In brochure quận 7

In brochure quận 7 nhanh chóng, có thể chờ lấy ngay với các số lượng ít hơn 200. Brochure được in trên máy in màu sắc nét, đúng màu cho ra bản in chất lượng cao.

Brochure thường được cấn gấp 1 hoặc 2 hoặc 3 đường tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các loại brochure thông dụng là brochure A4 gấp 3.

In brochure quận 7

In brochure quận 7
In brochure quận 7
Loại giấy C150,C200, C250, C300
Kích thướt A5 (210 x 148.5 mm), A4, DL
Thời gian in Lấy ngay, 3 ngày
Loại in In màu 2 mặt
Máy in Kỹ thuật số, Offset
File in PDF, AI, Corel, Word, Excell…
Cán màng Có, Không
Hệ màu máy in CMYK

Brochure là gì

Brochure gấp 4
Brochure gấp 4

Brochure là sản phẩm in ấn quảng cáo. Giống với tờ rơi, nhưng brochure được gấp gọn nhằm làm giảm kích thướt, có thể bỏ vừa bao thư hoặc gấp nhỏ để bỏ túi.

Brochure là loại hình quảng cáo được ưa chuộng vì có thể phân thành nhiều trang và đưa vào nhiều thông tin hơn tờ rơi. Giá thành brochure cũng không quá cao so với tờ rơi. Giá in brochure = giá in tờ rơi + giá cấn gấp.

In Brochure tại in ấn Ưu Việt

Dịch vụ in brochure quận 7 tại in ấn Ưu Việt:

 • 4 kích cỡ và kiểu gấp
 • Chọn giấy của bạn từ 150gsm, 200gsm, 250 gsm và 300gsm
 • Nâng cao độ tinh tế cho brochure của bạn với việc cán màng bóng hoặc cán màng mờ.
 • Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn đặt hàng brochure
 • Tất cả các thiết kế sẽ được kiểm tra trước khi xử lý để in
 • Chi phí thấp nhất trong TPHCM và giao hàng nhanh nhất
 • Đặt hàng ít nhất là 10 brochure
 • In số lượng lớn lên tới 10.000 tờ rơi

Kích thướt in brochure

 • Kích thướt A4 gấp 3 là khoảng: 10 x 21 cm hay còn gọi là kích thướt DL
 • Kích thướt A5: 148.5 x 210 mm
 • Kích thướt 297 x 630 sau khi gấp 3 sẽ trở thành A4

Loại giấy in brochure

 • Giấy C150: Là loại giấy chuyên dùng trong in ấn quảng cáo như tờ rơi và brochure. Giấy C150 tương đối không quá mỏng cũng không quá dày.
 • Giấy C200, C250, C300 là các loại giấy cùng loại với C150. Tuy nhiên, độ dày càng cao khi định lượng giấy càng cao. Vì vậy, giấy C300 sẽ là loại giấy dày nhất.

Cấn gấp Brochure

Cấn gấp brochure
Cấn gấp brochure

Brochure là sản phẩm in ấn được cấn gấp 100%. Có thể là 1 đường, 2 đường hay 3 đường.

 • Brochure gấp 3 thành A4 là loại brochure kích thướt lớn cấn 2 đường, với kích thướt 297 x 630mm. Sau khi cấn gấp sẽ thành 6 trang trên 2 mặt.
 • Brochure A4 gấp đôi là loại brochure được in trên kích thướt A4 và gấp theo chiều dọc để trờ thành kích thướt 105 x 297mm.

Cán màng Brochure

Brochure của bạn sẽ được cán màng bóng hoặc cán màng mờ nếu cần thiết và được yêu cầu. Cán màng có nghĩa là cán một lớp ni lông bên ngoài nhằm có tác dụng bảo vệ brochure của bạn được bền lâu.

Cán màng hiện nay có 2 loại, đó là cán màng bóng và cán màng mờ.

Lợi ích của việc in brochure

Mẫu Brochure
Mẫu Brochure

Đây là tùy chọn quảng cáo linh hoạt, hiệu quả và tương đối rẻ tiền. Chúng tôi in tờ rơi đủ màu và in các loại tờ rơi khác nhau. Chúng phục vụ như một hướng dẫn tương tác khi giải thích các sản phẩm, dịch vụ và chỉ ra các lợi ích và tính năng chính cho khách hàng.

Vì brochure không tốn kém, chúng đại diện cho quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo khi hoạt động với ngân sách nhỏ hơn.

In brochure là một trong những cách tốt để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và các phương tiện tiếp thị có tác động mạnh nhất hiện có, vì chúng có thể phù hợp với nhiều tình huống khác nhau.

Brochure là cách tốt nhất để kết nối với khách hàng bằng cách đưa ra các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm nổi bật. Nó cũng giúp cho khách hàng của bạn biết về các dịch vụ bạn cung cấp và giới thiệu sản phẩm của bạn. Mặc dù việc thiết kế một thiết bị đánh lửa có thể là một nhiệm vụ tẻ nhạt, nhưng bạn sẽ nhận được kết quả chuyên nghiệp mà không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chỉ cần chọn một trong các mẫu của chúng tôi và thêm thông tin của bạn.

Thiết kế Brochure

Chúng tôi có nhận thiết kế brochure cho khách hàng. Brochure của bạn sẽ được thiết kế theo yêu cầu, nhận báo giá qua zalo nhé.

Chúng tôi giúp bạn có thể thiết kế hầu hết mọi thứ với brochure của mình (gấp ba hoặc khổ lớn). Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả màu sắc yêu thích, hình ảnh yêu thích, chọn phông chữ và chỉnh sửa văn bản để tạo ra một tập tài liệu gốc. Nếu bạn cần brochure với số lượng lớn, máy in hiện đại của chúng tôi sẽ cung cấp brochure đủ màu chuyên nghiệp cao với chi phí thấp. Chúng tôi cũng có thể tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In brochure quận 7

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *