn trên máy tính, trên bếp ga ( lưu ý: Bạn nên xin phép chủ nhân của sản phẩm trước). Khi khách hàng của bạn gặp trục trặc hay cần mua lại sản phẩm, khách hàng sẽ liên hệ lại với bạn.

In Decal và cắt theo hình dạng

Decal bế chữ nhật
Decal bế chữ nhật

Điều làm cho decal trở nên tuyệt vời là chúng rất linh hoạt và có thể được chế tạo để phù hợp nhất với ứng dụng tùy chỉnh của bạn. In ấn Ưu Việt có thể tạo decal của bạn bằng các màng cán mỏng để cung cấp thêm lớp bảo vệ. Làm cho decal của bạn có độ bền tốt nhất.

Ngoài ra, decal có thể được in từ các vật liệu khác nhau. Nhằm làm cho chúng liên kết tốt hơn với các bề mặt khác nhau.

Trừ khi có quy định khác, decal được sản xuất bằng chất kết dính vĩnh viễn nhạy cảm với áp suất để sử dụng lâu dài. Nhưng vẫn có thể được loại bỏ bằng các dụng cụ thích hợp như súng bắn nhiệt và chất tẩy keo.

Tạo ấn tượng với khách hàng bằng hình dạng độc đáo

Decal có thể được thiết kế đặc biệt cho nhiều môi trường khác nhau. Bao gồm cả việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh, decal có thể được cắt theo hình dạng cụ thể . Và thậm chí kết hợp với các mảnh khác để tạo ra biển báo lớn hơn.

Decal phục vụ mọi quy mô công ty trong nhiều ngành công nghiệp, quảng bá thương hiệu chung và sản phẩm cụ thể. Decal có thể nâng cao bất kỳ trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng hoặc bán lẻ nào với hình ảnh nổi bật. Tính linh hoạt của bảng chỉ dẫn này chỉ phụ thuộc vào quy trình thiết kế tổng thể. Decal nhỏ hơn có thể chỉ hiển thị một từ, một hình ảnh hoặc một chữ cái, trong khi đồ họa lớn hơn có thể truyền tải các hướng dẫn chi tiết, hình ảnh thương hiệu hoặc khẩu hiệu tiếp thị.

Decal còn được gọi là: Hình dán, nhãn, tem, decal nhựa …

In decal tại in ấn Ưu Việt

In ấn Ưu Việt đầu tư vào những máy in tiên tiến nhất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đặc biệt trong khoảng thời gian ngắn. Trong ít nhất 48 giờ, chúng tôi có thể giao sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, những người có nhiểu thời gian hơn sẽ có giá thấp hơn khi bạn đặt hàng trước.

Xin lưu ý rằng đối với mỗi sản phẩm, biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi tư vấn về dpi thích hợp nhất cho file đồ họa của bạn. Và file in hay hình ảnh của bạn phải có độ phân giải 300dpi vì mục đích đảm bảo chất lượng. Khi sản phẩm của bạn đã được đặt hàng, chúng tôi vẫn có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Liên hệ dịch vụ in decal giá rẻ TPHCM tại in ấn Ưu Việt

Chỉ cần gửi mẫu và kích thướt, số lượng. Chúng tôi sẽ hoàn thành decal của bạn trong 3 ngày. Nếu cần gấp, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ in nhanh nhé.+

Ngoài dịch vụ in decal giá rẻ, chúng tôi nhận in ấn hầu hết các sản phẩm in ấn như:in sách, in catalogue, in tờ rơi …

  • In sách: Các loại sách, tài liệu đóng kim, đóng kim giữa, đóng lò xo hay đóng gáy keo nhiệt. Có nhận in trắng đen và in màu.
  • In catalogue: Có nhận in số lượng ít và số lượng nhiều. Các catalogue thông thường C150 và bìa C300 cán màng. Catalogue đóng lò xo, ép keo, đóng kim giữa.
  • In tờ rơi: Các loại tờ rơi C100, C150, C200, C300 với các kích thướt A3, a4, A5, A6

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In decal giá rẻ TPHCM

0/5 (0 Reviews)