In menu giá rẻ HCM, menu nhựa, menu bồi formex, carton

In ấn Ưu Việt nhận in menu giá rẻ. Có nhận thiết kế dành cho khách hàng chưa có file in. Chúng tôi chuyên in ấn sản xuất các loại menu, menu nhựa, menu bồi fomex. Menu đóng cuốn ép kim, bìa da, bìa gỗ.

Đã có rất nhiều khách hàng là nhà hàng, quán ăn, quán cafe, spa hay các cửa tiệm. Luôn chọn in ấn Ưu Việt chúng tôi cho chất lượng menu tốt nhất.

in menu

in menu

In menu

Menu không còn chỉ dành cho nhà hàng và các cơ sở liên quan đến thực phẩm hay ăn uống. Ngày nay, thực đơn ở khắp mọi nơi từ spa của bạn đến cửa hàng cafe trong khu phố của bạn. Ngay cả các cửa hàng trò chơi trẻ em cũng có một cuốn menu bao gồm các trò chơi của họ. Có thể bao gồm thời gian trò chơi, phạm vi hoạt động, lựa chọn …

Xét cho cùng, một menu chỉ đơn giản là một phương pháp trình bày tất cả các sản phẩm và dịch vụ của bạn ở một nơi thuận tiện. Chỉ cần đưa khách menu và giải thích khi khách hàng thắc mắc.

Bạn nên xem qua các sản phẩm và cách thức của từng loại menu để có được sản phẩm menu tốt nhất cho cửa hàng của mình. Chúng tôi có rất nhiều dạng menu cho bạn lựa chọn. Hãy chọn kích thướt, vật liệu và phương pháp in, đóng cuốn nhé.

In các loại Menu phổ biến thường gặp:

Menu phổ biến là các dạng menu được sử dụng nhiều từ trước đến nay. Đa phần được in từ giấy, cán màng bóng hoặc mờ và đóng lại thành quyển menu. Có thể là menu bìa da, menu bìa gỗ. Bìa sẽ được in lên, ép kim với bìa da. Tuy nhiên, bìa gỗ chúng ta chỉ có loại có sẵn.

 • Ưu điểm: Giá rẻ, gọn gàng, thời gian in nhanh chóng.
 • Nhược điểm: Không bền như các dạng menu khác, menu phổ biến với chất liệu giấy không có sự lạ mắt, hấp dẫn bằng các dạng menu khách. Dễ rách và dễ thấm nước

In Menu đóng bìa nẹp:

 • Ưu điểm: Đẹp, mới lạ, có thể in lên bìa. Cán bóng, mờ đều được. Bìa được bồi carton cứng cáp. Gáy được đóng bằng 2 đinh ốc cho tính thẩm mỹ cao. Ruột giấy được in bằng giấy C200 GSM tương đối dày.
 • Nhược điểm: Một số loại chỉ in theo kích thướt nhất định.

In menu bìa bồi carton

 • Ưu điểm: Đẹp, có thể in lên bìa. Menu thường được dùng trong các nhà hàng, chuỗi nhà hàng. Có thể cán bóng, mờ. Giấy ruột là C200GSM được cán bóng hoặc mờ.
 • Nhược điểm: Một số loại menu chỉ in được theo kích thướt nhất định.

In Menu nhựa:

In menu nhựa đóng cuốn

In menu nhựa đóng cuốn

Được in từ nhựa PVC, là dạng menu hiện đại với màu sắc bền lâu, không thấm nước và được đánh giá là menu tốt nhất hiện nay.

 • Ưu điểm: Bền chắc, không phai màu, không thấm nước, có thể in và đóng thành cuốn dành cho nhiều sản phẩm. Có thể cán bóng, mờ, nhám. Loại dày có thể đóng cuốn tối đa 10 tờ. Loại mỏng: Có thể đóng cuốn lên tới 20 tờ.
 • Nhược điểm: Giá cả tương đối đắt hơn các loại menu khác.

In Menu bồi formex – formax:

Được in từ decal sau đó bồi vào lớp Fomex mục đích để cho menu cứng cáp. Decal không phai màu theo thời gian do được cán lớp màng bóng. Thích hợp cho các nhà hàng sang trọng.

 • Ưu điểm: Làm được nhiều kích thướt từ nhỏ đến lớn . Dạng menu tương đối đẹp và sang trọng, thường được dùng trong các nhà hàng và quán ăn lớn. Có thể đóng thành quyển đẹp mắt.
 • Nhược điểm: Giá thành cao nhất trong các loại menu.

Menu gấp 3

Được bồi carton cứng và gấp làm 3. Thích hợp nhất trong các buổi tiệc, đặc biệt là tiệc cưới.

In Menu ép nhựa:

Menu được in từ giấy và ép nhựa dẻo. Màu sắc sẽ được giữ nguyên theo thời gian, tiện dụng cho các cửa hàng với ít sản phẩm, quán ăn, bán đồ uống, cafe…

 • Ưu điểm: Gọn, nhẹ, bền chắc, khó hư rách, không thấm nước.
 • Nhược điểm: Kiểu dáng không được đẹp. Thông thường menu chỉ có 1 trang, không thích hợp cho nhà hàng có nhiều món cần in nhiều trang menu.

Bảng giá in menu

Menu gồm nhiều loại, kích thướt khác nhau nên chúng tôi tạm thời chưa có bảng giá chung cụ thể. Liên hệ với nhân viên tư vấn để được báo giá chính xác và thời gian giao hàng nhé.

Xem các sản phẩm in menu

Tại cửa hàng in ấn, chúng tôi cho bạn rất nhiều lựa chọn. Để thiết kế các menu theo yêu cầu  phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Chúng tôi không chỉ cung cấp rất nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Chúng tôi còn nhận các yêu cầu kích thước tùy ý trên tất cả các đơn đặt hàng in menu của chúng tôi. Chỉ cần chọn loại giấy hay kích thướt và vật liệu.

Có nhận in menu nhanh lấy gấp bằng máy in nhanh

Máy in nhanh Konica hoặc máy in kỹ thuật số sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Và các loại giấy để làm menu cho bạn.

Thời gian giao hàng nhanh, chất lượng tốt và chạy được nhiều thể loại menu phong phú.

Lưu ý: một số loại menu chúng tôi sẽ không nhận làm nhanh lấy gấp. Mong các bạn thông cảm. Vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý khi đặt in menu

Dưới đây là những điểm cần xem qua trước khi đặt hàng in menu để có menu chất lượng tốt nhất.

Trước khi bạn bắt đầu đặt in menu của bạn, đây là một số điểm cần xem xét:

Menu cũng là công cụ bán hàng. Hãy chú ý những điểm dưới đây để tạo ra một menu tốt nhất.

Thiết kế menu

Một menu in được thiết kế tốt sẽ bổ sung cho nhà hàng hoặc doanh nghiệp bạn điều hành.

Ví dụ:

 • Một chuỗi thức ăn nhanh có nhiều khả năng sử dụng hình ảnh đầy màu sắc tươi sáng và phông chữ đơn giản.
 • Một quán ăn thanh lịch hơn có thể chọn một phông chữ tinh vi. Và màu sắc dịu nhẹ không có hình ảnh của thực phẩm cho một cái nhìn tối giản hơn.

Đáng lưu ý là các cách thức sau in bạn lựa chon. Ví dụ như cán màng, ép nhựa hay bồi fomex…

Một mẹo quan trọng khác cần ghi nhớ là các menu của bạn nên có một phần mở rộng việc trang trí và thương hiệu của bạn.

Lên ý tưởng và hình ảnh cho menu của bạn

 • Nếu bạn muốn giới thiệu các món ăn, hàng hóa hoặc dịch vụ quý giá nhất của mình. Hãy đóng vai trò tích cực trong việc quyết định vị trí của những món này trong menu. Hầu hết khách hàng sẽ dành rất ít thời gian để đọc một menu. Nói tóm lại, khoảng chú ý của khách hàng là rất ngắn. Vì vậy hãy cung cấp cho họ những thứ tốt nhất mà bạn có thật to ở đầu menu.

Chọn những hình ảnh tốt nhất

Hình ảnh nên là của cửa hàng của bạn. Nên chọn các tấm hình chất lượng cao và trông “ngon” nhất. Hình ảnh trên menu có thể bo góc, làm viền, thêm giá để phù hợp nhất.

Các lỗi thường gặp trong việc in menu

 • Quá nhiều chi tiết trong menu sẽ cản trở nhiều hơn là có lợi. Lôi kéo các giác quan nhưng không lấn át người đọc bằng thông tin.
 • Giữ các menu của bạn ở kích thước tiêu chuẩn. Đặc biệt nếu bạn là một nhà hàng nhỏ không có nhiều sản phẩm. Ngoài ra, những menu quá lớn có thể khó xử lý, nếu không gian nhỏ.
 • Đừng quên sử dụng bìa trước và bìa sau cho thông tin kinh doanh quan trọng. Phần bìa là một nơi tốt nhất để thêm giờ cửa hàng, số điện thoại và trang web. Cùng với tên hoặc logo doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên về thiết kế menu cho nhà hàng. Hay quán cà phê, thẩm mỹ viện hoặc spa y tế của bạn sẽ hữu ích.

Đặt hàng in menu tại in ấn Ưu Việt

Tại cửa hàng in ấn Ưu Việt, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng. Và được làm từ những vật liệu tốt nhất với giá cả phải chăng.

Thời gian giao hàng nhanh chóng của chúng tôi đã làm cho chúng tôi phổ biến với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Chúng tôi chuyên:

In menu nhà hàng

Menu nhà hàng là phần quan trọng và hay bị thay đổi khi thay đổi món ăn. Với nhà hàng cần menu nhiều món. Các loại menu nhựa, menu bồi carton đóng cuốn và cả menu bồi formex cũng rất được ưa chuộng. Nói chung các loại menu đều thích hơp.

In menu quán cafe

Quán cafe số lượng món sẽ ít hơn nhà hàng nên các loại menu như menu nhựa, menu đóng cuốn bìa da, bìa gỗ là thích hợp . Và với một menu bồi formex với kích thướt A3 đang trở nên phổ biến tại các quán cafe.

Chúng tôi có nhận in ấn và thiết kế menu quán cafe.

In menu quán ăn

Cũng giống như quán cafe, quán ăn thông thường sẽ không nhiều món như nhà hàng. Bạn nên chọn các loại menu như quán cafe n nhé.

In menu Spa

Chúng tôi đã in menu cho rất nhiều spa, trung tâm. Menu ép nhựa, menu nhựa cứng được lựa chọn nhiều nhất trong các spa.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ in ấn menu của chúng tôi. Vui lòng gọi 076 476 0567 hay 079 401 8802. Và nói chuyện với một trong những nhân viên dịch vụ khách hàng nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể liên hệ 24/7 qua email tại inanuuviet@gmail.com để thuận tiện cho bạn.

Cảm ơn bạn đã chọn in ấn ưu Việt.

Liên hệ in menu:

 • Liên hệ cửa hàng của chúng tôi tại: 48 đường số 51, P.Bình Thuận, Quận 7 nhé.
 • Điện thoại: 076 476 0567 (zalo) – 079.401.8802
 • Mail: inanuuviet@gmail.com