In tem dán ly trà sữa

In tem nhãn trà sữa

Dịch vụ in tem dán ly trà sữa tại cửa hàng in ấn Ưu Việt với giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Thời gian in ấn nhanh chóng luôn là thế mạnh của chúng tôi.

Tem dán ly trà sữa thường sẽ là các loại tem chống nước. Bạn có thể sử dùng tem nhãn decal nhựa đục hoặc tem nhãn decal nhựa trong. Cả 2 loại này đều có thể chóng nước tốt. Và chúng sẽ có nền khác nhau, tem nhựa trong sẽ là loại chất nền trong suốt. Và tem nhãn decal nhựa đục hay còn gọi là decal nhựa sữa sẽ có màu trắng đục như màu sữa.

Và bạn nên dùng loại tem nào trong 2 loại trên sẽ là vấn đề gây đau đầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn một số thiết kế bạn nên dùng tem nhựa đục và một số bạn nên sử dụng tem nhựa trong.

Bạn cần chuẩn bị gì khi đặt in tem dán ly trà sữa: Thiết kế và logo

Bạn có sẵn thiết tem của mình hãy gửi đến chúng tôi để đặt hàng in. Nếu bạn vẫn chưa có tem của mình, chúng tôi có dịch vụ thiết kế tem với chi phí thấp nhất.

Thời gian in tem dán ly trà sữa: 1-2 ngày làm việc.

In tem dán ly trà sữa

Dịch vụ in tem dán ly trà sữa của chúng tôi có sẵn ở dạng cắt theo kích thước vuông, chữ nhật hay tròn đều được. Tem nhãn có thể dễ dàng dính vào hầu hết các bề mặt. Chúng được dán trong lọ, chai, hộp nhựa và lon.

Thời gian in tem dán ly trà sữa và cắt theo kích thước nhanh nhất là 1 ngày làm việc và 2 ngày làm việc. Tải lên thiết kế của bạn ngay hôm nay và in nhãn đồ uống tùy chỉnh chất lượng hàng đầu trong vài ngày tới!

In tem dán ly trà sữa
In tem dán ly trà sữa

Chất liệu:

Chất liệu in đối với tem dán ly trà sữa thường sẽ là các loại tem decal nhựa

  • Decal nhựa đục
  • Decal nhựa trong

Decal nhựa trong thường sẽ được ưa chuộng hơn decal nhựa đục khi in tem. Với decal nhựa trong, bạn có thể nhìn xuyên qua lớp ni – long. Và nó là trong suốt. Còn decal nhựa đục sẽ có nền trắng cơ bản giống như giấy trắng của bạn.

Tại sao không phải decal giấy mà là decal nhựa

  • Như tên decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa và có khả năng chống nước
  • Với decal giấy thì sẽ không có khả năng chống nước cao. Tuy lớp màng pop bên ngoài có thể chống nước khoảng 50%.

Cán màng

Cán mờ hoặc bóng là cách tuyệt vời để cải thiện độ bóng nhãn dán chai và tăng cường tính năng chống nước của nó. In ấn quận 7 cung cấp một bộ giải pháp về in nhãn và nhãn dán: nhãn dán giấy , nhãn PET trong , nhãn PET bạc , nhãn PVC , nhãn PVC tổng hợp , nhãn có thể co lại , nhãn rượu , nhãn thực phẩm , vv.

Các mẫu tem trà sữa

Tem trà sữa in trên decal nhựa đục
Tem trà sữa in trên decal nhựa đục
Tem trà sữa in trên decal nhựa trong - chữ đen
Tem trà sữa in trên decal nhựa trong – chữ đen
Tem trà sữa in trên decal nhựa trong - đầy đủ màu sắc
Tem trà sữa in trên decal nhựa trong – đầy đủ màu sắc

In tem nhãn đồ uống tại TPHCM

In tem nhãn đồ uống của bạn trực tuyến tại TPHCM với giá xuất xưởng

Đặt hàng in tem nhãn trực tuyến ở TPHCM chưa bao giờ dễ dàng hơn tại inanuuviet.com. Là nền tảng in ấn trực tuyến với đa dạng sản phẩm, chúng tôi giúp các doanh nghiệp TPHCM, giống như của bạn, quảng bá bản thân bằng các giải pháp in hiệu quả về chi phí. Hơn nữa, nhiều loại tem nhãn của chúng tôi có sẵn với nhiều chất liệu khác nhau.

Tại sao bạn cần tem nhãn đồ uống nói chung và trà sữa nói riêng ?

Tại sao phải in nhãn cho sản phẩm của bạn? Vì vậy, làm thế nào một tem nhãn tốt có thể tạo ra tác động đến sản phẩm của bạn?

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên in tem nhãn được cá nhân hóa của riêng mình.

Thứ nhất, các tem nhãn trông hấp dẫn đáng chú ý sẽ tạo ra một sự nâng cao và cũng làm nổi bật lên bao bì của bạn. Hơn nữa, việc sử dụng các tem nhãn trông hấp dẫn được cá nhân hóa cũng sẽ nâng cao đáng kể khả năng nhận diện thương hiệu của bạn, bằng cách tạo ấn tượng nổi bật giữa tất cả các sản phẩm trên kệ.

Hơn nữa, nó cũng sẽ mang đến cho sản phẩm, bao bì và cách trình bày của bạn về thương hiệu và sự hoàn thiện chuyên nghiệp. Tóm lại, một bao bì tốt đơn giản có nghĩa là bước đầu tiên để đạt được doanh số bán hàng tốt!

Tại sao nên in tem nhãn của bạn với chúng tôi?

In ấn Ưu Việt là cửa hàng in ấn trực tuyến tốt nhất ở TPHCM. Trong khi đó, chúng tôi cố gắng cung cấp tem nhãn với chất lượng ổn định. Một lý do khác tại sao bạn nên sử dụng inanuuviet.com cho các bản in của mình là chúng tôi luôn giữ mức giá thấp và phải chăng.

Mặc dù, chúng tôi có thể không cung cấp tất cả mọi thứ, nhưng những gì chúng tôi chắc chắn cung cấp là chất lượng và khả năng chi trả!

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên in ấn của chúng tôi là những thợ giỏi nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm và đặt hàng với chúng tôi. Làm như vậy, bạn được đảm bảo in chất lượng cao nhất đáp ứng và vượt quá các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Cần in menu đẹp giá rẻ – chống nước. Liên hệ chúng tôi nhé.

Đặt hàng in tem nhãn trà sữa tại in  ấn Ưu Việt

Liên hệ

  • Điện thoại: 076 476 0567 – 079 779 8019
  • Zalo: 079 779 8019
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *