In sách quảng cáo

Bạn nên in sách quảng cáo để tiếp thị công ty, doanh nghiệp của bạn. Đây là hình thức tiếp thị mới và có hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang muốn quảng bá bản thân và doanh nghiệp của mình. Không có cách nào tốt hơn để đạt được sự tín nhiệm nhanh hơn là viết một cuốn sách.

In sách quảng cáo

In sách quảng cáo
In sách quảng cáo

Một cuốn sách được viết tốt giúp bạn khác biệt với đối thủ vì nó giúp bạn trở thành một chuyên gia. Điều này cho phép bạn xây dựng kết nối sâu sắc hơn với khách hàng. Đổi lại, điều này dẫn đến nhiều cơ hội bán hàng và tăng trưởng.

Hãy suy nghĩ về nó. Các đối thủ cạnh tranh của bạn có khả năng cung cấp cho khách hàng tiềm năng một card visit hoặc catalogue đơn giản. Trong khi bạn sẽ có thể cung cấp một cuốn sách được in chuyên nghiệp. Và không phải là bất kỳ cuốn sách nào . Mà đó là một cuốn sách mà BẠN đã viết!

Một cuốn sách tự viết là công cụ quảng cáo hoàn hảo

Trước khi đi xa hơn, chúng ta hãy làm rõ về loại sách mà chúng ta đang nói đến. Chúng tôi không nói về việc viết một cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất hoặc một bộ truyện hư cấu. Chúng tôi đang nói về việc viết một cuốn sách sẽ được sử dụng như một công cụ tiếp thị để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Nói cách khác, một cuốn sách tặng quà khuyến mại chứa loại thông tin hoặc hướng dẫn sẽ có giá trị lớn đối với khách hàng trong thị trường mục tiêu của bạn.

Điều đó nói rằng, nếu cuốn sách của bạn trở nên phổ biến đến mức cuối cùng bạn kiếm được thu nhập từ việc bán hàng trăm hoặc hàng nghìn bản, thì thật tuyệt vời. Nhưng để bắt đầu, có lẽ tốt nhất là chỉ nên tập trung sử dụng cuốn sách như một món quà khuyến mại cho khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Một yếu tố quan trọng để tiếp thị bản thân bằng một cuốn sách là trang “Giới thiệu về tác giả”. Đây là một tiểu sử nhỏ thường được đặt ở bìa sau hoặc ở vị trí nổi bật trong cuốn sách. Nó phải bao gồm các chi tiết thú vị về bản thân bạn, bao gồm cả nền tảng chuyên môn và trình độ học vấn của bạn.

Ảnh chụp chính có độ phân giải cao cũng thường được thêm vào trang “Giới thiệu về tác giả”. Tất nhiên, trang này cũng phải chứa một số phương thức liên hệ với bạn. Bao gồm địa chỉ web của bạn nếu bạn có. Cuối cùng, bạn nên thêm lời kêu gọi hành động để khuyến khích các thắc mắc. Chọn một lời kêu gọi hành động hiệu quả nhưng đảm bảo nó thật tinh tế.

Viết một cuốn sách dễ dàng hơn bạn nghĩ

Cho dù bạn đã có một cuốn sách trong đầu trong nhiều năm hay thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách. Bạn có thể xem một dự án sách là một công việc lớn bao gồm hàng tháng trời nghiên cứu. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Bí quyết là rút ra kinh nghiệm của bạn và viết về những gì bạn biết. Điều này đơn giản hóa quá trình rất nhiều. Rất có thể người khác muốn biết những gì bạn biết.

Tất cả những năm bạn dành cho nghề bạn đã chọn đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm độc đáo và kiến ​​thức chuyên ngành. Việc biên soạn kiến ​​thức chuyên môn của bạn thành một cuốn sách in sẽ cho phép bạn chia sẻ chủ đề mà bạn đam mê. Bằng cách sử dụng từ ngữ và quan điểm của riêng bạn, bạn có thể xây dựng mối liên kết chặt chẽ với người đọc và thiết lập bản thân như một người có thẩm quyền hàng đầu trong lĩnh vực của bạn.

Những thể loại sách để quảng cáo

Nếu bạn đang bắt đầu hoàn toàn từ đầu và không thể tìm ra một góc nhìn tốt. Dưới đây là ba ví dụ về các định dạng sách phổ biến tương đối dễ viết:

  1.  Câu hỏi và câu trả lời – cung cấp câu trả lời chu đáo cho vô số câu hỏi bạn thường gặp trong nghề nghiệp của mình.
  2. Những sai lầm cần tránh – chia sẻ những sai lầm phổ biến trong ngành và cách để tránh chúng… hoặc những vấn đề phổ biến và cách giải quyết chúng, ví dụ: “Tránh 35 Sai lầm khi Mua nhà ”.
  3. Cách Làm Điều gì đó – chia sẻ các phương pháp và thủ tục sâu sắc để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Nhân tiện, đừng nản lòng nếu sách đã được viết về chủ đề bạn đã chọn. Mặc dù chủ đề có thể tương tự, bạn luôn có thể đặt một khía cạnh mới cho nó… một vấn đề sẽ làm cho nó phù hợp hơn với cơ sở khách hàng cụ thể của bạn. Ngoài ra, bởi vì trải nghiệm của bạn là duy nhất, cuốn sách của bạn cũng sẽ như vậy. Rốt cuộc, quan điểm của bạn là dành riêng cho bạn.

Miễn là bạn hiểu khán giả của mình, tập trung nội dung vào nhu cầu của họ và cung cấp thông tin hữu ích cho họ, cuốn sách của bạn sẽ được đón nhận.

Ai nên viết sách?

Bất cứ ai muốn quảng bá bản thân và những lời đề nghị của họ nên viết một cuốn sách. Điều này bao gồm chủ doanh nghiệp, doanh nhân, nhân viên bán hàng, luật sư, chuyên gia y tế, nhà cung cấp dịch vụ tài chính, đại lý bất động sản, đại lý bảo hiểm, kế toán, chuyên gia CNTT, nhà tư vấn, giáo viên, huấn luyện viên và bất kỳ ai khác muốn phát triển doanh nghiệp, hãy chia sẻ kiến thức.

Bốn lợi ích quan trọng của việc cung cấp một cuốn sách in…

Sách in sẽ giúp bạn có những lợi thế trong chiến lượt quảng cáo của bạn.

Sách giúp nâng cao uy tín của bạn

Xã hội ngày nay rất coi trọng các tác giả sách. Viết một cuốn sách và bạn sẽ được coi là người có thẩm quyền hàng đầu về chủ đề bạn đã chọn. Sự tôn trọng mới của bạn giữa các khách hàng sẽ chuyển thành cơ hội và lợi nhuận gia tăng. Với tư cách là một tác giả, bạn cũng có thể trở thành một nguồn đáng tin cậy cho giới truyền thông khi họ tìm kiếm một chuyên gia để đưa ra ý kiến. Việc tăng khả năng hiển thị và công khai từ việc tiếp xúc với các phương tiện truyền thông về cơ bản là quảng cáo miễn phí.

In sách quảng cáo giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn

Bạn có kiến ​​thức và kinh nghiệm để có thể giúp đỡ người khác, nhưng nghề nghiệp của bạn có thể khiến bạn chỉ có thể nói chuyện với một, hai hoặc có thể là một nhóm nhỏ người tại một thời điểm. Một cuốn sách in sẽ giúp bạn tận dụng thời gian, mở rộng phạm vi ảnh hưởng và cho phép bạn tiếp cận những người mà bạn không thể làm được. Khi bạn phân phối ngày càng nhiều bản sao của cuốn sách của mình, thông tin có giá trị trong sách sẽ hoạt động như một nhân viên bán hàng 24/7 cho bạn. Việc tăng khả năng hiển thị này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn theo cách của bạn, hầu hết trong số đó đã đủ điều kiện trước vì họ đã đọc về bạn và biết bạn có thể cung cấp những gì cho họ.

Một cuốn sách giúp bạn khác biệt với đám đông

Trong môi trường cạnh tranh, cách duy nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng là phân biệt chính bạn. Rất có thể đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không nỗ lực để tạo ra một cuốn sách, vì vậy, điều này mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để tạo sự khác biệt, xây dựng thương hiệu và giành được thị phần lớn hơn. Một cuốn sách tự viết cung cấp bằng chứng hữu hình cho khách hàng của bạn rằng bạn thực sự là chuyên gia. Điều này cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh gần như không thể vượt qua.

Một cuốn sách cung cấp sự tiếp xúc liên tục.

Nó không giống như sách điện tử, PDF, blog hoặc các bài báo trên web. Sách in tồn tại ở dạng thực.

Một cuốn sách là công nghệ thấp. Nhưng bạn có thể giao cho khách hàng một cuốn sách đã in và họ có thể xem nó ngay lập tức.

Ngược lại, khi không có sách in, bạn phải hướng khách hàng đến sách điện tử hoặc blog… việc này cần một chút nỗ lực từ phía họ và yêu cầu máy tính, điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác. Nhưng khi tắt nguồn, nội dung sẽ biến mất.

Tuy nhiên, một cuốn sách in không cần nguồn điện hoặc bất kỳ thiết bị đặc biệt nào để hoạt động. Nó có thể được xem bởi bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào.

Quan trọng hơn, quan niệm của chúng ta coi sách in là một thứ có giá trị cao. Một cuốn sách không phải là thứ mà người ta tùy tiện vứt bỏ.

Điều này có nghĩa là cuốn sách của bạn có thể sẽ nằm trên bàn hoặc bàn của khách hàng ở chế độ xem thường, khiến bạn và doanh nghiệp của bạn luôn chú ý đến bạn trong nhiều tuần, vài tháng hoặc lâu hơn.

Dịch vụ in sách tại in ấn Ưu Việt

Chúng tôi có nhận in sách từ ít đến nhiều. In nhanh giao hàng trong ngày.

Các loại sách được in:

  • Sách đóng lò xo
  • In sách dán keo nhiệt
  • Sách bấm kim

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In sách quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *