In menu nhà hàng, quán cafe

Menu là một công cụ thiết yếu của bất kỳ nhà hàng, quán cafe hoặc kinh doanh dịch vụ ăn uống. In ấn Ưu Việt cung cấp dịch vụ in menu cho nhà hàng, quán cafe.

Menu ăn uống cũng như menu khách có thể mang về. Và với nhiều kích cỡ  khác nhau và một số menu có thể gấp như trong các nhà hàng tiệc cưới.

In đầy đủ màu sắc và lựa chọn cán màng để menu của bạn đẹp và bền hơn. Chúng tôi đã chọn giấy chất lượng và bìa cứng mang lại độ bền cao và khả năng giữ màu sắc tố nhất.

Bạn cần biết: Menu mang về hiện nay rất được ưa chuộng. Xem thêm bài viết menu mang về của chúng tôi.

In menu nhà hàng, quán cafe

In menu nhà hàng, quán cafe
In menu nhà hàng, quán cafe

Chúng tôi biết rằng Menu với những bức ảnh đẹp có thể kích thích sự thèm ăn từ khách hàng của bạn. Và chúng tôi tự hào nói rằng việc kiểm soát chất lượng mà chúng tôi mang lại cho từng công việc đảm bảo việc in menu của bạn là tốt nhất.

Trước khi đơn hàng của bạn được chuyển cho bạn, nó đã được cácnhân viên in ấn đảm bảo chất lượng được đào tạo kiểm tra kỹ lưỡng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ in với chúng tôi, biết rằng giá của chúng tôi cạnh tranh và chúng tôi đứng đầu về chất lượng trong số các công ty in menu.

Các dịch vụ in menu của chúng tôi

 • In menu cho các dịch vụ ăn tối hoặc đồ ăn mang về
 • Chọn từ nhiều kích thước và nếp gấp
 • In menu mang đi trên giấy C150, C200
 • In menu ăn uống trên giấy thường cho các quán ăn nhỏ.
 • Thời gian in menu nhanh chóng và tiện lợi

Bảng giá in menu nhà hàng, quán cafe

Bảng giá in sẽ bao gồm kích thướt và số lượng bạn đặt in. Sẽ bao gồm một số tùy chọn.

Ví dụ về menu cơ bản

 • In menu 2 mặt
 • Kích thướtA4
 • Cáng màng mờ 2 mặt
 • Chất liệu: Menu nhựa

Chúng tôi có bảng giá in menu cụ thể. Bạn xem qua tại trang in menu nhé.

Vì sao bạn nên in menu

Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, bạn cần xem xét cách in menu có thể giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình. Đối với hầu hết các nhà hàng, menu đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn: nó là bộ mặt của bạn đối với khách hàng.

Mặc dù cảnh quan và chất lượng dịch vụ là quan trọng, nhưng khi khách hàng của bạn dành thời gian tập trung để xem menu của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang tạo ấn tượng tốt trong thời gian đó bằng một menu in không chỉ cho thấy đồ ăn và thức uống của bạn mà còn thể hiện bạn là ai.

Nếu quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn là duy nhất vì bạn chỉ sử dụng các nguyên liệu hữu cơ. Hoặc nếu đó là một quán ăn gia truyền với các công thức nấu ăn được phát triển qua nhiều thế hệ, hãy chia sẻ điều đó với khách hàng và đưa nó vào menu của bạn. Hãy cho khách hàng của bạn biết tại sao quán ăn, nhà hàng của bạn lại đặc biệt. Nếu bạn đang in menu mang đi, hãy cân nhắc đặt vào một phiếu giảm giá khuyến mại. Phiếu giảm giá đã được chứng minh hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mới. Chúng tôi có nhận in Voucher nhé. Xem thêm mẫu Voucher của chúng tôi nhé.

In menu chất lượng trong bữa ăn với giá tốt

Với kích thước A4 (297 x 210 mm), menu toàn trang cung cấp cho bạn nhiều chỗ cho danh sách đồ ăn và thức uống của mình. Bạn có thể quảng cáo nhà hàng của mình tốt nhất bằng cách in đủ màu trên cả hai mặt, để nhiều hình ảnh đồ ăn và nước uống là tốt nhất.

Những loại menu này thường được in trên giấy cứng C300 gsm và cán màng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có lựa chọn in menu nhựa và menu bồi formex.

Chọn cán màng bóng để có độ bóng cao để nhấn mạnh độ rõ nét và độ sâu của màu sắc, hoặc cán màng mờ để trông trang trọng hơn. Chúng tôi in menu với việc kiểm tra chất lượng in ấn tốt nhất. Và menu của bạn được in nhanh nhất. Thời gian in khoảng từ 1 – 3 ngày tùy theo số lượng và loại in.

Nếu bạn cần in menu nhanh, liên hệ với nhân viên nhận hàng của chúng tôi nhé.

Ưu điểm khi in menu một trang A4

 • Menu một trang A4 in trên bìa cứng cho cảm giác sang trọng. Nếu bạn cần ép nhựa, hãy chọn menu ép nhựa. Có cả menu nhựa và menu bồi formex cho bạn lựa chọn.
 • In đầy đủ, màu sắc rực rỡ trên cả hai mặt
 • Dễ dàng đặt hàng trực tuyến việc in menu
 • Giá in menu cạnh tranh, đi đôi với chất lượng tốt nhất!
 • Menu một trang A4 cung cấp tính linh hoạt tối đa trong thiết kế . Và có thể được sử dụng bởi tất cả các nhà hàng, quán cafe, quán ăn uống.
 • Cho dù bạn đang quản lý một quán ăn bình dân hay một cơ sở ăn uống phát triển . Bạn có thể sử dụng định dạng này để làm cho các món ăn và đồ uống của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Nếu thực đơn quá ít món

Nếu bạn có một thực đơn ít món, bạn có thể sử dụng ảnh màu của từng món để tạo cảm giác ngon miệng và khuyến khích gọi món.

Khách hàng đánh giá cao những bức ảnh như một cách giúp họ quyết định đặt hàng. Đưa ảnh về các món hấp dẫn như món tráng miệng hoặc đồ uống  cafe vào menu. Điều này có thể thúc đẩy đơn đặt hàng, giúp bạn tăng thêm lợi nhuận.

Chúng tôi cung cấp giá in menu cạnh tranh, và bởi vì bạn có thể in đầy đủ màu sắc trên cả hai mặt của menu in của chúng tôi. Bạn có thể bao gồm bao nhiêu ảnh tùy thích. Nếu bạn cung cấp nhiều món hơn mức có thể cho một menu, hãy cân nhắc chia thực đơn của bạn thành “Bữa sáng”, “Bữa trưa”, “Bữa tối”, “Món tráng miệng” và “Đồ uống” và in menuriêng cho từng món.

In menu mang về:

Menu mang về là loại menu bạn sẽ phát cho khách hàng của mình mang về. Cũng như một dạng tờ rơi.

Khách hàng cũng thích mang menu in về nhà hoặc giữ chúng trong văn phòng. Họ muốn có thể xem menu để gọi món mang về hoặc xem xét để quyết định nơi đi ăn.

Bởi vì khách hàng thường sẽ lấy nhiều hơn một menu để chia sẻ với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn nên cân nhắc việc in menu mang về cho mục đích này.

Các menu mang về này có thể phục vụ một chức năng kép là menu mang đi hoặc menu giao hàng ( khách sẽ gọi điện đặt hàng ) nếu bạn cung cấp dịch vụ đó.

Nếu thức ăn ngon, hợp với khách. Khách hàng sẽ đặt thêm hoặc tới nhà hàng, quán cafe của bạn nhiều hơn.

Liên hệ in menu với chúng tôi:

In ấn Ưu Việt 

Địa chỉ: 48 Đường số 51, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Điện thoại: 076.476.0567 – 079.401.8802

Mail: inanuuviet@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *