In menu nhà hàng tại khu vực Phú Mỹ Hưng

Khu vực Phú Mỹ Hưng được biết đến với rất nhiều nhà hàng và quán ăn. Và nằm trong quận 7, nên việc in ấn menu diễn ra thường xuyên. Nếu bạn cần một nơi gần và chất lượng in ấn tốt với nhiều mẫu mả. Hãy ghé đến in ấn Ưu Việt và xem mẫu menu tại cửa hàng.

In menu nhà hàng tại khu vực Phú Mỹ Hưng

Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng đến từ Phú Mỹ Hưng, việc giao hàng hoàn toàn miễn phí vì khoản cách khá gần. Bạn có thể liên hệ để in nhanh lấy ngay hoặc có thể giao hàng tận nơi.

Giới thiệu các loại menu

Menu nhựa

Menu nhựa
Menu nhựa

Đây là dòng menu có chất liệu cứng, bền, bền màu nên rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nếu bạn là các quán đồ uống, cafe, beer hay lẫu thì đừng nên bỏ qua loại menu này. Vì chống nước nên menu này sữ dụng rất bền.

Menu nhựa bạn có thể in tờ rời hoặc in nhiều tờ và đóng cuốn.

Menu bồi Formex

Menu bồi formex là kiểu menu phẳng, thường là tờ rời. Menu này với ưu điểm là nhẹ và chống nước, không bền bằng menu nhựa nhưng về thiết kế có thể làm đến kích thướt A3 và A2.

Menu bồi gấp 2, gấp 3.

Menu gấp 3
Menu gấp 3

Giống như brochure nhưng được bồi cứng, menu bồi gấp là loại menu sang trọng, đẹp mắt.

Bạn chưa có file in

Việc thiết kế file in rất quan trọng vì menu đẹp hay không thì phần thiết kế có ảnh hưởng rất nhiều. Nếu bạn có file in, hãy gửi đến chúng tôi. Và nếu bạn chưa có file in, chúng tôi có các gói thiết kế từ cơ bản đến cao cấp dành cho bạn.

Nếu bạn cần một số mẫu, hãy xem thêm các mẫu dưới đây: https://inanuuviet.com/mau-menu-dep-danh-cho-thiet-ke-gia-re/

Các sản phẩm in ấn khác

Nếu bạn cần các sản phẩm in khách như brochure hay tờ rơi, in decal hay tem nhãn dành cho nhà hàng của mình hãy gọi cho chúng tôi nhé. Ngoài các sản phẩm in ấn doanh nghiệp, chúng tôi còn có các sản phẩm in cá nhân như lịch để bàn hay thiệp mời, thiệp cưới…

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In menu nhà hàng tại khu vực Phú Mỹ Hưng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *