In tem dán ly trà sữa

In tem nhãn trà sữa

Tem dán ly trà sữa thường được in logo, in thông tin cửa hàng, in tên sản phẩm nhằm mục đích cho khách hàng nhận biết thương hiệu và làm tăng độ uy tín với khách mua hàng.

Một sản phẩm trà sữa khi bán ra thường sẽ đi kèm với tên nhãn hiệu. Vì vậy việc in tem dán là rất cần thiết. Bạn cũng nên in thêm số điện thoại và địa chỉ cửa hàng.

Dịch vụ in tem dán ly trà sữa tại cửa hàng in ấn Ưu Việt với giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Thời gian in ấn nhanh chóng luôn là thế mạnh của chúng tôi. Thời gian in tem dán ly trà sữa: 1-2 ngày làm việc.

In tem dán ly trà sữa

Dịch vụ in tem dán ly trà sữa của chúng tôi có sẵn ở dạng cắt theo kích thước vuông, chữ nhật hay tròn đều được. Tem nhãn có thể dễ dàng dính vào hầu hết các bề mặt. Chúng được dán trong lọ, chai, hộp nhựa và lon.

Thời gian in tem dán ly trà sữa và cắt theo kích thước nhanh nhất là 1 ngày làm việc và 2 ngày làm việc. Tải lên thiết kế của bạn ngay hôm nay và in nhãn đồ uống tùy chỉnh chất lượng hàng đầu trong vài ngày tới!

In tem dán ly trà sữa
In tem dán ly trà sữa

Chất liệu:

Tem dán ly trà sữa thường sẽ là các loại tem chống nước đó chính là tem nhãn decal nhựa. Bạn có thể sử dùng tem nhãn decal nhựa đục hoặc tem nhãn decal nhựa trong. Cả 2 loại này đều có thể chóng nước tốt.

Và chúng sẽ có nền khác nhau, tem nhựa trong sẽ là loại chất nền trong suốt. Và tem nhãn decal nhựa đục hay còn gọi là decal nhựa sữa sẽ có màu trắng đục như màu sữa.

Decal nhựa trong thường sẽ được ưa chuộng hơn decal nhựa đục khi in tem. Với decal nhựa trong, bạn có thể nhìn xuyên qua lớp ni – long. Và nó là trong suốt. Còn decal nhựa đục sẽ có nền trắng cơ bản giống như giấy trắng của bạn.

Tại sao không in decal giấy mà nên in decal nhựa

  • Như tên decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa và có khả năng chống nước
  • Với decal giấy thì sẽ không có khả năng chống nước cao. Tuy lớp màng pop bên ngoài có thể chống nước khoảng 50%.

Cán màng

Cán mờ hoặc bóng là cách tuyệt vời để cải thiện độ bóng nhãn dán chai và tăng cường tính năng chống nước của nó. In ấn quận 7 cung cấp một bộ giải pháp về in nhãn và nhãn dán: nhãn dán giấy , nhãn PET trong , nhãn PET bạc , nhãn PVC , nhãn PVC tổng hợp , nhãn có thể co lại , nhãn rượu , nhãn thực phẩm , vv.

Các mẫu tem trà sữa

Bạn có sẵn thiết tem của mình hãy gửi đến chúng tôi để đặt hàng in. Nếu bạn vẫn chưa có tem của mình, chúng tôi có dịch vụ thiết kế tem với chi phí thấp nhất.

Tem dán ly trà sữa in trên decal nhựa đục
Tem dán ly trà sữa in trên decal nhựa đục
Tem trà sữa in trên decal nhựa trong - chữ đen
Tem trà sữa in trên decal nhựa trong – chữ đen
Tem trà sữa in trên decal nhựa trong - đầy đủ màu sắc
Tem trà sữa in trên decal nhựa trong – đầy đủ màu sắc

Đặt hàng in tem nhãn trà sữa tại in  ấn Ưu Việt

Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng in ấn Ưu Việt để đặt hàng in tem nhãn. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên hệ sau:

Liên hệ:

  • Điện thoại: 076 476 0567 – 079 779 8019
  • Zalo: 079 779 8019
  • Mail: inanuuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *