Tiết kiệm chi phí khi in poster

Tiết kiệm chi phí khi in poster như thế nào là hiệu quả nhất

Poster được sử dụng cho nhiều mục đích quảng cáo, giáo dục và hoạt động.

Được thiết kế để thu hút sự chú ý, poster hoàn hảo để chuyển tiếp thông tin nhanh chóng đến những người đi qua hoặc tụ tập trong khu vực gần đó.

Xem thêm dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí khi in poster

Tiết kiệm chi phí khi in poster
Tiết kiệm chi phí khi in poster

Là một nhà in, tôi thường được hỏi về các cách tiết kiệm tiền cho việc in poster. Có thể bạn cũng có một lịch in poster sắp tới và đang tìm cách giữ chi phí thấp nhất có thể.

Đây là sáu đề xuất của tôi…

1) Chọn kích thước tiêu chuẩn có thể được sản xuất trên máy in

Về bản chất, poster là tài liệu tương đối lớn. Nhưng mức giá tốt nhất của bạn sẽ đạt được bằng cách không quá lớn, vì vậy hãy thiết kế poster của bạn vừa với một máy in tiêu chuẩn. Ví dụ: giá trị tốt nhất của bạn có thể đạt được nếu bạn có thể thiết kế kích thước của poster để phù hợp với kích thước máy in offset phổ biến.

Ví dụ: sản xuất poster có kích thước 20 “x 27” (hoặc nhỏ hơn) trên máy in offset tiêu chuẩn. Sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc sản xuất poster có kích thước lớn hơn trên máy in khổ lớn.

2) Sử dụng loại giấy có sẵn

Luôn cố gắng chọn loại giấy mà nhà in của bạn có sẵn. Thay vì loại giấy phải được đặt hàng đặc biệt.

Ví dụ như giấy Couche C150 hay Couche C100 thường sẽ có giá thành rẻ hơn các loại giấy đặt biệt.

3) In ở chuẩn CMYK

Khi tạo poster của bạn, hãy thiết kế nó để in dưới dạng CMYK (quy trình 4 màu). Bởi vì đây là phương pháp in màu phổ biến nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí nhất. Tránh sử dụng màu PMS, mực kim loại, sơn phủ vết, dập lá và các chất cải tiến tương tự có thể đòi hỏi phụ phí.

4) Hạn chế các poster sử dụng trong nhà

Poster trong nhà có thể được tạo bằng các loại giấy và mực tiêu chuẩn, cực kỳ tiết kiệm. Như giấy Couche, giấy Briston

Ngược lại, poster ngoài trời yêu cầu sử dụng các loại giấy và mực chịu được thời tiết như bạt Hilex hay bạt PP. Điều này sẽ làm tăng thêm đáng kể chi phí của dự án.

5) Đảm bảo rằng file in của bạn đã có

Luôn xem lại (các) file in của bạn để đảm bảo chúng được thiết lập chính xác. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, tốt nhất nên hỏi nhà in của bạn trước khi gửi file. Hầu hết các nhà in sẽ cung cấp bản in PDF đầu tiên miễn phí. Tuy nhiên, việc sửa chữa và kiểm chứng nhiều vòng không chỉ gây ra sự chậm trễ mà chúng có thể làm tăng thêm chi phí của việc in poster.

6) Yêu cầu các áp phích gửi bằng phẳng chứ không phải trong ống

Cho đến nay, vận chuyển số lượng lớn poster trong một hộp là lựa chọn đóng gói kinh tế hơn. Việc cuộn các tấm áp phích và chèn chúng vào ống rất tốn công sức và do đó sẽ tốn kém hơn.

Để thảo luận về các lựa chọn tiết kiệm chi phí cho việc in poster tiếp theo của bạn. Hãy gọi cho in ấn Ưu Việt theo số 076 476 0567 . Nhân tiện, nếu poster của bạn yêu cầu cán màng, xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp một số giá in thấp nhất.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tiết kiệm chi phí khi in poster

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *