In Card Visit quận 7

Nhận in card Visit quận 7 TPHCM. Nếu bạn cần in card visit hãy liên hệ với chúng tọi nhé. Nhận in card nhanh, in trong 4-6 giờ.

Cần giao hàng: Chúng tôi luôn giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500.000đ trong quận 7. Nếu đơn hàng của bạn ít hơn, phí giao hàng sẽ là 30.000đ.

In card Visit chất lượng cao tại in ấn Ưu Việt, màu sắc đúng,  giao hàng đúng hẹn.

In Card Visit quận 7

In Card Visit quận 7

In Card Visit quận 7

Nếu bạn chưa có mẫu Card Visit, xem các mẫu đẹp tại trang: https://inanuuviet.com/nhung-mau-danh-thiep-name-card-dep/

Có nhận thiết kế card visit, bạn cần thiết kế, liên hệ với chúng tôi nhé.

Card Visit khá nhỏ, và bạn cần có nhiều thông tin về chúng. Chúng phải bao gồm tên và logo của công ty bạn, tên của nhân viên và chi tiết liên lạc đầy đủ cho doanh nghiệp như điện thoại, email, địa chỉ thực và trang web. Bạn cũng có thể bao gồm các biểu tượng để nói phương tiện truyền thông xã hội nào công ty bạn sử dụng.

In thông thường

 • Card Visit được in trên giấy Couche C300 gsm, cán màng mờ 2 mặt. Kích thướt 88×53 cm.
 • Mỗi hộp card sẽ bao gồm là 100 card.
 • Thời gian in sẽ là 2-3 ngày.
 • Tối thiểu sẽ là 5 hộp nhé.
 • Mỗi hộp card visit sẽ được đựng trong hộp nhựa.

In nhanh

 • Card Visit được in trên giấy Couche C300 gsm, cán màng mờ 2 mặt. Kích thướt 88×53 cm.
 • Mỗi hộp card sẽ bao gồm là 100 card.
 • Thời gian in sẽ là4-8 giờ.
 • Tối thiểu sẽ là 1 hộp nhé.
 • Card visit sẽ được đựng trong hộp nhựa.
 • Giao hàng tận nơi trong TPHCM.

Các sản phẩm khác:

Ngoài in card visit, chúng tôi còn nhận in ấn các sản phẩm khác như:

In hóa đơn bán lẻ:

Các loại hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng, biễu mẫu, các loại phiếu thu, phiếu chi. Và các dạng biễu mẩu dùng trong công ty: In 1 liên, 2 liên, 3 liên.

Có nhận in hóa đơn bán lẻ 1 màu và nhiều màu.

In Tờ rơi:

In tờ rơi, A4, A5 có nhận in tờ gấp, Brochure, brochure gấp 2, gấp 3.

In Catalogue

In catalogue A4, A3. Có nhận in catalogue A4 khổ dọc và khổ ngang. Các loại giấy từ C150 tới C250.

In menu

In menu nhựa, menu ép nhựa, menu giấy C300 cán màng. Có nhận đóng cuốn menu.

Photocopy

Nhận Photocopy A3, A4, A5, in sách, in tài liệu. Có thể gửi tài liệu qua mail, chúng tôi in ấn và giao hàng tận nơi. Đóng cuốn lò xo, đóng kim và ép keo nhiệt.

Tác dụng của card visit

Card Visit thường chứa chi tiết liên lạc chính của một công ty. Nhưng các nhà tiếp thị đã biến những card visit hiện đại này thành một công cụ hiệu quả để thu hút khách hàng. Card visit ngày nay là một cách để tạo ấn tượng đầu tiên nhanh chóng đối với người nhận.

Bất chấp tất cả những tiến bộ công nghệ, Card Visit vẫn không thể thay thế. Hầu hết các quan chức của công ty luôn giữ một số card visit trong túi và đưa cho khách hàng tiềm năng của họ. Card Visit có ích để thúc đẩy kinh doanh trong một hội chợ thương mại, hội thảo, hoặc một cuộc họp kinh doanh.

Card Visit là một phần của việc xây dựng thương hiệu mà các nhà tiếp thị đưa ra để đánh bại đối thủ. Card Visit không chỉ giữ chi tiết liên lạc như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web và những người khác. Mọi yếu tố thiết kế như màu sắc, kiểu chữ, không gian, hình ảnh và logo, v.v … đều có kế hoạch sử dụng trong Card Visit cho tác động mong muốn.

Đối với khách hàng tiềm năng và khách hàng nói chung. Card Visit là một tiêu chí để nhìn vào chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Theo một nghiên cứu, 72% số người đưa ra ý kiến ​​về một công ty dựa trên chất lượng của danh thiếp. Vì vậy, rõ ràng là card visit có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ mất nhiều khách hàng nếu card visit không có kích thước danh thiếp hoàn hảo , quá mỏng và thiết kế của nó không gây ấn tượng với họ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In Card Visit quận 7

0/5 (0 Reviews)

2 Comments

 1. thuong
  • admin

Add Comment

Gọi ngay