Công ty in màu giá rẻ

Công ty in màu giá rẻ

Bạn đang tìm kiêm một công ty in màu giá rẻ, bạn đang phân vân vì trên mạng internet có khá nhiều. In ấn Ưu Việt nhận in màu với giá rẻ nhất dành cho bạn.

In ấn Ưu Việt cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ cho sách, tập sách nhỏ, sách hướng dẫn, bản tin, tài liệu, tờ rơi hoặc danh thiếp với chất lượng vượt trội và giá in màu thấp. Bạn không cần phải nhận bản in xấu cho giá rẻ. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Thời gian in ấn và giao hàng nhanh chóng.

In ấn Ưu Việt có máy móc tốt nhất trong ngành sản xuất in màu giá rẻ. Với chất lượng bản in cao sắc nét và nhanh chóng nhất. So sánh thiết bị của chúng tôi với những gì người khác sử dụng và bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng tôi nói bản in với chất lượng tốt nhất.

Với độ phân giải cao hơn so với các máy thông thường, đơn đặt hàng của bạn sẽ sắc nét. Bản in đầy màu sắc và chính xác những gì bạn cần.

Như mọi khi, bạn có thể đặt bất kỳ số lượng nào bạn muốn. Chúng tôi không bao giờ ép bạn vào số lượng cụ thể. Bạn có thể in vài tờ, vài trăm tờ hay số lượng lớn là vài nghìn tờ. Chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Công ty in màu giá rẻ – In ấn Ưu Việt

Công ty in màu giá rẻ
Công ty in màu giá rẻ

Chúng tôi cũng có thể nhận in ấn các sản phẩm như in sách, catalogue, danh thiếp, card visit hay tờ rơi.

Tự in màu trong nhà, công ty có thể tốn kém, tốn nhiều công sức, thời gian và gây khó chịu. Giải quyết những vấn đề đó cho nhân viên của bạn với các dịch vụ in trực tuyến nhanh chóng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng của in ấn Ưu Việt. Đội ngũ thân thiện và hiểu biết của chúng tôi có các kỹ năng và công cụ để thực hiện dự án in ấn tiếp theo của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng. Với kết quả xuất sắc với mức giá ưu đãi.

Với nhiều lựa chọn về loại giấy của chúng tôi, việc in màu của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp. Chỉ bằng một phần nhỏ thời gian và nguồn lực mà bạn đã dành cho máy sơn văn phòng. Chất lượng in cao có nghĩa là bản in của bạn sẽ có đường nét sắc nét và màu sắc sống động, có giá trị lớn. Chi phí in màu bắt đầu giá cực kỳ rẻ cho mỗi bản in. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên gửi các tài liệu có DPI tối thiểu là 300. Nếu bạn có thắc mắc về tài liệu bạn muốn in, hãy kết nối bất cứ lúc nào với in ấn Ưu Việt.

Câu hỏi thường gặp về công ty in màu giá rẻ

Những thắc mắc của khách hàng khi đặt hàng in màu giá rẻ sẽ được giải đáp bên dưới đây.Đây là các câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bạn nên xem qua để có thể đặt hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

In tại nhà hay tại tiệm in thì rẻ hơn?

Máy in giá rẻ
Máy in giá rẻ

Ngay cả khi không có câu trả lời trắng đen. Chúng tôi tin rằng tốt hơn hết bạn nên sử dụng một công ty in ấn chuyên nghiệp cho nhu cầu in ấn của mình.

 • Các cửa hàng bán máy in sẽ cung cấp số liệu dựa trên giá quảng cáo của máy in để bàn tại nhà. Có thể có vẻ như in tại nhà có thể rẻ hơn.
 • Bảo trì để máy in hoạt động tốt cần phải bảo trì, đặc biệt đối với máy in phun mực. Điều đó không chỉ tạo ra chi phí mà còn tốn thời gian và công sức để tránh việc đầu in bị tắc nghẽn và trở nên hư hỏng. Việc thay thế phải gọi thợ và có chi phí thay đầu in tương đối cao, quá nữa so với giá máy.
 • Lựa chọn giấy bạn có thể không muốn lưu trữ các chất lượng giấy khác nhau để đề phòng. Khi bị ẩm, giấy của bạn sẽ bị hỏng. Giấy của bạn có thể không sử dụng được.
 • Tốc độ in: Máy in ở nhà không nhanh lắm, có xu hướng bị kẹt và kẹt giấy. Điều đó làm tăng thêm thời gian và lãng phí giấy, mực của bạn.
 • Các vấn đề kỹ thuật tại nhà: Bạn sẽ có rất ít sự trợ giúp, rất nhiều sự thất vọng và kết quả có thể không làm bạn hài lòng. Một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ in với mức giá thấp gần bằng chi phí bạn sẽ bỏ ra.

Loại giấy nào dùng cho dịch vụ in màu giá rẻ:

Các loại giấy cơ bản chúng tôi sẽ in cho khách hàng của mình. Từ giấy Fort F70, F80 hay F100. Các loại giấy Couche C100, C150, C200, C250 và C300.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ báo cho bạn giá thấp nhất , bạn sẽ hài lòng với mức giá từ in ấn Ưu Việt.

Có giao hàng hay không ?

Có giao hàng tận nơi cho khách hàng. Mực phí giao hàng tùy theo khu vực khách hàng.

In laser hay in phun

Máy in màu giá rẻ
Máy in màu giá rẻ

Chúng tôi chỉ in màu trên máy in laser có chất lượng cao. Vì vậy bạn không phải lo lắng chất lượng màu sắc sản phẩm khi bạn nhận hàng.

Thời gian in là bao lâu

Với dịch vụ in màu giá rẻ, thời gian in ấn rất nhanh chóng. Chúng tôi có nhận hàng lấy trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Đóng cuốn như thế nào.

Chúng tôi có rất nhiều loại đóng cuốn thông dụng nhất hiện nay

 • Đóng kim: Số lượng tối đa 300 tờ
 • Đóng lò xo: Số lượng tối đa 400 tờ
 • Ép keo nhiệt: Số lượng tối đa 250 tờ

Nếu tài liệu của bạn quá nhiều trang, bạn có thể phân thành cuốn 1, cuốn 2, cuốn 3 …

Các loại bìa nên chọn giấy C300 để có chất lượng tốt nhất nhé.

Cần một báo giá

Nếu bạn cần báo giá in ấn, vui lòng liên hệ zalo hoặc email. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận báo giá nhé

 • Zalo: 076 476 0567
 • Mail: inanuuviet@gmail.com
 • Điện thoại: 076 476 0567 – 079 401 8802

Gửi file như thế nào:

Bạn có thể gửi qua zalo hoặc email nhé.

Các loại file có thể in được

 • File office: Word, Excell, Power Point
 • File Autocad
 • File Corel, Ai, PDF, photoshop

Tuy nhiên, file in tốt nhất là PDF, vì vậy để nhanh chóng nhất. Bạn nên xuất các loại file trên sang định dạng PDF để có thể tiến hành in ấn nhanh chóng nhất

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Công ty in màu giá rẻ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *