Quảng cáo sản phẩm bằng cách nào ?

Việc quảng cáo sản phẩm hiện nay rất đa dạng. Từ việc phát tờ rơi quảng cáo, in ấn quảng cáo hay quảng cáo trên mạng. Có thể chia ra 2 dạng là quảng cáo từ sản phẩm in và quảng cáo qua internet.

Quảng cáo qua internet:

Ưu điểm:

 • Nhanh chóng tiếp cận khách hàng của mình.
 • Được nhiều lượt xem quảng cáo

Nhượt điểm:

 • Khó khăn khi chạy. Nếu bạn chưa biết, chi phí sẽ tăng thêm.
 • Số lượt xem nhiều, tuy nhiên, chỉ là những số ảo, thực tế % khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm rất ít.
 • Chi phí phải trả hàng ngày nên tổng chi phí sẽ rất cao.
 • Người xem thường không ờ vị trí gần bạn. Nên việc mua sản phẩm của bạn có tỷ lệ thấp.
 • Khách hàng rất nhanh quên quảng cáo này của bạn. Do quảng cáo trên internet ngày nay rất cạnh tranh và bảo hòa.

Quảng cáo qua in ấn:

Ưu điểm:

 • Khách hàng ở gần vị trí của bạn.
 • Sản phẩm in là thực tế nên nó sẽ ở nhà, văn phòng của khách hàng của bạn. Tỷ lệ mua sản phẩm của bạn sẽ cao hơn.
 • Chi phí so với kết quả sẽ tốt hơn các quảng cáo qua mạng.

Nhượt điểm:

 • Bạn cũng phải chọn nơi đặt hàng in ấn
 • Thiết kế một sản phẩm in đôi khi khó khăn hơn thiết kế một quảng cáo internet.

Thời đại hiện nay, việc in catalogue có cần thiết cho quảng cáo sản phẩm của bạn ?

Chắc chắn rồi. Bất chấp việc số hóa trải nghiệm của người tiêu dùng, những cuốn catalogue in ấn vẫn là vật cố định vững chắc trong tiếp thị. Chúng là đại diện hữu hình và xúc giác về thương hiệu và sản phẩm của bạn, điều mà các trang web mong muốn họ có thể đạt được.

Khi xem xét kỹ hơn xu hướng bán lẻ và tâm lý người tiêu dùng, chúng ta sẽ thấy catalogue khác biệt như thế nào với hộp thư đến kỹ thuật số và nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội ngày càng lộn xộn. Người tiêu dùng bị lôi kéo bởi trải nghiệm chứ không phải các chiến thuật bán hàng trắng trợn và các quảng cáo không được cá nhân hóa.

Catalogue có thể tồn tại trong nhà rất lâu sau khi email bị xóa. Điều này là hoàn hảo để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và tiếp tục đặt bạn vào vị trí hàng đầu trong tâm trí của khách hàng.

Cũng giống như bối cảnh bán lẻ luôn thay đổi, catalogue cũng đã phát triển – chúng không còn là một bộ sưu tập tràn lan các trang sản phẩm nữa. Thay vào đó, doanh nghiệp cần tập trung vào cách trình bày sản phẩm sáng tạo, khơi gợi cảm xúc.

Theo các nghiên cứu bán hàng, tỷ lệ phản hồi cho các danh mục in đã tăng đáng kể trong vài năm qua. Nhưng tại sao? Đó là vì thế hệ người tiêu dùng thiên niên kỷ hiện tại không nhận được một lượng lớn thư quảng cáo như các thế hệ trước. Tất cả đều mới đối với họ.

Ngay cả trong thời đại mà các thương hiệu ra đời trực tuyến, các cuốn catalogue in hiện đại vẫn mang đến cơ hội thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tiềm năng. Chúng vẫn có liên quan trong hỗn hợp tiếp thị ngày nay.

Khả năng nhắm mục tiêu nâng cao

Thay vì sử dụng dữ liệu khách hàng từ các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số và các nguồn khác. Giờ đây bạn có thể sử dụng catalogue in để tập trung vào việc tiếp cận nhiều hơn những người tiêu dùng thực sự muốn mua sản phẩm.

Tự hỏi làm thế nào để tìm ra tỷ lệ chuyển đổi của các catalogue in của bạn? Nó không phức tạp như bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết những người đã nhận catalogue của bạn với dữ liệu bán hàng. Nếu catalogue bắt đầu tương tác với khách hàng và dẫn đến bán được hàng, bạn biết đó là một thành công.

Hợp nhất với Tiếp thị kỹ thuật số của bạn với catalogue in

Catalogue in, cũng giống như các phần nội dung tiếp thị thực khác, đóng một vai trò quan trọng trong mọi chiến lược tiếp thị. Tiếp thị ngoại tuyến có thể lọc vào tiếp thị trực tuyến của bạn nếu được thực hiện hiệu quả, tạo thành một tổ hợp nhận thức và tương tác thương hiệu.

Tốt nhất là tận dụng một catalogue in để tăng lưu lượng truy cập đến các cửa hàng thực, trang web, trang đích và thậm chí cả ứng dụng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để giúp người đọc catalogue của bạn vào trang web hay liên hệ với bạn bằng cách sử dụng mã QR hoặc các kỹ thuật sáng tạo khác.

Làm cho việc tìm hiểu về sản phẩm của bạn trở nên tương tác và thú vị – đó là cách bạn luôn nhớ. Không thể phủ nhận rằng không gian trực tuyến đang quá bão hòa, vì vậy hãy thiết kế mẫu quảng cáo của bạn đủ mạnh để là tốt nhất và nói về lý do tại sao bạn nên là doanh nghiệp mà họ hỗ trợ.

Kết nối xa hơn với người tiêu dùng

Xem thêm: In catalogue quận 1

Bạn có biết hầu hết mọi người dành trung bình 15,5 phút để xem qua một cuốn catalogue ? Cùng với việc phần lớn người tiêu dùng giữ những cuốn catalogue in trong bao lâu, điều này làm cho catalogue trở thành một công cụ thu hút và giữ chân khách hàng đáng kể.

Sức mạnh thực sự là cách mà các cuốn catalogue có thể làm tăng trí tưởng tượng của người tiêu dùng. Chắc chắn chúng có thể nâng cao khả năng hình dung sản phẩm của bạn. Việc kết hợp những hình ảnh sản phẩm này với văn học giàu sức gợi sẽ vẽ nên bức tranh về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Điều này hoạt động tốt với catalogue nội thất và đồ đạc trong nhà như cửa sổ, cửa ra vào, nhà để xe, kiến ​​trúc và đồ nội thất. Người tiêu dùng có thể ngồi đó và tưởng tượng cuộc sống của họ với những bổ sung này và quan trọng nhất là cuộc sống của họ sẽ ra sao nếu không có chúng.

Các chiến dịch catalogue được thiết kế tốt cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực và quy mô làm cho việc trình bày sản phẩm của họ trở nên sinh động, dễ hiểu và đáng nhớ hơn. Điều này có ảnh hưởng lớn đến hành vi của người tiêu dùng vì nó có thể làm tăng sự tham gia và niềm yêu thích của người tiêu dùng trong quá trình mua hàng.

Cuối cùng, một điều quan trọng cần ghi nhớ là nhớ thị trường mục tiêu của bạn là ai và tìm ra các phương pháp tốt nhất để tương tác với họ. Có thể đã đến lúc cung cấp cho người tiêu dùng của bạn thời gian nghỉ ngơi cần thiết mà họ cần từ việc tiêu thụ nội dung kỹ thuật số liên tục. Họ sẽ cảm ơn bạn vì nó. Đây không phải là một khái niệm mới vì nhiều doanh nghiệp đang tận dụng tính linh hoạt này – đây là một số gợi ý cho bạn.

Nếu cần in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Quảng cáo sản phẩm bằng cách nào ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *