Tiết kiệm khi in sách

Bạn cần tiết kiệm khi in sách, bạn có một khoản để in sách nhưng rất ít. Bạn cần in giá rẻ. Hãy xem những bí quyết bạn nên chọn khi muốn tiết kiệm khi in sách.

Mọi người đang tìm cách để tiết kiệm tiền trong những ngày này và in sách cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một vài ý tưởng tiết kiệm chi phí cần ghi nhớ khi thiết kế và mua sách in và sách nhỏ.

Tiết kiệm khi in sách

Xem thêm: In giá rẻ

Tiết kiệm khi in sách
Tiết kiệm khi in sách

Bám sát với khổ giấy tiêu chuẩn

Kích thước giấy tiêu chuẩn ít tốn kém hơn vì chúng có sẵn và tạo ra chất thải ít hơn. Nên sử dụng giấy có kích thước tiêu chuẩn để tiết kiệm tiền cho nhiều loại in. Nhưng mức tiết kiệm được phóng to với in sách vì mỗi cuốn sách có nhiều trang.

Tại TPHCM, ngành công nghiệp in ấn xoay quanh kích thước tấm A4. Theo nguyên tắc thông thường, chi phí in ấn của bạn sẽ thấp hơn khi bạn thiết kế sách và tập sách của mình để in trên giấy A4. Một kích thước khác được đề xuất cho bố cục trang là A5

Sử dụng mực đen khi bạn có thể

Nếu cuốn sách được sử dụng nội bộ bởi một tổ chức. Chẳng hạn như hướng dẫn nhân viên hoặc danh sách một phần công việc… Việc sử dụng màu sắc không quan trọng.

Các trang bên trong và bìa thường có thể được in bằng mực đen mà không cần quan tâm nhiều. Hầu hết các hình ảnh và logo cũng có thể được in bằng thang độ xám bằng mực Đen.

Tuy nhiên, nếu cuốn sách được bán bởi một tác giả hoặc được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Một bìa màu vẫn được khuyến nghị để thu hút sự chú ý và truyền đạt chất lượng. Nhưng để tiết kiệm tiền, bạn vẫn nên xem xét việc in hầu hết các trang nội thất bằng mực Đen.

Chọn giấy màu cho trang bìa

In đủ màu khá phải chăng, nhưng mực đen trên giấy màu vẫn rẻ hơn in đầy đủ màu trên giấy trắng. Vì vậy, nếu bạn quyết định sử dụng mực Đen cho bìa sách. Bạn có thể tô điểm cho cuốn sách của mình bằng cách sử dụng giấy màu cho bìa.

Tùy thuộc vào dự án sách, một mô hình tinh tế, một bản nhạc hoặc thậm chí là một màu sắc rắn có thể tăng cường việc sử dụng mực Đen.

Một lần nữa, bìa được in đủ màu được khuyến nghị cho sách được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc bán cho mục đích thương mại. Nhưng ý tưởng đơn giản này vẫn có thể được sử dụng để cải thiện sự xuất hiện của sách hướng dẫn, hướng dẫn, thư mục hoặc sách tương tự.

Nhìn vào khu vực theo yêu cầu In ấn

Cách đây không lâu, cách để in sách giá rẻ là in một lô lớn hơn cùng một lúc. Điều này hạ thấp chi phí đơn vị cho mỗi cuốn sách. Tuy nhiên, một kho sách lớn đòi hỏi một khoản đầu tư lớn và giới thiệu một loạt vấn đề khác. Ví dụ, có khả năng tăng chất thải do lỗi thời hoặc thiệt hại. Chi phí xử lý và lưu trữ cũng cao hơn và hàng tồn kho lớn ngăn khả năng thay đổi thường xuyên đối với sách.

Phần lớn việc in sách ngày nay là theo yêu cầu. Có nghĩa là nhà in của bạn chỉ sản xuất sách khi bạn cần chúng.

Điều này cho phép linh hoạt hơn bằng cách loại bỏ các rủi ro. Và chi phí liên quan đến nội dung lỗi thời. Nó cũng làm giảm chi tiêu tiền mặt của bạn. Cũng như giảm chi phí liên quan đến lưu trữ và xử lý.

Quan trọng không kém, nó cung cấp sự linh hoạt để thực hiện các thay đổi thường xuyên cho cuốn sách. Nếu bạn chưa làm như vậy. Bạn chắc chắn nên khám phá những lợi ích của việc in sách theo yêu cầu .

Tìm một nhà in chuyên in sách

Chúng tôi có nhận in sách giá rẻ – có nhận in số lượng ít

Theo nguyên tắc chung, phương pháp sản xuất càng hiệu quả, chi phí in sách của bạn sẽ càng ít. Đây là lý do tại sao bạn muốn sử dụng một nhà in có kinh nghiệm và thiết bị chuyên dụng để in. Lắp ráp và đóng quyển phong cách chính xác của cuốn sách bạn cần.

Hãy đối mặt với nó, sách có nhiều biến số hơn hầu hết các bản in. Nên khả năng xảy ra sai lầm tốn kém sẽ tăng lên rất nhiều. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng tất cả các câu hỏi. Và mối quan tâm được giải quyết đúng đắn bởi một người biết họ đang làm gì.

Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi cần trả lời cho nhà in của mình. Đó là câu hỏi hay nhưng quan trọng không kém là tìm một nhà in sách biết các câu hỏi trả trước để hỏi bạn .

In ấn Ưu Việt có thể cung cấp hướng dẫn về bất kỳ chủ đề in sách hoặc đóng quyển sách. Kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi có thể đơn giản hóa rất nhiều nhiệm vụ của bạn là mua sách in. Chỉ cần gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi in sách.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tiết kiệm khi in sách

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *