In tờ rơi giá bao nhiêu

In tờ rơi giá bao nhiêu, đây là câu hỏi chúng tôi nhận được từ rất nhiều và đa số khách hàng đều hỏi vậy. Để trả lời câu hỏi này, bạn chỉ cần xem bảng giá in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc, xem bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ giá của từng loại tờ rơi như thế nào.

Chiến lược tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp với ngân sách là gì? Câu trả lời: tiếp thị tờ rơi. Tờ rơi quảng cáo là một trong những công cụ tiếp thị lâu đời nhất trong lịch sử. Các doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm in này trong nhiều thập kỷ để quảng bá hàng hóa và dịch vụ của họ.

Và in tờ rơi giá bao nhiêu là câu hỏi mà người khách hàng luôn yêu cầu. Tại in ấn Ưu Việt, một báo giá sẽ được gửi đến bạn. Nếu cần báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi qua email, zalo hay liên hệ trực tiếp qua điện thoại nhé.

In tờ rơi giá bao nhiêu

In tờ rơi giá bao nhiêu
In tờ rơi giá bao nhiêu

Chi phí trung bình của tờ rơi khá thấp. Tuy nhiên, giá tờ rơi thay đổi tùy thuộc vào kích thước, loại giấy, độ hoàn thiện và thiết kế. Bất kể nhiều yếu tố để in tờ rơi, chúng là một trong những tài liệu tiếp thị in rẻ nhất trên thị trường.

Đã có bảng giá in tờ rơi chi tiết tại trang in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi. Tuy nhiên, với những kích thướt khác nhau, độ dày khác nhau và cách thành phẩm khác nhau. Giá in tờ rơi của bạn cũng sẽ có sự thay đổi. Chúng ta sẽ nói vấn đề này ở phần bên dưới nhé.

In tờ rơi giá rẻ ở đâu

Nhà in trực tuyến là một trong những nơi cung cấp giá in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tốt nhất. Số lượng đặt hàng càng nhiều, giá trên tờ rơi càng rẻ. Giá tờ rơi thậm chí còn giảm hơn nữa khi có mã giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể sử dụng khi thanh toán.

Bạn có thể xem bảng giá in tờ rơi giá rẻ tãi cửa hàng in ấn Ưu Việt của chúng tôi. Bảng báo giá in ấn của chúng tôi có giá thấp nhất trong TPHCM.

Chúng tôi có nhận in tờ rơi nhanh lấy gấp trong ngày. Tuy nhiên, giá thành cũng sẽ cao hơn các tờ rơi in thông thường là 3 ngày.

Giá tùy theo kích thước

Kích thước thực sự là một yếu tố quyết định đối với tờ rơi. Ví dụ: đặt hàng 5.000 tờ rơi khổ A5 rẻ hơn nhiều so với 5.000 tờ rơi khổ A4. Hầu hết giá cả đề theo quy tắc là: kích thước càng lớn, giá càng cao. Nó cũng phụ thuộc vào việc bạn có quyết định sử dụng cả hai mặt của tờ giấy hay không. Có thiết kế cả hai mặt cũng sẽ đội giá lên một chút.

Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi vì bạn cũng biết là tờ rơi A4 sẽ gấp đôi tờ rơi A5.

Các kích thướt giấy in tờ rơi cơ bảng là: A4, A5, A3. Chúng tôi vẫn có nhận in tờ rơi các kích thướt khác. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ trước để nhận báo giá nhé.

Giá tùy theo độ dày giấy

Giá thành của tờ rơi cũng phụ thuộc vào độ dày của giấy. Ví dụ, một tờ rơi khổ khổ A5 C150 chỉ có giá là 650.000đ cho 1000 tờ. Trong khi đó, cùng một tờ rơi có cùng số lượng có giá 1.500.000 nếu bạn in trên giấy 250 gsm. Đối với kích thước, quy tắc là: giấy càng dày, giá càng cao.

Các loại giấy in tờ rơi: C100, C150, C200, C250, C300. Giấy F80, F100, F180

Giá tùy thuộc vào cách thành phẩm

Việc thành phẩm cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành in tờ rơi.

  • Tờ rơi cáng màng sẽ có giá cao hơn thông thường. Tuy nhiên, việc cáng màng sẽ ít thấy khi bạn đặt hàng in tờ rơi. Vì đa số là không cần thiết và sẽ làm gia tăng ngân sách của bạn.
  • Tờ rơi khi gấp đôi hay gấp 3 đều có giá cao hơn tờ rơi thông thường. Tuy nhiên, việc gấp đôi hay gấp 3 tờ rơi là việc làm thường thấy.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In tờ rơi giá bao nhiêu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *