Định lượng giấy có ảnh hưởng đến chất lượng in?

Định lượng giấy có ảnh hưởng đến chất lượng in? Có thể có và cũng có thể là không.

Một nguyên tắc nhỏ trong in ấn: Định lượng giấy có liên quan đến chức năng sản phẩm in. Và sau khi hoàn thiện chất lượng giấy lại rất quan trọng đối với thiết kế.

Định lượng giấy không có ảnh hưởng gì đến chất lượng. Tuy nhiên, đây là một yếu tố quan trọng trong quyết định của bạn về việc sử dụng bản in của bạn để làm gì. Một số trọng lượng giấy thích hợp hơn cho in ấn văn phòng hoặc photocopy. Những định lượng khác phù hợp hơn để in các tài liệu tiếp thị như in tờ rơi hay poster và tập sách .

Định lượng giấy có ảnh hưởng đến chất lượng in?

Định lượng giấy có ảnh hưởng đến chất lượng in?
Định lượng giấy có ảnh hưởng đến chất lượng in?

Tùy thuộc vào hình in của bạn, bạn sẽ cần một lớp cán màng khác để làm cho nó nổi bật.

  • Mờ để làm cho bản in dựa trên văn bản dễ đọc.
  • Hoặc bóng để làm cho hình ảnh trên bản in giống như thật.

Tuy nhiên, liên quan đến định lượng giấy, để chọn đúng định lượng. Bạn phải xem xét chức năng của các sản phẩm in của mình. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để giúp bạn hiểu định lượng giấy nào phù hợp nhất cho dịp và công việc cụ thể của bạn:

Xem thêm: In thiệp cưới giá rẻ của chúng tôi.

80 gsm

Loại giấy này là tùy chọn hiệu quả nhất về chi phí in ấn. Giấy 90 gsm tạo ra các bản in chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn, nhẹ và dễ thực hiện. Chúng tôi thường sử dụng các loại giấy Double A80 Gsm cho các sản phẩm như in giấy tiêu đề, giấy note, giấy ghi chú.

Và việc in màu đôi khi phải bắt buộc đi với định lượng giấy thấp nhất là 80gsm.

Định lượng giấy này phù hợp nhất cho các sản phẩm in sản xuất hàng loạt. ví dụ như tờ rơi và sách nhỏ với một mức giá nhỏ. Đó là lựa chọn hoàn hảo, nếu bạn muốn một sản phẩm tuyệt đẹp sẽ tiếp cận càng nhiều người càng tốt.

135 gsm

Một lựa chọn phổ biến cho các chiến dịch quảng cáo in là giấy 135 gsm . Nó ít bị nhăn hơn, nó cũng tuyệt vời để phân phối rộng trên ngân sách.

định lượng giấy này là hoàn hảo cho các sản phẩm in. Có nghĩa là cho các triển lãm thương mại, hội nghị và các sự kiện tương tự. Nó kết hợp yếu tố nhẹ với sự tiện lợi của thực tế là khách hàng có thể dễ dàng gấp nó và đặt nó vào túi của họ và nó sẽ không bị vỡ vụn hoàn toàn.

150 gsm

Đối với một cái gì đó cơ thể cứng cáp hơn một chút, hãy thử giấy 150 gsm . Bài viết này có thể tạo ra các bản in rất sang trọng và chuyên nghiệp, nó đủ nhẹ để được phân phối trong các sự kiện kinh doanh.

Loại giấy in này có thể được sử dụng để tạo bản in cho các sự kiện chính thức. Như hội nghị hay các cuộc họp kinh doanh và các cuộc họp cổ đông. Nơi bạn vẫn muốn có giấy tương đối nhẹ, vì bạn phải mang theo nhiều tài liệu quảng cáo. Nhưng bạn muốn tránh người ta gấp nó lại.

Bạn có thể in tờ rơi giấy C150 để có hiệu quả tốt nhất.

250 gsm

Tạo ấn tượng với khách hàng bằng giấy 250 gsm . Bất kỳ tài liệu in sẽ nổi bật với giấy nặng này. Đó là giấy tốt nhất, nếu bạn muốn một sản phẩm có thể được sử dụng và tái sử dụng trong một thời gian.

Giấy 250 gsm thường được sử dụng bởi các ngành công nghiệp khách sạn và bán lẻ. Giấy in đẹp này thường được sử dụng làm bìa sách cho sách nhỏ.

300 gsm

Bản in của bạn có được sử dụng lâu dài không? Đi cho giấy 300 gsm . Giấy in nặng này không thể dễ dàng gấp hoặc nhăn. Và nó hoàn hảo cho bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn sử dụng trong thời gian dài hơn.

Giấy 300 gsm được sử dụng tốt nhất làm giấy bìa để in sách nhỏ. Sử dụng giấy này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả mọi người. Đặc biệt là khách hàng và đối tác kinh doanh của bạn.

Chọn giấy để in rất khó nếu bạn không biết những tùy chọn nào ở ngoài đó. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn về định lượng giấy này sẽ giúp bạn quyết định loại giấy nào là tốt nhất cho bản in của bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Định lượng giấy có ảnh hưởng đến chất lượng in?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *