Cách thiết kế tờ rơi online

Cách thiết kế tờ rơi online

Cách thiết kế tờ rơi online như thế nào. Bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc thiết kế tờ rơi online của mình. Không phụ thuộc vào bất kỳ nhà thiết kế nào khác. Hãy chủ động thiết kế tờ rơi của bạn dưới sự hướng dẫn của chúng tôi nhé.

In tờ rơi là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất nhưng giá cả phải chăng. Chúng rẻ, sản xuất nhanh, đồng thời hấp dẫn và nhiều thông tin.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ công cụ và kỹ năng để thiết kế tờ rơi quảng cáo cho riêng mình. Hầu hết các công cụ chuyên nghiệp như Photoshop hoặc Illustrator đều quá đắt hoặc phức tạp để sử dụng. Và trong khi thuê một nhà thiết kế đồ họa để tạo tờ rơi quảng cáo của bạn là một lựa chọn tốt, chúng rất tốn kém và mất thời gian.

Chúng tôi vẫn có dịch vụ thiết kế tờ rơi nhé.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Cách thiết kế tờ rơi online

May mắn thay, có những lựa chọn thay thế. Có những công cụ trực tuyến có sẵn mà bạn có thể sử dụng để thiết kế tờ rơi của mình, chẳng hạn như Canva. Và khi bạn có một thiết kế, bạn có thể gửi nó đến các nhà in như in ấn Ưu Việt để đảm bảo thiết kế tuyệt vời của bạn được in chuyên nghiệp. Với sự kiểm tra file in và nhiều năm kinh nghiệm.

Thật dễ dàng để sử dụng một trình thiết kế tờ rơi trực tuyến. Đây là cách thiết kế tờ rơi online:

Bước 1: Lập danh sách

Bạn muốn nói gì? Xem xét tất cả thông tin bạn cần trên tờ rơi của bạn; lập danh sách và ưu tiên nếu cần. Cũng bắt đầu suy nghĩ về cách bạn muốn sắp xếp nó trên tờ rơi. Bạn muốn đặt hình ảnh, văn bản, tiêu đề ở đâu?

Một tờ rơi cần phải bắt mắt với sự kết hợp của màu sắc rực rỡ và thiết kế hấp dẫn để thu hút sự chú ý. Đoạn văn bản đầu tiên và lớn nhất của bạn cần phải thu hút nhất, cho dù đó là một chương trình giảm giá hay một cái gì đó nổi tiếng.

Bạn cần xác định điều gì sẽ khuyến khích khách hàng nghiên cứu sâu hơn và tìm kiếm bạn hoặc sự kiện của bạn. Nhắc đến, hãy nhớ luôn có thông tin liên hệ của bạn trên tờ rơi, thường được in đậm nhưng bằng văn bản nhỏ hơn, ở góc dưới cùng bên phải hoặc bên trái của tờ rơi.

Bước 2: Chọn mẫu, kích thướt

Cách thiết kế tờ rơi online
Cách thiết kế tờ rơi online

Bạn muốn chọn mẫu nào? Tại đây, bạn cũng có thể chọn kích thước và hướng của tờ rơi.

Chẳng hạn; bạn muốn nó là tờ rơi một mặt hay hai mặt?

Về kích thước, A5 là kích thước được sử dụng nhiều nhất cho tờ rơi vì chúng nhỏ gọn nhưng đủ không gian cho các thiết kế và thông điệp của bạn. Ngoài ra; mọi người có nhiều khả năng sử dụng chúng hơn.

Đối với nhiều tin nhắn cá nhân hơn, A6 được sử dụng và khi cố gắng đưa ra thông báo thay vì “kêu gọi hành động”.

Tờ rơi A4 được sử dụng để có khả năng hiển thị cao hơn. Để biết thêm thông tin giá in theo kích thước tờ rơi, hãy xem bảng báo giá in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi nhé.

Cuối cùng, bạn cũng nên chọn mẫu thiết kế theo ngành nghề / sự kiện / lý do làm tờ rơi quảng cáo.

Ví dụ: Canva có hàng triệu hình ảnh và mẫu chuyên nghiệp để bạn lựa chọn.

Bước 3: Chỉnh sửa mẩu theo nội dung của bạn

Khi bạn đã chọn mẫu tờ rơi của mình. Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa thiết kế theo sở thích của mình. Canva được trang bị hàng trăm kho ảnh, đồ họa và phông chữ khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng ảnh của riêng mình hoặc thiết kế hiện có. Hầu hết các công cụ trực tuyến đều có tính năng tải lên. Đây là nơi mà thông tin ưu tiên từ phía trên phát huy tác dụng.

Hãy nhớ; văn bản bắt mắt, văn bản nhiều thông tin và thông tin liên hệ / chi tiết sự kiện của bạn.

Một mẹo hay để cung cấp thông tin là sử dụng các gạch đầu dòng

Hãy nhớ cũng phải rõ ràng với ngày, giờ và địa điểm, sử dụng địa chỉ và ngày tháng đầy đủ; 25/09/2020. Sau cùng, điều cuối cùng bạn muốn là khiến mọi người tham gia vào sự kiện và bắt buộc địa chỉ phải chính xác.

Đừng giới hạn bản thân trong việc chỉ thay đổi đồ họa và văn bản của mẫu của bạn. Thêm hoặc xóa hình ảnh hoặc văn bản. Chỉnh sửa màu sắc, phông chữ và thậm chí có thể cả bố cục. Chỉ vì bạn đang sử dụng mẫu tờ rơi, không có nghĩa là bạn không nên tạo cho nó hương vị của riêng mình.

Bước 4: Lưu file in

Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa tờ rơi của mình. Hãy lưu công việc của bạn rồi tiếp tục chọn tùy chọn in của bạn.

Trong bước này, bạn có thể chọn cách bạn muốn in tờ rơi của mình. Chọn xem bạn muốn giấy dày hay mỏng. Chọn xem bạn muốn cán màng mờ hay bóng cho tờ rơi của mình.

Không chắc chắn những gì để chọn? Liên hệ với chúng tôi nhé.

Bước 5: Đặt hàng in ấn

Khi bạn đã hoàn thành việc thiết kế và chọn tùy chọn in ấn của mình. Đã đến lúc hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Trong bước này, hãy chỉ định số lượng tờ rơi bạn muốn in và thời gian hoàn thành của bạn.

Khi bạn đã quyết định điều đó, tất cả những gì còn lại cần làm là trả tiền cho việc in ấn.

Và sau tất cả những mẹo nhỏ tiện dụng này. Tại sao không sử dụng in ấn Ưu Việt để làm cho tờ rơi mới của bạn trở nên sống động?

Xem thêm: In màu giá rẻ

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Cách thiết kế tờ rơi online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *