In sách tô màu – có nhận in số lượng ít

Khi bạn cần in sách tô màu cho trẻ em, bạn cần biết một số vấn đề cần thiết. Bởi vì sách tô màu khác với việc in sách thông thường. Chúng tôi đã đề cập hầu hết mọi vấn đề trong bài viết này. Bạn nên xem qua nhé.

Mức độ phổ biến của sách tô màu dành cho trẻ em đã tăng vọt trong vài năm qua và nó không có dấu hiệu chậm lại.
Đó là lý do tại sao đây là thời gian tốt nhất để làm cuốn sách tô màu của riêng bạn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các kích cỡ và loại giấy cho việc đóng cuốn. Chúng tôi có thể in từ PDF của bạn hoặc thậm chí thiết kế bìa sách và nội thất sách của bạn. Hầu hết các sách tô màu cần thiết kế bìa cũng như định dạng nội thất . Là nhà xuất bản sách tô màu, chúng tôi có các chuyên gia có thể giúp bạn tạo ra một thiết kế độc đáo và hấp dẫn cho cuốn sách tô màu tùy chỉnh của bạn.

In sách tô màu – có nhận in số lượng ít

Mẹo thiết kế tùy chỉnh

Chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng thiết kế trang cách với lề 15mm. Điều này cho phép cuốn sách dễ dàng được tô màu. Các khu vực gần gáy sẽ khó tô màu. Do đó, khoảng cách 15mm với lề giấy là tốt nhất để bạn có cuốn sách tô màu tốt nhất.

Tiếp theo, một số kích thước cuốn sách tô màu là duy nhất. Trong khi một số sách tô màu là chân dung, những cuốn khác có thể theo phong cách phong cảnh hoặc hình vuông. Nếu bạn không quen với việc thiết kế đồ họa, chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn mẫu sách tô màu của chúng tôi. Liên hệ với các chuyên gia in ấn của chúng tôi bây giờ để tận dụng các dịch vụ như vậy.

Cuối cùng, hầu hết các cuốn sách tô màu được đóng kim giữa hoặc đóng gáy lò xo xoắn ốc. Các nhà thiết kế của chúng tôi cũng sẽ kiểm tra các file in ấn cho bạn. Vui lòng gửi cho chúng tôi một vài giấy tờ được thiết kế của bạn để kiểm tra không gian và lề thích hợp.

Kích thước cuốn sách tô màu

Kích thước sách tô màu tiêu chuẩn là A4 210 x 297 mm. Nếu bạn thích một cuốn sách vuông, 210 x 210 mm cũng  là một kích thước tốt. Ngoài ra, kích thước tùy theo bạProducts Labelsn yêu cầu.

Bên cạnh việc in sách tô màu, chúng tôi cũng có thể in các loại sách khác. Chúng bao gồm truyện tranh , sách bàn cà phê , và sách nấu ăn , vv

Ngoài ra, chúng tôi cũng in catalogue và sách nhỏ , trong số những thứ khác. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi.

Giấy in sách tô màu

Phổ biến nhất đó là, các trang bên trong là in mực đen. Do thực tế là những cuốn sách này sẽ được sử dụng để tô màu, giấy F70 là lựa chọn giấy tốt nhất. Để ngăn màu bị lem qua mặt bên kia của trang, chúng tôi đề xuất giấy có độ dày từ F70 trở lên. Và chắc chắn giấy này sẽ có màu trắng. Bởi vì màu vẽ không dễ bị thay đổi trên giấy trắng. Giấy tự nhiên cũng có sẵn. Nhưng bạn cần kiểm tra kỹ trước khi in.

Giấy Couche C250 hay C300 sẽ được dùng làm bìa và được in màu. Cán màng sẽ giúp bìa của sách tô màu được bền hơn. Và ngoài ra, việc cán màng sẽ giúp màu sắc được giữ lâu hơn.

Công dụng việc in sách tập tô màu cho trẻ em

Sách tô màu cho phép trẻ em thỏa sức sáng tạo và nuôi dưỡng trí tưởng tượng và khả năng liên quan đến tô màu hoặc thiết kế. Nó cũng có thể dạy cho chúng về một chủ đề cụ thể một cách dễ dàng một cách vui vẻ và vui tươi. Nhiều người lớn cũng thích tô màu và lấy được niềm vui to lớn từ những cuốn sách như vậy. Do đó, cuốn sách in màu đã trở nên cực kỳ phổ biến và là một trong những lĩnh vực chính, nơi chúng tôi có chuyên môn về vấn đề này. Một số sách tô màu cũng bao gồm các phụ kiện như bút chì màu, v.v. và chúng tôi có thể cung cấp chỗ ở cho những người đó nếu bạn yêu cầu.

Thông số mẫu dành cho 1 cuốn sách dùng để tô màu đơn giản

  • Kích thước sách tô màu: A4: 297 x 210mm
  • Giấy bìa: 250gsm cán bóng
  • Loại in:  in trắng đen
  • Giấy in : giấy F80 GSM
  • Số trang: 32 trang
  • Đóng cuốn: Bấm kim giữa

Nội dung được thực hiện bằng cách in trắng đen. Vui lòng thiết kế tất cả các hình ảnh trắng đen với đồ họa vector và chỉ màu đen 100%.
Cuốn sách tô màu chủ yếu dành cho trẻ em. Do đó, chúng tôi đề nghị cuốn sách phải là đóng kim giữa hoặc đóng lò xo xoắn ốc và đóng bìa cứng.

Tùy chọn đóng sách tập tô

Các dự án in sách tô màu mà chúng tôi xử lý đi kèm với các tùy chọn cho một số phương pháp đóng cuốn mà chúng tôi chuyên. Các tùy chọn này bao gồm đóng lò xo xoắn ốc hay đóng kim giữa .

  • Nếu bên trong ít hơn 64 trang, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện đóng kim giữa bìa cứng
  • Nếu bên trong nhiều hơn 64 trang, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện đóng sách lò xo bìa cứng
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *