In menu quận 1

in menu quận 1

In ấn Ưu Việt cung cấp dịch vụ in menu quận 1 cao cấp cho tất cả các loại menu nhà hàng và mang đi. Với nhiều kích cỡ, chất liệu, và cách thành phẩm khác nhau. Quý khách hàng sẽ có nhiều mẫu để lựa chọn.

Chúng tôi chỉ làm việc với những vật liệu tốt nhất và sử dụng quy trình sản xuất tiên tiến. Điều này sẽ tạo ra các menu đẹp và bền chắc. Cho dù bạn cần hàng ngàn menu mang đi gấp hay chỉ là vài cái menu, hãy đến cửa hàng in ấn Ưu Việt để xem mẫu.

Menu in theo yêu cầu đầy đủ màu sắc thêm phong cách và sự chỉnh chu cho bất kỳ nhà hàng, quán bar hoặc quán cà phê nào. Một menu cần phải được thiết kế tốt và trình bày đẹp mắt, chưa kể đến việc in ấn chuyên nghiệp. Thực hiện đúng cách, chúng kích thích sự thèm ăn của khách hàng đến nhà hàng hoặc thử các món đặc biệt nổi bật.

Nếu bạn cần nó ngay bây giờ? Chọn “in trong ngày”: Gửi menu của bạn để in và nhận hàng trong ngày nhé.

Dịch vụ in menu quận 1

In menu quận 1
In menu quận 1

In ấn Ưu Việt với xưởng tại quận 7 nhận in và giao hàng trong toàn TPHCM.

  • Với đơn hàng trên 1.000.000đ bạn sẽ được miễn phí ship 100%.
  • Với đơn hàng ít hơn 1.000.000đ, phí giao hàng của bạn sẽ là 30.000đ( không áp dụng cho in nhanh)

Chất liệu in menu quận 1

Các tùy chọn rất đa dạng. Ví dụ: menu nhựa, menu bồi fomex, menu giấy, menu ép nhựa cứng. Chúng tôi cũng duy trì nhiều loại giấy chất lượng và bìa cứng. Điều này cung cấp nhiều loại giấy khác nhau về độ bền màu cao. Dù bạn chọn gì đi nữa, hãy yên tâm rằng tất cả menu nhà hàng được in tại in ấn Ưu Việt sẽ trông thật sự đẹp mắt khi đến tay khách hàng của bạn.

Kích thướt in menu quận 1

Bạn có thể chọn bất kỳ kích thướt nào tùy theo yêu cầu. Các tùy chọn này giúp bạn có thể tạo thực đơn tùy chỉnh cho bất kỳ thứ gì từ menu sang trọng cho nhà hàng, menu quán cà phê bình dân sang trọng hoặc menu gọn nhẹ, có thể gửi qua bưu điện để mang đi .

Đóng cuốn menu quận 1

Menu của bạn sẽ được đóng theo các dạng cơ bản như đóng lò xo, đóng cuốn đinh ốc, đóng cuốn bìa da, bìa vải.

Quá trình in menu quận 1

Để bắt đầu quá trình, bạn cần một thiết kế.

  • Nếu bạn đã thực hiện thiết kế của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi và cùng thảo luận về các bước tiếp theo. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo hay gmail. Hoặc nếu không hãy mang các thiết kế đã hoàn thành của bạn đến cửa hàng của chúng tôi để in menu.
  • Nếu bạn chưa thiết kế và cần hỗ trợ. Hãy yêu cầu dịch vụ thiết kế menu từ chúng tôi.

Sau khi thiết kế được hoàn thiện. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng in ấn và hoàn thành menu của bạn.

In menu quận 1 nhanh lấy trong ngày

Với việc in bằng máy in nhanh kỹ thuật số với chất lượng cao. Chúng tôi nhận in nhanh menu nhà hàng của bạn. Có thể in nhanh lấy ngay trong ngày. Vui lòng đặt hàng trước 12 giờ để nhận được menu trong buổi chiều nhé.

Lợi ích của việc in menu quận 1

Các chủ nhà hàng có kinh nghiệm biết rằng menu in sẵn là ấn tượng đầu tiên về những gì một nhà hàng phải cung cấp. Trong các nhà hàng nơi không khí và dịch vụ là đặc trưng. Khách hàng chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian để xem xét menu một cách chi tiết. Việc lên thực đơn đúng kế hoạch trước khi bắt đầu in menu nhà hàng là điều rất quan trọng.

In ấn Ưu Việt có thể giúp đảm bảo rằng bạn tạo được ấn tượng phù hợp khi khách hàng xem xét kỹ  menu của bạn.

Ví dụ:

  • Một quán cà phê chỉ sử dụng nguyên liệu hữu cơ. Và có thể làm nổi bật điều đó như một thông điệp xây dựng thương hiệu trên thực đơn của họ.
  • Mặt khác, một nhà hàng gia đình phục vụ tối đa yêu thích truyền thống. Họ có thể thêm một số nét duyên dáng cổ điển, mộc mạc để thiết kế của họ.

Các loại menu hiện nay

In menu mang đi

Menu mang đi cung cấp tất cả các loại cơ hội để mở rộng phạm vi tiếp cận của thông điệp tiếp thị của bạn. Hãy nhớ rằng nhiều khách hàng sẽ mang menu mua mang về nhà hoặc văn phòng của họ. Đó là một không gian tuyệt vời để thêm phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra, khách hàng thường lấy nhiều hơn một menu để chia sẻ với bạn bè. Thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp của họ. Hãy xem xét in menu chỉ cho mục đích này và sau đó giúp thương hiệu địa phương của bạn thâm nhập ra ngoài cửa hàng của bạn.

Tóm lại, các nhà hàng có thể tối đa hóa quảng cáo và khuyến mãi với menu mang đi của họ. Các menu mang đi phổ biến nhất của in ấn Ưu Việt được in trên giấy chất lượng cao với thiết kế phẳng và gấp ba. Đây là những tiện ích, di động và dễ dàng phân phối bởi những khách hàng hài lòng của bạn.

Cho dù bạn cần menu mang đi cho pizza, nhà hàng, quán ăn, hoặc có thể là menu mua mang về cho quán cà phê hoặc tiệm bánh. Hãy để in ấn Ưu Việt xử lý tất cả các yêu cầu thiết kế và in menu mang đi của bạn ở TPHCM

Để biết báo giá in menu vui lòng xem tại trang in menu nhé.

In menu cuốn nhà hàng, quán cafe

Chúng tôi cung cấp menu được in ấn với các kích thướt. Và cách thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Menu đại diện cho toàn bộ nhà hàng của bạn và nó là thứ mà khách hàng của bạn lựa chọn. Vì vậy điều rất quan trọng là phải làm đúng.

Nếu menu của bạn được thiết kế tốt. Nó sẽ thể hiện chủ đề và toàn bộ thực đơn của nhà hàng trong khi vẫn thể hiện ẩm thực của nó.

Nhưng menu nhà hàng của bạn không chỉ là một vài mẩu giấy với thức ăn bạn cung cấp trên đó. Nếu được thiết kế phù hợp, nó sẽ trở thành một công cụ tiếp thị.

Menu để bàn

Nếu bạn cần in menu để bàn cho tiệc, nhà hàng theo phong cách để sẵn menu ở bàn. Hãy nên chọn các menu chống nước và có thể rửa sạch.

Bạn nên xem qua in menu nhựa hoặc in menu ép nhựa nhé.

Nếu menu của bạn được thiết kế phù hợp. Và nó thể hiện chính xác chủ đề nhà hàng của bạn. Thì nó sẽ làm cho nó phát triển mạnh mẽ! Nhưng thiết kế menu quán ăn là một công việc khó khăn và nó đòi hỏi một người chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in và thiết kế menu nhà hàng theo yêu cầu ngay tại TPHCM. Chúng tôi in với rất nhiều kích thước từ khổ nhỏ đến khổ lớn. Và chúng tôi rất linh hoạt khi có yêu cầu riêng!

Hãy để chúng tôi in và thiết kế menu của bạn! Liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc email nhé.

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt in menu quận 1

Tôi vẫn có thể in menu nhà hàng với kích thước tùy chỉnh?

Có, bạn có thể in menu ở bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Chúng tôi nhận in tất cả các kích thướt menu bạn cần.

Tôi có thể in menu trên giấy Couche C300 không ?

Chúng tôi chuyên in menu trên các laoi5 giấy Couche, giấy Fort… Bạn không phải lo lắng về vấn đề chọn giấy nhé.

Bạn có in menu đồ ăn mang đi cắt theo hình dạng khác không

Hiện tại chúng tôi không cung cấp dịch vụ in menu bế. Menu của chúng tôi chỉ được in với kích thước và hình dạng  vuông hoặc chữ nhật.

Bạn cung cấp bao nhiêu tùy chọn gấp?

Các tùy chọn gấp tùy thuộc vào kích thước menu bạn chọn. Ví dụ như gấp 2 hay gấp 3

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In menu quận 1

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *