In menu nhựa quận 7

Bạn đang tìm nơi in menu nhựa quận 7. Hãy đến trung tâm in ấn Ưu Việt. Nhận in menu nhựa và tất cả các loại menu khác mà bạn sẽ hài lòng.

Các nhà hàng thường ưa thích sử dụng các loại menu đủ bền để tồn tại lâu hơn sự hao mòn hàng ngày của các loại menu thông thường. Các loại menu giấy thường không đáp ứng được nhu cầu in menu.

Việc cán màng và bỏ vào cuốn menu chỉ sử dụng thêm được một thời gian. Vì thế các phương pháp ép nhựa và đóng thành cuốn menu đã được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, phương pháp này không có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy menu nhựa đã ra đời và dáp ứng với độ bền, chống nước hiệu quả.

In menu nhựa quận 7

Xem đầy đủ các loại menu tại trang: In menu

In menu nhựa quận 7
In menu nhựa quận 7

Khi bạn đặt in menu nhựa tại trung tâm in ấn Ưu Việt quận 7 của chúng tôi. Bạn sẽ nhận thấy rằng có sự khác biệt ngay lập tức về chất lượng của vật liệu mà bạn đã quen thuộc.

Giấy chống chịu thời tiết của chúng tôi rất bền nên có thể lau và vệ sinh hàng ngày. Việc xử lý các bàn tay dính dầu mỡ của khách hàng và bất kỳ thức ăn rơi vãi nào được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Thu hút khách của bạn với menu nhựa chất lượng hàng đầu. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn không chỉ những vật liệu bền mà còn có thể in menu nhà hàng chất lượng cao trực tiếp lên giấy nhựa; In màu hai mặt, cắt và bo tròn góc ! Menu của chúng tôi rất bền, bạn sẽ không cần phải in lại bất kỳ bản sao bổ sung nào cho đến khi bạn thay đổi menu hoặc giá của bạn.

Có thể in bất kỳ nền hoặc màu nào. Chúng tôi in trực tiếp trên nhựa bằng máy in chất lượng cao nên hình ảnh sẽ rõ nét hơn hẳn. Lưu ý: Hình ảnh của bạn phải có chất lượng cao mới cho sản phẩm tốt nhất nhé. Không nên sử dụng những hình ảnh nhỏ và phóng to làm vỡ ảnh.

Nhận in menu nhựa quận 7 với bất kỳ số lượng, đóng cuốn và có thể là tờ rời. Ngoài menu nhựa, menu bồi formex của chúng tôi vẫn rất được khách hàng ưa chuộng.

Ưu điểm của việc in menu nhựa:

  • Menu nhựa được đảm bảo không bao giờ rách và không bao giờ bị hỏng bởi thức ăn, nước uống hoặc đồ uống.
  • Chúng giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ việc phải liên tục in lại menu do mòn, vết bẩn, hư hỏng do nước và sờn.
  • In menu nhựa là một trong những khoản đầu tư hiệu quả về chi phí và có khả năng sinh lời mà chủ nhà hàng có thể thực hiện.
  • Menu là thứ thứ hai mà khách hàng đánh giá nhà hàng sau hình thức ban đầu. Thực đơn của bạn bắt buộc phải truyền tải được mức chất lượng mà bạn muốn nhà hàng của mình phục vụ khách hàng.
  • Menu chống thấm nước và chống rách 100%

Thời gian in ấn menu nhựa

Thời gian in ấn là 2-3 ngày! Có thể in lấy ngay với những loại menu có thể in nhanh trong 4 giờ nhé.

Các loại menu nhựa:

Menu nhụa mỏng: Menu nhựa có thể đóng cuốn, tuy nói mỏng nhưng thực sự cũng rất dày nhé. Nên sử dụng khi bạn cần in một quyển menu.

Menu nhựa dày: Loại menu thường in thành tờ rời. Vẫn có thể đóng cuốn khi số lượng trang menu trong cuốn của bạn khoảng 20 là tốt nhất.

Kết luận

Là chủ nhà hàng, bạn hiểu rõ hơn ai hết rằng menu của bạn rất quan trọng đối với ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Không gian và dịch vụ luôn quan trọng. Nhưng ai chưa từng đến một nơi tuyệt vời có đồ ăn TUYỆT VỜI?

Một menu phù hợp giúp phân biệt nhà hàng của bạn với những nhà hàng khác. Bằng sự độc đáo, sạch sẽ, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Hãy đảm bảo rằng bạn có một bộ menu tuyệt vời mà bạn. Và nhân viên của bạn, những nhà phê bình của bạn và khách hàng của bạn có thể tự hào.

Chúng tôi nhận in menu nhựa cho từng khách hàng bất kể đó là ngày nào. Luôn có những sản phẩm menu tốt nhất. Mang lại cho nhà hàng của bạn diện mạo sang trọng và đẳng cấp.

Liên hệ đặt hàng in menu nhựa quận 7

  • Website: https://inanuuviet.com
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Điện thoại: 076.476.0567 (zalo) – 079.401.8802
  • Địa chỉ: 48 Đường số 51, P.Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *