In sách bìa cứng

in sách bìa cứng

Bạn đã viết một cuốn sách thiếu nhi và hiện đang tìm kiếm một nhà in để sản xuất nó như một phiên bản bìa cứng? Bạn đang lên kế hoạch cho một ngày kỷ niệm quan trọng và muốn chia sẻ sự kiện này thông qua những cuốn sách kỷ niệm? Công ty của bạn đang chuẩn bị sản xuất một cuốn sách bìa cứng để ghi lại lịch sử của nó?
Nếu vậy, bạn có thể lo lắng về chi phí sản xuất sách bìa cứng của mình… đặc biệt nếu bạn chỉ cần số lượng sách nhỏ.

May mắn thay, thời đại đã thay đổi. Việc in sách bìa cứng hiện nay có thể với số lượng ít và nhanh chóng.

In sách bìa cứng

Đúng là việc sản xuất sách bìa cứng trước đây đòi hỏi đầu tư lớn trong một thời gian dài in ấn. Điều này làm cho việc in sách bìa cứng trở nên tốn kém và không thực tế đối với nhiều người. Nhưng những tiến bộ gần đây trong thiết bị In Kỹ thuật số đã làm cho việc in sách ngắn hạn trở nên rất hợp lý, cũng như mang lại thời gian quay vòng nhanh hơn.

In Sách Giá Cả Phải chăng

Thực sự không có thời điểm nào tốt hơn hiện tại để sản xuất những cuốn sách bìa cứng của bạn. Nhờ các phương pháp In Kỹ Thuật Số mới, in sách bìa cứng đã trở thành một lựa chọn rất thiết thực và tiết kiệm cho các tác giả và nhà xuất bản tự in.

Các tùy chọn từng là chi phí cấm cho các dự án ngắn hạn hiện có giá hợp lý hơn nhiều. Cho dù dự án sách của bạn yêu cầu bìa đủ màu được phủ lớp hoàn thiện bóng, mờ hoặc mềm hoặc cần tất cả các trang bên trong được in màu đầy đủ, bạn sẽ ngạc nhiên thú vị về mức độ hợp lý của các tùy chọn này.

Tại sao bạn nên in sách bìa cứng

Đóng sách Bìa cứng mang lại độ bền cao không có ở sách bìa mềm. Điều này rất quan trọng vì một số loại sách – chẳng hạn như sách dành cho trẻ em và sách giáo khoa – cần có bìa cứng để chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng thường xuyên.

Ngoài ra, độ bền được cung cấp bởi phương pháp đóng bìa cứng làm tăng tuổi thọ của cuốn sách. Đây là một tính năng mong muốn đối với tất cả các cuốn sách, nhưng đặc biệt là đối với những cuốn sách lưu niệm và những cuốn sách có giá trị khác – chẳng hạn như cuốn kỷ yếu, cuốn lịch sử công ty hoặc cuốn sách kỷ niệm / đám cưới trên bàn cà phê.

9 lợi ích hàng đầu của việc đóng bìa cứng…

  1. Nó cung cấp một giao diện chất lượng cao, làm cho nó trở thành phong cách đóng sách ấn tượng nhất.
  2. Là phương pháp đóng gáy bền nhất, tạo nên giá trị lâu dài.
  3. Nó thường có thể được sản xuất trên máy in kỹ thuật số, cho phép chạy sản xuất số lượng ít và thời gian in nhanh hơn.
  4. Khi được in kỹ thuật số, sách bìa cứng trở nên phù hợp với túi tiền của mọi người.
  5. Nó có thể chứa số lượng trang rất thấp và số lượng trang rất cao.
  6. Phương pháp này tạo thành một gáy phẳng có thể được in ra.
  7. Nó cho phép đóng sách với nhiều chiều rộng và chiều cao khác nhau.
  8. Nó có nhiều loại bìa và màu sắc khác nhau.
  9. Hình dạng cứng cáp cho phép sách xếp chồng lên nhau tốt để lưu trữ và trưng bày.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lợi ích khi sản xuất sách bằng bìa cứng. May mắn thay, những tiến bộ gần đây trong phương pháp in kỹ thuật số đã làm cho bìa cứng trở thành một lựa chọn hợp lý cho mọi người.

Hãy gọi cho in ấn Ưu Việt để tìm hiểu mức độ tiết kiệm của dự án sách bìa cứng tiếp theo của bạn. Nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật dự án của mình, hãy nhấp vào đây để gửi mẫu báo giá dễ dàng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ bạn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *